Hôm nay,  

Tiên Thiên Khí Công Đối Với Bịnh Bất Lực

30/07/200500:00:00(Xem: 7156)
Kỳ trước chúng tôi đã đề cập đến : "Sức khỏe và vấn đề tình dục". Kỳ này chúng tôi xin đề cập một vấn đề khác có liên quan là : "Bịnh bất lực". Phải giải quyết vấn đề này thì vấn đề tình dục mới có thể thực hiện được. Hiện có nhiều người bị bất lực do nhiều nguyên nhân khác nhau mà không chữa trị được bằng thuốc men. Vì thế, nhiều người hỏi chúng tôi tập Tiên Thiên Khí Công hằng ngày và Nhập Thất từ 3 đến 7 ngày có lợi gì về mặt tình dục không " Có giải quyết được bịnh bất lực không " Chúng tôi xin được trả lời chung để xác định lợi ích của các động tác Tiên Thiên Khí Công và Nhập Thất đối với vấn đề tình dục và bịnh bất lực.
1. Các động tác Tiên Thiên Khí Công
Tập hằng ngày các động tác : Khởi động - Động - Tĩnh - Hoàn Nguyên của Tiên Thiên Khí Công, chúng ta điều hòa được kinh lạc, huyệt đạo nên sức khỏe được tăng cường, khả năng sinh lý được cải thiện và mạnh lên. Phái nam thì thận hoạt động tốt hơn. Phái nữ thì máu huyết lưu thông dễ dàng. Nếu chịu khó tập động tác Tĩnh kết hợp với vận khí điều hòa âm dương theo vòng tiểu chu thiên thì nhất định khả năng sinh lý sẽ cải thiện dần. Do đó mà người bị bất lực có thể hồi phục từng bước. Còn phái nữ thì nhạy cảm hơn, thích thú hơn trong quan hệ tình dục.
Đặc biệt nhờ vận khí điều hòa âm dương theo vòng tiểu chu thiên mà phái nam chuyển được tinh khí lên huyệt bách hội trên đầu. Rồi từ huyệt bách hội chuyển khí đi toàn thân bằng cách đưa khí về lại đơn điền, từ từ thở ra. Nhờ đó, giao hợp mới không xuất tinh và tinh khí mới dùng để bồi bổ cho cơ thể được. Sức khỏe và tuổi thọ tăng lên cho người nam nhờ kỹ thuật bế tinh này. Còn người nữ thì hút được dương khí dồi dào, sung mãn của người nam nên cũng gia tăng sức khỏe và tuổi thọ. Nhờ đó hạnh phúc được bảo tồn và phát huy cao độ. Trong Bí Quyết Trường Thọ của danh y Tuệ Tĩnh có nói rằng : "Bế tinh, dưỡng khí, tồn thần . . ." Đây là phương pháp luyện tinh hóa khí, luyện khí hóa thần để sống trường thọ của người xưa.
Nếu cả hai phái nam và nữ đều chịu khó tập luyện hằng ngày các động tác Tiên Thiên Khí Công chẳng những ngừa được bịnh, trị được bịnh mà còn sống hạnh phúc. Người nam phải tập dần để có thể hút khí vào thật sâu, thật đầy đơn điền. Sau đó, giữ năng lượng tại đơn điền từ 10 -20 giây rồi chuyển qua huyệt hội âm, đưa lên huyệt bách hội. Từ bách hội trả khí về lại đơn điền, từ từ thở ra. Không cần phải nghiến răng, cong lưỡi hay duỗi chân, cong người như nhiều sách chỉ dẫn. Chỉ cần đóng huyệt hội âm, tinh khí không thoát ra được. Tinh khí không thoát ra mà cũng không tích tụ tại huyệt hội âm. Như vậy chúng ta mới không cảm thấy nặng nề hay đau tức ở bộ phận sinh dục.

Hãy chịu khó luyện tập. Chỉ cần một thời gian ngắn, bạn sẽ đạt được thành quả như ý. Đây là vấn đề thực nghiệm, chứ không phải lý thuyết.
2. Nhập Thất giúp gì cho vấn đề sinh lý "
Nhiều người do thiếu hiểu biết hoặc do không chịu tìm hiểu, thực nghiệm nên luôn luôn lo ngại Nhập Thất có ảnh hưởng xấu lên khả năng sinh lý. Sự thật hoàn toàn ngược lại. Nhập Thất ngắn ngày giúp cho thận được thanh lọc, nên hoạt động khang kiện hơn. Còn phái nữ thì nhờ máu huyết sạch hơn nên khả năng tình dục cải thiện tốt hơn. Chẳng những loài người mà loài vật sau một thời gian giúp cơ thể nghỉ ngơi, mọi sinh lực của cơ thể đều hồi phục, đặc biệt là khả năng tình dục.
Bất cứ ai Nhập Thất hay Ngưng Ăn từ 3 đến 7 ngày, mỗi năm vài ba lần, đều nhận ra ngay hiệu quả kỳ diệu của Nhập Thất trong vấn đề tình dục. Ai cũng biết con hải cẩu sau các tháng đông miên ở vùng Bắc Cực trở nên sung sức lạ thường, có thể làm tình liên tục với hàng chục nàng hải cẩu cái.
Đừng nghi ngờ và lo âu vô căn cứ, hãy thực nghiệm Nhập Thất một lần có sự hướng dẫn, trợ lực của người có nhiều kinh nghiệm, chúng ta sẽ nhận được những lợi ích to lớn, trong đó thấy rõ nhất là lợi ích về mặt tình dục, bịnh bất lực cũng từ từ được cải thiện đáng kể. Sau đó, tự mình làm lấy vài ba lần trong năm, bảo đảm chúng ta sẽ không còn lệ thuộc thuốc men để trị bịnh bất lực và sẽ hạnh phúc trong lãnh vực ái ân. Gần đây báo chí đã loan tin rộng rãi về một người đàn bà Nga 67 tuổi, ngưng ăn 28 ngày đã trẻ ra như một người mới 40 tuổi và có kinh kỳ trở lại. Riêng chúng tôi cũng đã loan báo một trường hợp nhịn ăn 46 ngày trị lành được bịnh huợt tinh, hồi phục sinh lực và khả năng hoạt động của thận.
Ông Paul C. Bragg trong quyển "The Miracle Of Fasting" nói : "Ngưng ăn tăng thêm khoái cảm trong đời sống tình dục"
Tóm lại, phương pháp vận khí của Tiên Thiên Khí Công kết hợp với Nhập Thất ngắn ngày là những điều kiện cần thiết để tăng cường khả năng sinh lý, chữa trị hữu hiệu bịnh bất lực, hiện đang là nỗi khổ tâm của nhiều người. Cần tìm hiểu thêm vấn đề này, quý vị có thể đọc thêm quyển sách số 8 : "Tiên Thiên Khí Công & Vấn Đề Tình Dục" của chúng tôi.
GS Phạm Văn Chính
(714) 474-8264
Website : www.tienthienkhicong.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp bảo vệ cơ thể, chống lại bệnh tật và các tác nhân gây bệnh. Tuy nhiên, đối với 1/10 người và đa số là phụ nữ, hệ thống miễn dịch gặp trục trặc và tấn công các tế bào của cơ thể, gây ra hơn 80 loại bệnh tự miễn dịch, chẳng hạn như lupus, đa xơ cứng (multiple sclerosis) và bệnh phong thấp (rheumatoid arthritis). Một số nghiên cứu gần đây cho thấy phụ nữ thường mắc các bệnh tự miễn dịch nhiều hơn nam giới; nguyên nhân có thể là do có một cơ chế bị lỗi, khiến quá trình tắt nhiễm sắc thể (NST) X trong tế bào diễn ra không đúng cách. Trong các tế bào của phụ nữ, một trong hai NST X được tắt bớt hoạt động. Nếu quá trình này không diễn ra đúng cách, có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến hệ thống miễn dịch và góp phần vào sự phát triển của các bệnh tự miễn dịch.
Cảm giác từ việc bẻ các khớp ngón tay cho kêu rôm rốp có thể rất khác nhau tùy theo từng người. Có người thấy rất ‘đã,’ thậm chí là bị ghiền, cũng có người thấy khó chịu hoặc sợ hãi. Dù việc bẻ khớp thường được nhiều người coi là một thói quen không tốt, nhưng nếu có thể hiểu được cơ chế hoạt động đằng sau việc bẻ khớp, ta sẽ hiểu tại sao lại có nhiều người ‘ghiền’ đến vậy.
Cael là một thiếu niên 15 tuổi bình thường – cho đến khi cậu được phát hiện có cột sống bị cong vẹo bất thường. “Em cảm thấy mình giống như Thằng Gù ở Nhà thờ Đức Bà vậy đó,” Cael nói với CBC News, nhớ lại quãng thời gian hai năm chờ đợi để được phẫu thuật cột sống, đầy cảm xúc và khốc liệt, và trong thời gian đó, đường cong cột sống của cậu đã phát triển lên tới 108 độ.
Dave Lovos là một nhạc sĩ và nghệ nhân làm đàn guitar, và đã quá quen với những âm thanh ồn ào. Trong năm nay, có một đêm Lovos bất ngờ nghe thấy tiếng nổ mạnh trong đầu khi đang lơ mơ chìm vào giấc ngủ. Tiếng nổ bất ngờ khiến ông tỉnh ngủ hẳn. Lovos kể lại: “Tôi nghe thấy một âm thanh rất lớn trong đầu, gần vùng đỉnh hộp sọ,” và cùng với tiếng nổ chói tai, hình ảnh một vụ tông xe vụt qua trong não. “Cả hai thứ xảy ra gần như là đồng thời.”
Mổ cườm mắt (Cataract, bệnh đục thủy tinh thể, hay còn gọi là Đục nhãn mắt, Cườm mắt) là một trong những loại phẫu thuật phổ biến và được thực hiện nhiều nhất trên thế giới. Đa số bệnh nhân sau khi mổ đều có kết quả tích cực và ít bị biến chứng. Ở Hoa Kỳ, hơn một nửa số người cao niên dưới 80 tuổi bị cườm mắt, và có gần 4 triệu ca phẫu thuật được thực hiện mỗi năm.
Vào những năm 1990, sau khi tốt nghiệp trung học ở Bồ Đào Nha, công việc đầu tiên của Ricardo Da Costa là vận động viên ba môn phối hợp (triathlete) chuyên nghiệp – bao gồm bơi lội, đạp xe, và điền kinh. Trong quá trình tham gia các cuộc thi, một trong những vấn đề lớn nhất mà anh và các vận động viên khác phải đối mặt là các vấn đề về tiêu hóa, nhưng không có ai để tâm hoặc tìm cách giải quyết vấn đề này.
Aspirin nổi tiếng với khả năng giảm đau từ các cơn đau cơ và đau đầu; giúp giảm sốt; và liều lượng thấp có thể làm loãng máu, giảm nguy cơ đông máu gây đột quỵ và đau tim. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới phát hiện ra rằng Aspirin cũng có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của ung thư ruột kết
Tháng 4 năm 2024, một phụ nữ ở Sacramento, California, Mỹ bị ngộ độc chì nghiêm trọng và tử vong sau khi sử dụng thuốc mỡ trị trĩ của Việt Nam có tên “Cao Bôi Trĩ Cây Thầu Dầu”. Thử nghiệm thuốc mỡ bôi trĩ này cho thấy nó chứa 4% chì (cứ 100 gram thuốc thì có 4 gram chì), đây là lượng rất nguy hiểm. Chì là một chất kim loại nặng độc hại cho cơ thể. Tiếp xúc với bất kỳ lượng chì nào cũng có thể gây hại cho sức khỏe.
Rụng tóc (alopecia) thường xảy ra trên da đầu, nhưng cũng có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Rụng tóc là một tình trạng phổ biến và không phải là vấn đề đáng lo ngại. Ở Úc, khoảng một nửa đàn ông ở độ tuổi 50 thường có dấu hiệu hói đầu, và hơn 1/4 phụ nữ trong cùng độ tuổi cho biết tóc họ bị thưa đi. Thường thì vấn đề này là do di truyền. Nếu thấy mình đang bị rụng tóc và đang lo lắng về điều đó, quý vị nên đi khám hoặc hỏi ý kiến bác sĩ để được chẩn đoán trước khi thử bất kỳ phương pháp điều trị nào. Rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là có khả năng đảo ngược tình trạng rụng tóc, nhưng lại có rất ít sản phẩm đã được kiểm nghiệm khoa học về hiệu quả.
Hàm răng của bệnh nhân có vẻ như được chăm sóc khá tốt, nhưng nha sĩ James Mancini, giám đốc lâm sàng của Trung Tâm Nha Khoa Meadville ở Pennsylvania, cảm thấy phần nướu có vấn đề. Tình cờ, Mancini có quen biết với bác sĩ của bệnh nhân đó nên đã liên lạc để chia sẻ sự lo ngại – và rồi họ ‘lần’ ra bệnh thật! Mancini cho biết: “Thực ra, Bob mắc bệnh ung thư bạch cầu (leukemia). Dù ông ấy không thấy mệt mỏi hay có các triệu chứng khác, nhưng vấn đề xuất hiện ở phần răng miệng. Khi bác sĩ của Bob biết được tình trạng, Bob đã được điều trị ngay lập tức.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.