Hôm nay,  

Máy CT-Scan Tăng Nguy Cơ Ung Thư

11/30/200700:00:00(View: 4043)

Kết quả nghiên cứu mới phổ biến trên tạp chí Y-học cho biết phóng xạ của máy chụp ảnh cơ thể người bằng tia X có thể làm phát sinh bệnh ung thư - nhưng, giới chuyên gia nói chớ gây sợ hãi những người bệnh cần tới phương pháp này. Theo các nhà nghiên cứu của trung tâm y tế thuộc trường đại học Columbia, máy CT quét tia X có thể gây ra 2% trường hợp ung thư tại Hoa Kỳ trong 20 đến 30 năm sắp tới.

 Tại trường y của đại học Irvine (California), giáo sư Carl Schultz nói: chưa có bằng chứng xác thực mức độ nguy cơ ung thư, và chưa biết rủi ro thật sự do máy CT gây ra.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Mỗi khi nhắc đến Bệnh Cúm thì nhiều người bảo “ông thầy thuốc này chỉ ăn cơm mới, nói chuyện cũ không à”.
Chúng tôi là một trung tâm bảo vệ quyền lợi của những người cao niên Châu-Á ở nước Mỹ, về sức khỏe để cho sinh hoạt phẩm chất tốt hơn.
Thực phẩm, nấu nướng là một quan tâm lớn cho mỗi lần đi xa, nhất là tới những quốc gia đang phát triển.
Khí Công Y Đạo Việt Nam tại Montréal, Canada đã tiến hành nhiều phương pháp thử nghiệm làm hạ áp huyết bằng nhiều cách thở khác nhau đều có kết qua
Các loại thức uống đựng trong lon như Bia, Coca, Pepsi, 7 Up, nuớc ép trái cây, v.v… ngày nay đều là những món giải khát quá quen thuộc đối với tất cả mọi người
Lo âu là chuyện thường thấy trong đời sống của con người và là phản ứng bình thường khi có một khó khăn, căng thẳng, một hoàn cảnh ngang trái, đe dọa
Phần đông, những người trung niên tuổi từ 45 tuổi trở lên thường có hàm lượng đường huyết hơi cao hơn mức bình thường, nhưng vẫn còn thấp hơn mức của bệnh tiểu đường thật sự.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết hiện nay trên thế giới có khoảng 400 triệu người béo phì, trong đó 20 triệu là trẻ em dưới 5 tuổi. Qua kết quả thống kê năm 2007, người Mỹ đã phải bỏ ra đến 40 tỷ Mỹ Kim cho việc giảm cân.
Ngày 15 tháng 5 năm 2008 vừa qua, Cơ Quan Thực Dược Phẩm Hoa Kỳ đã đưa ra đề nghị quý vị cao niên từ 60 tuổi trở lên nên chủng ngừa bệnh Shingles.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.