Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cháu Của Tns Kennedy Rời Hội Từ Thiện Vì Sex Ám

01/09/200400:00:00(Xem: 4256)
CHICAGO - 1 người cháu gọi nghị sĩ Edwards Kennedy bằng cậu loan báo từ chức với 1 nhóm hoạt động nhân đạo trong luc chống đỡ vụ kiện xâm phạm tình dục của 1 cựu nhân viên.
Đương đơn là Audria Soulias tuần qua kiện ông Willam Kennedy Smith tấn công tình dục cách đây 5 năm.
Xuất hiện lần đầu tiên từ khi bị tố giác, ông Smith tuyên bố rằng ông làm mọi việc để bảo vệ tổ chức gọi là "Trung Tâm quốc tế phục hồi" có các hoạt động giúp đỡ nạn nhân của địa lôi.
Ông Smith là bác sĩ y khoa 43 tuổi, năm 1991 được bạch hóa cac cáo giác tội cưỡng dâm ở Florida.

Cô Soulias 28 tuổi tố cáo ông Smith mua rượu cho uống hồi Tháng 1-1999, đưa về nhà và đem lên lầu tấn công tình dục - là phụ tá của ông Smith, Soulias còn tiếp tục làm việc đến Tháng 6-1999.
Trong thời gian ấy, cô ta còn 5, 6 lần hành dâm có sự đồng tình, theo lời luật sư của Soulias.
Mùa Thu năm 2003, bac sĩ Smith bị 2 phụ nữ khiếu nại với "Uûy hội về cơ hội tuyển dụng bình đẳng" về cac hành động sach nhiễu tình dục và khiêu khich tình dục.
Ông Smith nói các vụ thưa kiện của những phụ nữ khác đã được dàn xếp trong vòng thân ái.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc