Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cứu Độ Nhiệm Mầu Ứng Nghiệm Trên Bịnh Nan Y

16/08/200800:00:00(Xem: 6631)

Khi tôi phổ biến bài: "Vài Cứu Độ Nhiệm Mầu Mới Nhứt Giúp Tôi Vững Tin Hơn" trên Việt Báo, tôi nhận được nhiều email của đọc giả xa gần, yêu cầu tôi nói rõ hơn, chứng minh thêm. Yêu cầu của đọc giả lại phù hợp với tâm nguyện từ lâu của tôi, nên tôi phải thực hiện ngay vấn đề này, không để chậm trễ hơn nữa.

Nhân chuyến đi Thuyết Trình về "Phương Pháp trị Bịnh Không Dùng Thuốc" tại Dallas trong tháng 7.08 vừa qua. Dù phải thuyết trình 3 buổi, mở 3 lớp Nhập Thất tại bờ hồ, tôi vẫn phải dành thời giờ để viết. Tôi quyết định viết một quyển sách trình bày rõ về Cứu Độ Nhiệm Mầu trong suốt quãng đời 70 năm của tôi. Quyển sách này vừa để soi sáng một vấn đề tâm linh, đáp ứng yêu cầu của đọc giả xa gần, vừa để lưu lại những câu chuyện có thật, lại khó giải thích, khó hiểu cho người đồng thời và cho thế hệ sau suy gẫm. Tôi viết một mạch, lấy tài liệu ngay trong ký ức nên hoàn thành quyển sách rất nhanh, không quá một tuần lễ! Quyển sách dầy 150 trang. Hằng chục trường hợp Cứu Độ Nhiệm Mầu được kể lại trung thực. Từ Mỹ đến Úc Châu, Canada và Việt Nam tôi đều nhận được Cứu Độ Nhiệm Mầu, giúp tôi đứng vững đã trên 33 năm trong hạnh nguyện độ tha đầy khó khăn, trở ngại và trách nhiệm. Nhứt định Quý Vị sẽ vừa lý thú vừa suy tư khi đọc những câu chuyện có thật này. Qua quyển sách Quý Vị cũng thấy hình ảnh một thanh niên sống từ nông thôn đến thanh thị, từ khó khăn trong học hành, đến mang nhiều bịnh tật, trôi lăn theo vận nước, tù tội, bức bách trong sinh kế, và điều quan trọng là luôn luôn được Cứu Độ Nhiệm Mầu!

Nhưng chưa hết. Không phải chỉ có vấn đề vừa nói. Còn vài vấn đề nữa. Những vấn đề rất bức xúc hiện nay, tôi cũng thường xuyên đối diện, chiêm nghiệm, lại chưa viết thành sách. Bịnh Mập Phì, Bịnh Tiểu Đường, Bịnh Mất Ngủ đã được nói đến và cách chữa trị dưới nhản quan của Tiên Thiên Khí Công. Còn Bịnh Huyết Ap Cao Và Thấp, Bịnh Ung Bướu, nhứt là Ung Thư, Bịnh Nhễm Trùng Độc, nhứt là Bịnh Nhiễm HIV/AIDS thì thế nào" Tại sao tôi chưa nói đến chính thức bằng sách" Hay là Tiên Thiên Khí Công chịu thua, nên không giám đề cập đến" Đây là những bịnh nan y cua thời đại, là những trăn trở của nhân loại, nên phải hết sức thận trọng. Tôi đợi sau 10 năm cho thật chín muồi. Tôi đợi cho thực nghiệm được nhiều trường hợp và nhứt là tôi đợi cho nhũng lời cầu nguyện chân thành của tôi được đáp ứng.

Và những điều đợi chờ đã xong, tôi phải viết một quyển sách về các loại bịnh bất trị này. Tôi viết rất nhanh. Chỉ cần một tuần quyển sách này hoàn thành dầy 150 trang. Để cho thuận tiện, cả hai quyển sách, tôi cho in chung thành một tập, tức

là Tập 4. Như vậy, Tập 4 dầy 300 trang, trình bày những vấn đề rất cần thiết cho cuộc sống từ bịnh tật khó trị,đến quyền năng siêu hình. Các bịnh này, có liên quan cả thân lẫn tâm nên không trị lành bằng thuốc được. Phải dùng cách khác mới có thể lành bịnh được. Một trong những cách có thể chữa lành, miễn là bịnh đừng quá nặng, là áp dụng thật đúng, kịp thời, 4 bước của Tiên Thiên Khí Công.Trong 4 bước này, bước Nhịn An để xúc rửa cơ thể, ổn định huyết áp, phân hủy ung bướu, ngăn chặn ung thư  và tăng sức đề kháng,tiêu diệt siêu vi là căn bản nhứt.Nhưng người bịnh đừng quá suy nhược và phải được trợ lực của người có nhiều kinh nghiệm,cùng sức hộ trì của đấng khuất mặt nữa. Tôi thường nói Nhịn An nếu thời gian từ 7 ngày trở lên thì chúng ta sẽ trở thành một người khác, một người sống tĩnh thức ngay tại thế gian nhiều bận rộn này. Cơ thể sẽ khỏe mãnh và tinh sạch. Và nhờ cơ thể tinh sạch, ít trược khí, nhiều thanh khí mà chúng ta câu thông được với thế giới vô hình để được Cứu Độ Nhiệm Mầu. Bên trong chúng ta có nội lực. Bên ngoài có ngoại lực. Phài làm cho hai sức mạnh này hiệp thông với nhau. Đây là vấn đề cấp bách ai cũng nên quan tâm. Và quyển Cứu Độ Nhiệm Mầu giúp  Quý Vị biết cách thực hiện điều hệ trọng này.

Quý Đồng Hương có thể tìm đọc: Tập 4 Thiên Thiên Khí Công này trong các Nhà Sách Vùng Little Saigon hoặc order qua số điện thoại: GS. Phạm Văn Chính: 714.902.3544 hoặc Nguyễn Định: 714.725.1522 vào Website: www.ttkc.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo truyền thông Hoa kỳ, ông Trump đang được chữa trị với nhiều thứ thuốc cho bệnh COVID-19. Ba thuốc trong danh sách hôm nay 2 tháng 10, 2020 là Regeneron, famotidine, và aspirin. Chúng tôi xin lược sơ một cách tổng quát lý do mà ba thứ thuốc này được bác sĩ dùng cho ông Trump.
Một trăm năm qua đã có nhiều phát minh, sáng kiến tuyệt hảo để chẩn bệnh, trị bệnh, phòng bệnh. Tuổi thọ trung bình 45 tuổi ở năm 1900 đã được nâng lên 76,5 tuổi vào cuối thế kỉ, cái gọi là thất thập cổ lai hy đã trở nên chuyện bình thường, trường thọ đã là một trong nhiều quà tặng của nền y khoa tiến bộ trong thế kỉ 20 dành cho nhân loại.
Tại Canada, từ tháng 4 tới tháng 7 hằng năm là mùa tôm hùm (homard, lobster). Đây là một loại tôm biển. Nên phân biệt tôm hùm lobster với một loại tôm hùm nước ngọt tương tự mà người ta gọi là crawfish hay crayfish có rất nhiều tại vùng Kentucky và Louisiana.
Bệnh dại còn được gọi là bệnh chó điên vì trong thực tế thường do chó điên cắn phải… Bệnh dại vẫn còn là một vấn đề trọng đại tại các vùng Đông Nam Á, Ấn độ, Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh. Hằng năm, số tử vong vì bệnh chó dại cắn được ước đoán vào khoảng trên 50.000 người khắp thế giới…
Nói đến tuổi già thì ai mà không băn khuăn, lo nghĩ. Già có nghĩa là ốm yếu, bệnh hoạn, xấu xí, mất năng lực, không còn hữu dụng, mất khả năng, phải trong cậy vào người khác, nghèo khó, buồn nãn, cô đơn trong căn phòng hiu quạnh ngày nầy qua ngày nọ để chờ đến lúc ra đi theo ông theo bà...
Ngày nay tại hải ngoại, đạp xe máy hay cỡi ‘ngựa sắt’ là một cái mode xê dịch rất ư là phổ thông, vừa duỡng sanh, rất tốt cho sức khỏe, lý thú cho mọi lứa tuổi kể cả các cụ ông lẫn cụ bà “chưa quá rệu” và vẫn còn ham sống ham vui…
Biết rằng hệ tiêu hóa của chúng ta chứa thường trực trên 400 loại vi khuẩn khác nhau với tổng số trên 100 000 tỉ vi khuẩn. Đây là những vi khuẩn có ích cho cơ thể. Chúng tạo thành hệ vi sinh đường ruột (intestinal flora). Các vi khuẩn nầy giúp ích trong việc làm lên men vài loại glucid như chất cellulose mà cơ thể không hấp thụ được. Cellulose là một chất trong các loài thực vật.
Khi các trường hợp bị nhiễm vi khuẩn corona gia tăng trở lại, có thể là khó khăn đối với những người lớn tuổi để nhìn thấy bất cứ sự chấm dứt nào đối với nhu cầu cách ly xã hội và vì vậy sự cô đơn có thể đến. Cách nay nhiều tháng, họ đã thực hiện theo lời khuyên sức khỏe công cộng để giảm nguy cơ bị lây nhiễm bằng cách ở nhà, biết rằng việc truyền nhiễm có thể có nhiều biến chứng đe dọa tính mạng. Nhưng việc ở trong nhà cũng có nghĩa là cách biệt với gia đình, bạn bè và những nơi họ hoạt động và tham gia.
Hằng năm thành phố Montreal, Canada đều có tổ chức nhiều cuộc lễ hội quốc tế về thể thao. Marathon International de Montreal là một môn chạy dua dai sức quy tụ cả ngàn người đến từ khắp thế giới. Từ người trẻ tuổi đến các cụ ông cụ bà còn gân đều có thể tham dự. . .
Người châu Á biết thưởng thức hương vị của trà từ nhiều ngàn năm về trước. Mãi đến thế kỷ thứ 17, trà mới được dân chúng Âu châu biết tới mà dùng. Các quốc gia sản xuất trà nhiều nhất trên thế giới hiện nay là Ấn Độ, Trung Hoa, Sri Lanka.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.