Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phụ Nữ Mỹ: 98% Sợ Y Tế Tăng, Chỉ Còn 21% Lo Khủng Bố

24/10/200400:00:00(Xem: 4065)
WASHINGTON-- Vấn đề quốc nội là quan trọng đối với phụ nữ.
Theo tổ chức thương mại và nghề nghiệp của phụ nữ (Business and Professional Women's Foundation), các phụ nữ đi làm đang quan tâm đến vấn đề quốc nội hơn là vấn đề quốc tế.
Với cuộc bầu cử tổng thống đang đến, tổ chức này hỏi thăm ý kiến của 7,377 phụ nữ đang đi làm để tìm hiểu xem cái gì là quan trọng nhất đối với họ.
79% nói rằng họ đặc biệt quan tâm đến công ăn việc làm và giáo dục.
Chỉ có 21% nói rằng họ quan tâm đến mậu dịch quốc tế và khủng bố.
87% các người thuộc đảng Dân Chủ và 67% các người thuộc đảng Cộng Hoà là bận tâm đến các vấn đề quốc nội.
Quan trọng nhất là vấn đề sức khỏe. Nói chung 98% nói rằng tốn phí sức khỏe là 1 quan tâm lớn. 86% nói rằng phúc lợi sức khỏe là quan trọng nhất ở sở làm.
Khoảng 57% thì xếp sự linh động giờ làm vào phúc lợi cao nhất ở sở làm, 53% thì chọn nghỉ phép vì lý do gia đình, và 52% chọn nghỉ phép vì bịnh và ốm yếu tàn tật.
Ba năm sau khi khủng bố tấn công, nhiều công ty không có một thủ tục nào để thi hành trong trường hợp có cuộc tấn công khác.
Một hãng thăm dò ý kiến của 2,000 vị giám đốc cho thấy rằng 47% các công ty không có một thủ tục phòng ngừa nào, và 11% nói họ không có chắc chắn là công ty của họ đã thi hành biện pháp phòng ngừa.
Tổng cộng lại chỉ có 42% nói rằng công ty họ đã thực hiện có biện pháp phòng ngừa sau vụ tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001. Họ sẽ tiếp tục cập nhật hoá và duy trì các phòng ngừa an ninh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Ý, số người bị nhiễm virus corona mới đã tăng lên hơn một trăm. Chỉ riêng ở khu vực Lombardei phía bắc nước Ý, 89 người đã bị nhiễm bệnh, chủ tịch khu vực Attilio Fontana nói qua đài truyền hình SkyTG24 vào Chủ nhật.
Hôm 22 tháng 2 năm 2020, Nam Hàn báo cáo số trường hợp lây bệnh corona mới đã nhảy vọt lên 123 nâng tổng số người bị bệnh corona trên toàn Nam Hàn tới 556, theo Các Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa Bệnh Tật (CDC) cho biết vào sáng Chủ Nhật, 22 tháng 2.
Hiện tại với trường hợp mới trong 24 giờ qua được xác nhận thì tổng số trên toàn cầu là 77.891 bị nhiễm coronvirus. Có tất cả 2.360 người chết Tại 26 quốc gia khác có 8 người chết. Ngoài Trung cộng có 1200 (thêm 127 mới) được xác nhận là bị nhiễm virus.
500 tù nhân TQ đã bị nhiễm vi khuẩn Covid-19, tên mới của corona, tại 3 tỉnh. Con số này gồm 230 tù nhân tại Nhà Tù Nữ của Vũ Hán, nơi vị giám đốc đã bị đuổi việc.
Nhà sáng lập công ty Amazon.com là Jeff Bezos tuyên bố ông tạo ra Quỹ Bezos Earth Fund, là đầu tư từ thiện lớn chưa từng thấy của ông để giúp chống lại các ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.
2 người được chẩn đoán bị lây COVID-19 là những người bị cách ly trên du thuyền đã chết, theo bộ trưởng y tế Nhật phúc trình với Lập Pháp hôm Thứ Năm.
Hơn bốn tháng sau vụ tấn công ở Halle, Đức đã gây ra một vụ ám sát đẫm máu khác. Một người Đức giết chết chín người ở Hanau. Sau đó, anh ta bắn chết mẹ và mình. Merkel nói về "chất độc trong xã hội chúng ta".
Hôm Thứ Tư, ngày 19 tháng 2, Trung Quốc vẫn còn nằm trong khủng hoảng dịch bệnh corona, với số người chết trên toàn quốc đã đạt tới mốc ngoặc mới hơn 2,000 người.
Ít nhất 6 người bị thương nặng trong các vụ nổ súng tại 2 nơi ở thành phố Hanau của Đức vào chiều tối Thứ Tư, theo cảnh sát cho biết.
Số người chết do vi khuẩn corona đã lên tới 1,873, trong khi gần một nửa dân số 1.3 tỷ người của Trung Quốc vẫn phải chịu các hình thức hạn chế đi lại khác nhau và các biện pháp cách ly khác, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 18 tháng 2.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50487)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44232)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38599)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34502)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại