Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thuốc Theo Toa Giá Rẻ, Bán Qua Bưu Điện, Phone, Net

20/02/200100:00:00(Xem: 5503)
Để có thuốc theo toa vừa túi tiền là một quan tâm chủ yếu đối với cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Mới đây, Tổng Thống George Bush, trong một trong những hành động chính thức đầu tiên, đã đưa đề nghị chi trả thuốc theo toa cho hàng triệu người cao niên nghèo. Khi người Mỹ gốc Việt già đi, nhu cầu thuốc theo toa giá rẻ sẽ tăng vọt và trở thành quan trọng chủ yếu cho chất lượng đời sống của họ. Tuy nhiên, giá của thuốc theo toa đã tăng 20% mỗi năm. Nhu cầu thuốc cuả dân chúng đã tăng tới 2.5 tỉ toa thuốc năm 1999, với dự kiến 4 tỉ vào năm 2004, trong khi con số các dược sĩ có phẩm chất giảm xuống.

Làm cách nào chúng ta bảo đảm có được thuốc theo toa khả dụng cho sức khỏa của quá nhiều người Mỹ gốc Việt" PacificCare mới đây đã cho các viên chức dân cử và giới truyền thông 1 chuyến đi tham quan tại một giải pháp khả thể - Prescription Solutions, trung tâm dược phẩm bán qua bưu điện có giấy phép lớn nhất tại California. Mở cửa hồi tháng 7/2000, cơ sở rộng 84,000 square-feet này tại Carlsbad chứa đựng các máy móc tự động và kỹ thuật mới nhất để một cách chính xác và hiệu quả gói được 30,000 toa thuốc mỗi ngày qua bưu điện, với phẩm chất, giá rẻ và năng suất nhiều hơn trước giờ. Cơ sở cũng cung cấp giải pháp cho tình hình thiếu hụt dược sĩ tại Hoa Kỳ, và kiểm soát mỗi toa thuốc tới 15 lần, giảm thiểu trường hợp cho thuốc sai toa, vốn là nguyên nhân gây 7,000 người chết mỗi năm.

Prescription Solutions đang cải tiến sự tiếp cận thuốc theo toa cho tất cả dân Mỹ bằng cac1h tăng những cac1h tìm được những loại thuốc cứu mạng này. Các thành viên của PacifiCare và Secure Horizons có thể đặt mua thuốc 24 giờ/ngày, hoặc qua bưu điện, qua điện thoại ở số 1 (800) 562-6223, hay qua online ở địa chỉ RxSolutions.com .

Thuốc cho ta một phương tiện hữu hiệu để chữa trị, kiểm soát, ngăn cản hay đáp ứng nhiều trường hợp nan y và đau đớn. Thuốc có thể kéo dài mạng người và cải tiến phẩm chất đời sống. Mục tiêu Prescriptions Solutions là giữa cho thuốc lúc nào cũng vừa túi tiền và dễ tìm cho mọi dân Mỹ khỏe mạnh vào thế kỷ 21.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.