Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hãng Xe Hơi Châu Âu Đầu Tiên Đến Với Garden Grove

22/11/200700:00:00(Xem: 1488)

Trong những ngày tháng sắp tới thì Thành Phố Garden Grove được hãng xe hơi Volkswagen hợp tác chung với hãng xe Garden Grove Auto Center để trở thành một trung tâm mua bán xe hơi Châu Âu đầu tiên trong vùng. Hãng xe Volkswagen mới sẽ thay thế cho hãng County Wide Chrysler/Jeep tọa lạc tại địa chỉ 10800 Trask Ave. Nhưng hãng xe hơi Chrysler/Jeep này cũng vẫn sẽ giữ nguyên trong Thành Phố và sẽ phối hợp để thành một phần của hãng Union Dodge/Chrysler/Jeep.

Theo như lời của ông Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove Bill Dalton, "Hãng xe VW đã đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao, sự năng nổ đã góp phần làm tăng phẩm chất của mặt hàng để được tín nhiệm trong giới tiêu thụ, và tiếp nối cho sự thành công trong ngành xe hơi.  Đây cũng là một điển hình để nâng cấp cho thị trường kinh tế trong Thành Phố chúng ta và đó cũng là mục đích mà Hội Đồng Thành Phố muốn thực hiện.”

Nhân viên của Ban Phát Triển Công Đồng đã dự định là sẽ có những kế hoạch mới phát triển cho hãng xe VW, trong đó bao gồm xây một khu building mới, để mang lại một phong cách mới cho thương hiệu Volkswagen. Những thuận tiện này sẽ làm cho VW trở thành hãng xe hơi lớn nhất trong vùng Orange County.     

 “DDây là một lợi thế cho Thành Phố Garden Grove. Thành phố sẽ thu được nguồn thuế thu nhập mới mà vẫn có thể giữ được thuế cũ từ hãng Chrysler/Jeep,” ông Giám Đốc của Thành phố Matt Fertal đã nói như vậy.

Volkwagen ở Garden Grove là biểu tượng cho hãng xe VW đầu tiên trong khu Trung tâm mua bán xe hơi (Auto Center) và trong Thành Phố Garden Grove kể từ năm 1970. Còn hãng xe Chrysler là một phần của Trung Tâm mua bán xe hơi từ năm 1980, và đã được thành lập ở Thành Phố Garden Grove từ năm 1965.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, nhưng đủ để đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống trước buổi họp Dự Trữ Liên Bang quyết định về lãi suất trong tuần tới, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ với tin khai thất nghiệp bất ngờ tăng.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán cuối cùng tiến lên sau khi thua vào lúc buổi sáng, nhờ Apple cùng với nhóm hi-tech khá mạnh.
Bộ Lao Động nói mức tiêu xài trung bình của giới tiêu thụ giảm 0.7% trong 2013, lần đầu tiên trong 3 năm.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau 5 tuần lên mạnh đưa các chỉ số vượt mức cao kỷ lục, với tin Trung quốc thương vụ yếu và Nhật kinh tế chậm nhất trong 5 năm.
Hôm thứ Sáu, vào lúc buổi sáng, thị trường chứng khoán rớt xuống vì tin việc làm yếu, nhưng cuối cùng tiến lên khá mạnh,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối yếu trở lại sau những ngày tiến lên mức kỷ lục, trong khi ngân hàng Châu Âu ECB bất ngờ giảm lãi suất xuống 0.05% từ 0.15%.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối khựng lại, với nhóm hi-tech yếu vì Apple bị e ngại, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Lao Động, các cổ phần blue-chip tương đối yếu mặc dù một số tin kinh tế tốt, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm hi-tech.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.