Hôm nay,  
Việt Báo Online

Chia Xẻ Của Bệnh Nhân Dùng Super Liver 9 Của BS Phạm Hoàng Trung

15/12/201200:00:00(Xem: 22031)
Chia Xẻ Của Bệnh Nhân Dùng Super Liver 9 Của BS Phạm Hoàng Trung
Cha Đằng (Bến Tre- Việt Nam) kể lại

Cha Đằng là người chăm sóc xứ đạo ở Bến Tre. Cách đây hơn 10 năm, cha thấy bụng mình ngày càng to ra. Cha được bệnh viện Trung Tâm Nhiệt Đới Sài Gòn báo là đã mắc bệnh viêm gan siêu vi B, đã chuyển sang giai đoạn sơ gan. Trung Tâm chỉ điều trị bằng thuốc dân tộc, sau một thời gian mà không hề thuyên giảm, mà da cha lại càng sậm mầu thêm. Cha được chuyển sang bệnh viện Đại Học Y Dược Sài Gòn. Bác sĩ thông báo là bệnh tình của cha chắc không chữa được,cha chỉ sống thêm vài tháng nữa. Đức Giám Mục lúc đó cũng đã cho cha ngừng công tác để nghỉ ngơi và lo chuyện hậu sự.

Lúc đó cha có một người quen ở Atlanta - Mỹ về thăm là chị Như. Chị thấy bệnh tình của cha vậy bèn giới thiệu cha với bác sĩ Phạm Hoàng Trung, vì chị cũng có người quen ở Mỹ dùng chai thuốc Super Liver 9 và có kết quả tốt. Sau khi nói chuyện qua điện thoại, bác sĩ cho gởi thuốc Super Liver 9 về Việt Nam cho cha uống thử. Sau khi uống thuốc trong vòng 03 tháng, thật là kỳ lạ, cha thấy mình khỏe ra, ăn được, ngủ được. Cha đi lên bệnh viện Đại Học Y Dược Sài Gòn xét nghiệm lại thì thấy chức năng của gan đã trở lại binh thường. Vị bác sĩ cũng ngạc nhiên hỏi cha có đi thay gan hay không mà sao chức năng gan có thể phục hồi nhanh chóng đến thế. Cha trả lời là mình đâu có tiền mà làm được chuyện đó, mà chắc là nhờ ơn trên đó thôi.
super_liver_super_liver
Chai thuốc Super Liver 9.
Mười năm trôi qua rồi, sức khỏe của cha Đằng nay vẫn tốt. Cha vẫn uống thuốc Super Liver 9 đều đặn (với liều lượng thấp), cộng thêm thuốc Maraton (chai số 10) cũng của bác sĩ Phạm Hoàng Trung để tăng thêm sức khỏe và sức đề kháng. Cha không những dùng thuốc cho mình, mà còn giới thiệu đến cho những người khác cũng mắc bệnh gan, và rất nhiều người trong số họ cũng có được kết quả tốt. Năm 2007, cha có dịp đi sang Mỹ, và đã ghé qua gặp bác sĩ Phạm Hoàng Trung để cảm ơn.

Hiện nay, ngoài họ đạo Bến Tre, cha Đằng còn nhận chăm sóc thêm hai xứ đạo gần bên nữa. Khi được hỏi là bằng phép lạ nào mà cha đã vượt qua được căn bệnh sơ gan hiểm nghèo như thế, cha trả lời có thể là thuốc uống cộng với niềm tin vào ơn trên đã tạo nên phép lạ này.

Anh Allan (Georgia, Mỹ) kể:

Cách đây chừng 6 tháng, Anh Allan bị bệnh gan làm chứng mắt vàng, nổi mề đay, da sạm và nhiều mụn. Anh có cô em ở California, có biết về chai thuốc Super Liver 9, nên giới thiệu anh với bác sĩ Phạm Hoàng Trung. Anh được cho uống Super Liver 9 với liều lượng 06 viên/ngày. Chừng 02 tuần sau, da mặt anh sáng ra và hết mụn. Sau khi uống hết 03 chai thuốc, mề đay trên người anh lặn hết, mắt anh cũng trở lại bình thường. Hiện nay anh vẫn còn uống thuốc Super Liver 9, với liều lượng 02 viên/ngày.

