Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Mở Dịch Vụ Mới: Chuyển Tiền Miễn Phí Về VN

23/07/200700:00:00(Xem: 3712)

Dịch vụ chuyển tiền miễn phí dành cho quý khách của Wells Fargo chuyển tiền bằng trương mục từ nay tới ngày 30 tháng Chín, 2007

IRVINE, ngày 17 tháng Bảy, 2007 - Hôm nay, Wells Fargo & Company (NYSE:WFC) đã thông báo về dịch vụ Wells Fargo ExpressSendSM va`điều kiện hiện nay cho các khách hàng được giảm giá hoặc miễn lệ phí chuyển tiền và có nhiều lựa chọn hơn về dịch vụ chuyển tiền tới Mễ Tây Cơ, El Salvador, Guatemala, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ và Philippin.

Các đặc điểm quan trọng của dịch vụ Wells Fargo ExpressSend mới gồm có:
-- Các điều kiện cho quy´ khách của Wells Fargo được giảm giá hoặc thậm chí được miễn lệ phí nếu quy´  vi" chuyển tiền trực tiếp từ trương mục tiết kiệm hoặc trương mục chi phiếu của Wells Fargo. Tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ mới đê" chuyển tiền từ nay tới ngày 30 tháng Chín, 2007.

-- Quy´ khách sẽ có phương pha´p tô´t hơn đối với các dịch vụ chuyển tiền,quy´ vi" co´ thê" chuyển tiền cho bạn bè và gia đình ở nước ngoài nhanh hơn, tiện lợi hơn và an toàn hơn. Các dịch vụ chuyển tiền hiện nay gồm có: chuyển tiền từ trương mục sang trương mục, chuyển tiền từ trương mục nhâ"n tiền mặt, chuyển tiền mặt nhâ"n tiền mặt và chuyển tiền mặt vào trương mục.

-- Người nhận tiền có thể nhận tiền ngay trong cùng ngày nếu chuyển tới Mễ Tây Cơ, El Salvador và Guatemala. Người nhận tiền tại Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam và Philippin có thể nhận tiền ngay khi hôm sau ngày làm việc.

-- Quy´ khách se˜ được cung cấp thêm thông tin khi quy´ vi" hoàn tất một giao dịch chuyển tiền tại một chi nhánh của Wells Fargo, bao gồm thông tin chi tiết về người chuyển tiền, người nhận, cách thức và nơi gửi tiền đến, lệ phí chuyển tiền, số tiền mà người nhận sẽ nhận được, và tỷ giá hối đoái (FX) (nếu thích hợp) được sử dụng cho giao dịch đó và Mức Hối Đoái (mức doanh thu ước tính mà Wells Fargo thu được khi chuyển từ đồng đô-la Mỹ sang một ngoại tệ khác).

Ông Daniel Ayala, Trưởng Ban Dịch Vụ Chuyển Tiền Toàn Cầu của Wells Fargo phát biểu: “Hầu hết các nước ở Châu Mỹ Latinh và Á Châu có các khách hàng rất lớn không giao dịch qua ngân hàng và loại bỏ yêu cầu có trương mục ngân hàng tại các nước có khách hàng nhận tiền tạo điều kiện cho họ nhận tiền một cách dễ dàng hơn. Dựa trên các chương trình thử nghiệm và thí điểm của chúng tôi, chuyển tiền từ trương mục và nhâ"n tiền mặt là dịch vụ được ưa chuộng nhâ´t của các  khách hàng của chúng tôi. Dịch vụ này dành cho rất nhiều người chuyển tiền có bạn bè và gia đình (người nhận) không có trương mục ngân hàng tại quê hương”.
Bà Betsy Cavendish, giám đốc điều hành chi´nh của Appleseed, một hê" thô´ng cu"a các trung tâm luật về các lợi ích của công chúng ta"i My˜ va Mễ Tây Cơ, ủng hộ việc tăng cường tiếp cận về tài chính cho các khách hàng: “Appleseed tán thành những nỗ lực nhằm cung cấp thông tin đầy đủ hơn đối với các giao dịch và giá cả. Chỉ có thể công bằng khi người chuyển tiền biết người thân của họ sẽ nhận được bao nhiêu và khi nào thì họ nhận được tiền”. Wells Fargo là một thành viên trong chương trình của Appleseed bă´t đâ`u tạo ra một nhãn hiệu “Trao Đổi Công Bằng” để tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển tiền tốt nhất bằng cách cung cấp ngay từ đầu các thông tin chi tiết về giá cả.

