Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bà Hillary Gây Quỹ Giỏi, Sửa Dinh Thống Đốc Arkansas

08/10/200400:00:00(Xem: 4077)
LITTLE ROCK, Arkansas - Nghị sĩ Hillary Clinton, nguyên đệ nhất phu nhân Arkansas, tỏ ra là sức thu hút mạnh trong hoạt động gây quỹ trùng tu Dinh Thống Đốc tiểu bang.
Aûnh hưởng chính trị của gia đình Clinton đã góp phần bán ra trên 1000 vé dự tiệc gây quỹ ngày 17-11 sắp tới do 6 đệ nhất phu nhân tiểu bang còn sống tổ chức.
1 ngày sau tiệc gây quỹ, cựu TT Clinton khánh thành thư việïn mang tên ông.

Vé dự tiệc 100 MK đã được khách từ 17 tiểu bang và Washington D.C. mua.
Bà Ruth Love, 80 tuổi, thành lập hội ái mộ Hillary năm 1992 đã phát triển thành 170 chi hội, cho biết ở Arkansas cũng có người không thich gia đình Clinton, nhưng trong 1 năm qua, cac đồn đoán về trường hợp bà Hillary Clinton ứng cử TT là nhiều hơn bao giờ hết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.