29/07/2019(Xem: 953)
Đôi mắt của bạn có thể chiếu sáng để nhận ra tình trạng sức khỏe tổng thể của chính mình. Một nghiên cứu mới cho rằng việc đi khám mắt hàng năm có thể giúp phát hiện ra các nguy cơ phát triển chứng bệnh Alzheimer và dementia.
22/07/2019(Xem: 1684)
Tài liệu nghiên cứu cho thấy ly dị ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng
22/07/2019(Xem: 978)
Nghiên cứu mới rọi ánh sáng vào mối quan hệ giữa trầm cảm và thiền chánh niệm
22/07/2019(Xem: 1148)
Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng một phương pháp dò tìm ung thư phổi có thể đồng nghĩa với việc giảm số người chết từ căn bệnh này.
22/07/2019(Xem: 960)
Hãy thử xem menu của bất kỳ hội chợ quận hạt nào, thế nào cũng có xúc xích chiên, bánh rán… Điều này cho thấy người Mỹ … mê đồ chiên.
22/07/2019(Xem: 1948)
Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng chúng ta có thể giảm đến 60% rủi ro mắc bệnh Alzheimer chỉ với 5 sự thay đổi đơn giản trong lối sống.
22/07/2019(Xem: 1342)
Nếu bạn bỏ bữa ăn sáng, ăn trưa nhanh, và ăn tối thật nhiều, điều đó có vẻ như cách ăn uống của bạn không phù hợp với nhu cầu của cơ thể.
22/07/2019(Xem: 298)
Tỉ lệ tự sát ở tuổi teen đã lên đến mức cao nhất kể từ năm 2000. Một nghiên cứu mới vừa được công bố hôm Thứ Hai 15/07 nói rằng việc các em dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội có thể là một trong những nguyên nhân.
19/07/2019(Xem: 628)
Penicillin là kháng sinh đầu tiên mà mà các nhà y khoa học đã khám phá ra. Cũng như một số các các kết quả nghiên cứu khác, sự tìm ra kháng sinh là một kết quả của sự tình cờ và cực kỳ mới lạ.
15/07/2019(Xem: 1308)
Cắt chỉ 300 calories từ bữa ăn hàng ngày của bạn mà có thể mang lại lợi ích đáng kể cho sức khỏe tim mạch của bạn
15/07/2019(Xem: 1081)
Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng giường là nơi nghỉ ngơi an toàn. Nhưng một nghiên cứu mới phát hiện rằng thân nhiệt của người có thể làm cho nệm phát sinh ra một số hóa chất có hại.
15/07/2019(Xem: 931)
Con chó của bạn có bị trầm cảm không? Không phải dễ dàng biết được khi nào người bạn trung thành bốn chân của bạn bị buồn chán, bởi vì khó không thể… tâm sự như người.
15/07/2019(Xem: 590)
Sự thiếu vắng những giao tiếp tích cực với người khác có thể gây hại cho phụ nữ nhiều hơn là sự cô đơn. Một nghiên cứu mới cho thấy sự kém giao tiếp xã hội có thể gây ra căn bệnh loãng xương ở phụ nữ.
15/07/2019(Xem: 626)
Việc điều trị trầm cảm có thể giúp ích cho những người bị tiểu đường -- để sống lâu hơn.
14/07/2019(Xem: 1149)
Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng một chế độ ăn uống các hạt đều độ cũng có thể duy trì sự sắc bén tinh thần và nhận thức lúc về già
Tin công nghệ
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.
Khoảng giữa tháng 08/2019, với thử nghiệm trên chuột bạch, các nhà khoa học tại đại học Basel, Thụy Sỹ đã thành công trong việc biến tế bào ung thư vú thành mỡ, lợi dụng chính đặc điểm của tế bào ung thư và tế bào gốc.
Điện toán đám mây đang trở thành nền tảng cho quá trình chuyển đổi số, khi nó không chỉ mang lại các tiện ích cho công nghệ điện toán mà còn cả bệnh viện và các hệ thống chăm sóc sức khỏe. Ngay cả các công ty dược phẩm cũng đang sử dụng đám mây để thay đổi cơ bản các phương thức hoạt động kinh doanh của mình.
Khi một hành tinh chết đi, nó phát ra những thứ tín hiệu riêng biệt. Vì một khối vật chất khổng lồ khi tan rã chắc chắn sẽ phải để lại những dấu vết nhất định. Việc nghiên cứu những tín hiệu ma sẽ vén màn bí mật: Trái Đất sẽ ra đi như thế nào?
Dù có ánh trăng xen vào vì trong giai đoạn trăng tròn, nhiều nơi trên Trái đất đã có thể chiêm ngưỡng mưa sao băng Perseid năm 2019.
Từ ngày 01/09/2019, những sản phẩm của Apple sản xuất tại Trung Quốc, từ AirPods, Apple Watch, HomePod đều sẽ bị đánh thuế 10% khi nhập khẩu vào Mỹ, và tổng thống Donald Trump vẫn rất cứng rắn trong lập trường của mình, thậm chí yêu cầu CEO Tim Cook dời dây chuyền sản xuất của Apple về Mỹ để được miễn thuế.
Hồi giữa tháng 06/2019, Apple đã phát đi thông cáo cho biết một lượng máy MacBook Pro được bán ra từ tháng 09/2015 đến tháng 02/2017 gặp lỗi về pin có thể quá nhiệt, từ đó dẫn đến phát nổ và bốc cháy. Cụ thể, model MacBook Pro có nguy cơ phát nổ là MacBook Pro màn hình 15 inch sản xuất năm 2015. Apple đang tiến hành thu hồi và thay thế pin miễn phí cho những máy bị ảnh hưởng
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.