Gwenn Bézard giám đốc nghiên cứu của Aite Group phát biểu: “Trong vài năm trở lại đây, những người chuyển tiền thường được hưởng lợi từ việc cắt giảm nhiều các chi phí chuyển tiền. Tuy nhiên, việc thiếu rõ ràng trong hệ thống giá cả vẫn là một nguyên nhân làm cho họ thất vọng. Bằng cách vượt qua một số các vấn đề về kỹ thuật và rủi ro liên quan đến việc cung cấp thông tin về lệ phí đối với tỷ giá hối đoái ngay từ ban đầu, Wells Fargo đang có đóng góp quan trọng để biến ngành công nghiệp dịch vụ chuyển tiền trở nên thực sự thân thiê"n với khách hàng. Với việc giới thiệu các dịch vụ chuyển tiền từ trương mục và nhâ"n tiền mặt, Wells Fargo cũng đang nhanh chóng biến các ngân hàng thành nơi ngày càng thích hợp để gửi tiền.”  

Wells Fargo cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế vơ´i ha"ng cao nhâ´t cho bảy nươ´c (Mễ Tây Cơ, El Salvador, Guatemala, Ấn Độ, Philippin, Việt Nam, và Trung Quốc) di dân ở tại các tiê"u bang có giao dịch ngân hàng của Wells Fargo. Wells Fargo bắt đầu cung cấp dịch vụ International ATM Remittance Account cho các khách hàng gửi tiền tới Philippin vào năm 1994 và giới thiệu dịch vụ chuyển tiền cho khách hàng InterCuenta Express tới Mễ Tây Cơ vào một năm sau đó.
Wells Fargo ExpressSend la` trong một dịch vụ co´ bảo chư´ng.

Về Wells Fargo

Wells Fargo & Company là dịch vụ tài chánh đa dạng với lượng tài sản cô´ đị6nh la` $486 tỷ, cung cấp các dịch vụ giao dịch ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, vay tài trợ địa ốc và cho vay thông qua 6,000 chi nhánh ngân hàng và mạng điện toán (wellsfargo.com) trên toàn khu vực Bắc Mỹ cũng như tại các quốc gia khác. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất ở Mỹ và một trong hai ngân hàng trên thế giới được cả Moody's Investors Service, mức “Aaa,” và Standard & Poor's Ratings Services, mức “AAA”, xếp hạng ở mức cao nhất.

Dịch vụ  nhận tiền mặt không du`ng được tại Trung Quốc va` Ấn Độ.

Chú thích: Tờ Thông Tin Wells Fargo ExpressSend và các hình tượng có sẵn theo yêu cầu.  

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Triển lãm nghệ thuật có tên là Secret (Bí Mật) tại Học Viện Nghệ Thuật Hoàng Gia ở London hôm 16-11-2006 có tham dự của hơn 900 họa sĩ, khi các họa sĩ tặng 2,600 tấm bưu thiếp vẽ tay
Các thương xá Trung Quốc lúc naò cũng chật người. Đó là lý do các nhà tư bản Mỹ chạy vào gấp để giành thị trường. Công ty Yum China hiện thời
Công ty LG Philips đang đầu tư thêm sản xuất mặt hàng truyền hình phẳng
Đó là phát minh mới trong ngành thông minh nhân tại, khi người máy Sommelier Robot được công ty Nhật NEC
Hãng Nintendo Co. Ltd. nói hôm Thúứ Tư sẽ tung ra gần 400,000 đâỳ máy chơi game điện tử mới 'Wii' kể từ ngày 2-12-2006, để cho kịp mùa lễ. Số lượng maý này là gấp 4 lần máy chơi game
Hãng Wal-Mart cho biết đã tiến hành phá giá hàng mùa lễ, và điều này đang gây sức ép các hãng khác buộc phải cùng phá giá để cạnh tranh. Bản thăm dò mua sắm mùa lễ cho thấy
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 8211)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 6620)
Vợ chồng ai cũng vậy, sau một thời gian dài sống chung thì thế nào tâm tánh cũng phải thay đổi chút chút…Chịu đựng nhau được hay không là chuyện riêng rẽ của từng gia đình và từng cá nhân mỗi người.
(Xem: 6565)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 6141)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 5252)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.