Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AAVacations Làm Mới Website, Giúp Đặt Vé bay Tiện Lợi Hơn

18/07/200700:00:00(Xem: 1923)

AAVacations Làm Mới Website, Giúp Đặt Vé bay Tiện Lợi Hơn; Mỗi ngày có Rút Thăm Trúng Thưởng vé bay "Click It To Paradise"

FORT WORTH, Texas - Hôm nay, American Airlines Vacations, một bộ phận của hãng hàng không American Airlines với mục tiêu giúp khách hàng mua vé máy bay, thuê khách sạn, thuê xe và các hoạt động khác cùng một lúc, công bố trang Web mới được thiết kế lại để giúp khách hàng mua vé và đặt vé một cách tiện lợi hơn ở AAVacations.com.  Các cải thiện của trang Web mới này cung cấp cho khách hàng các lựa chọn tiện lợi và linh hoạt, với các chương trình du lịch được sắp xếp phù hợp với ý thích của mỗi khách hàng.

Để chào mừng sự khánh thành của trang web mới, mỗi ngày American Airlines Vacations sẽ tặng một chuyến đi dành cho hai người trong chương trình rút thăm trúng thưởng "Click It To Paradise" (Nhấp Chuột Để Đến Thiên Đường) tại www.aavacations.com/promobắt đầu từ ngày 10 tháng 7 cho đến ngày 31 tháng 8, 2007.

Trang web mới được cải thiện giúp khách hàng xem và so sánh các phần của mỗi chuyến đi, chẳng hạn phần chuyến bay, khách sạn, xe hơi, và các hoạt động khác như vé tham quan công viên chủ đề hoặc trò chơi lặn đáy nước, và sau đó xem chọn lựa của mình ảnh hưởng như thế nào đến giá cả. Công nghệ mới sử dụng cho trang web này vừa giúp giảm chi phí hoạt động vừa tăng chức năng cho trang web. Khách hàng sẽ có nhiều thông tin được cải thiện hơn về khách sạn và nơi đến để tạo sự dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu lựa chọn các phần của chuyến đi phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

"Khách hàng cho chúng tôi biết họ muốn có một phưong tiện đơn giản và thuận tiện để lập kế hoạch và đặt mua vé cho chuyến đi của mình, và các chức năng được cải thiện của AAVacations.com đáp ứng được yêu cầu này," Suzanne Rubin, chủ tịch Anerican Airlines Vacations, phát biểu. "Ngoài ra, việc cải thiện trang web AAVacations.com còn là minh chứng cho thấy American Airlines vẫn ra sức đầu tư vào sản phẩm và dịch vụ nhằm cải thiện kinh nghiệm của khách hàng với công ty, và đem lại cho khách hàng những lựa chọn và giá trị họ thực sự mong muốn."

Là sở hữu của hãng hàng không, American Airlines Vacations có thể tận dụng lịch bay của Anerican Airlines, cung cấp cho khách hàng nhiều chuyến bay thường xuyên mở rộng trên mạng lưới chuyến bay quốc tế. American Airlines Vacations còn khác với các đối thủ cạnh tranh của mình ở điểm là công ty cung cấp cho khách hàng khả năng đổi số dặm bay thường xuyên (frequent flyer miles) để lấy các phần của chuyến du lịch - kể cả các chương trình tham quan thắng cảnh, các chương trình miễn trừ trước chuyến bay, cũng như khách sạn và xe hơi. Chỉ cần tối thiểu 500 dặm cho mỗi giao dịch, và số dặm có thể được sử dụng kết hợp với các lựa chọn trả tiền thông thường. Thành viên của Aadvantage cũng có thể được tặng 1.000 dặm AAdvantage cho mỗi chuyến du lịch mua ở trang web www.AAVacations.com.  Từ giờ cho đến 31 tháng 8, 2007, khách hàng của AAdvantage sẽ được tặng thêm 1.000 dặm nữa cho mỗi chuyến đi mua trên trang web.

Phần lớn các dịch vụ du lịch - bao gồm máy bay, khách sạn, xe thuê, và các hoạt động giải trí  khác do American Airlines Vacations cung cấp - đều được chia thành nhiều phần riêng lẻ để giúp khách hàng sắp xếp chuyến du lịch cho phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả riêng biệt của mình. Giá cả của American Airlines Vacations mang tính cạnh tranh, vì vậy khách hàng hiểu mình sẽ được lợi.

Thông thường khách hàng có thể tiết kiệm bằng cách mua nhiều phần khác nhau của chuyến du dịch cùng một lúc, và việc mua gộp nhiều phần khác nhau hoặc thay đổi chuyến du lịch theo sở thích cá nhân là xu hướng đang phát triển mạnh. Theo quyển sách "Dịch Vụ Du Lịch Trên Mạng ở Hoa Kỳ" in lần thứ sáu (U.S. Online Travel Overview Sixth Edition) của PhoCusWright, từ tháng 12 năm 2006, dịch vụ du lịch thông qua mạng uớc tính sẽ vượt quá $7 tỉ mỹ kim, tăng 33% so với năm 2005, và gần 100% so với năm 2004. Những cải thiện mới nhất trên trang web nhấn mạnh sự chú trọng của American Airlines Vacations đối với việc đẩy mạnh khả năng cạnh tranh và phát triển thị trường của mình.

Các Điều Lệ Của Chương Trình Rút Thăm Trúng Thưởng
Không cần phải mua hàng để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng "Click It To Paradise" (Nhấp Chuột Để Đến Thiên Đường). Khách hàng sẽ được ghi danh vào chương trình này để trúng thưởng bằng cách thực hiện một trong các điều sau:
-- Mua vé du lịch American Airlines Vacations ở trang mạng AAVacations.com.
-- Xem các đặc điểm của trang web mới AAVacations.com và ghi danh vào chương trình rút thăm trúng thưởng "Click It To Paradise" (Nhấp Chuột Để Đến Thiên Đường) ở trang mạng www.aavacations.com/promo.
-- Gởi một lá thư điện tử cho bạn bè hoặc gia đình từ trang web chương trình rút thăm trúng thưởng www.aavacations.com/promođể khuyến khích họ tham gia để có cơ hội trúng thưởng.
-- Ghi danh dài hạn với chương trình thư điện tử hàng tuần của AAVacations Net SAAver Vations. Để biết đầy đủ các điều lệ của chương trình rút thăm trúng thưởng, xin ghé thăm trang mạng www.aavacations.com/prom.
SƠ LƯỢC VỀ AMERICAN AIRLINES VACATIONS
American Airlines Vacations là một trong những dịch vụ du lịch do hãng hàng không sở hữu đuợc nhiều người biết đến nhất ở Hoa Kỳ.  Là một công ty dẫn đầu thị trường trong ngành du lịch với gần 20 năm kinh nghiệm, American Airlines Vacations giúp khách hàng chọn lựa hơn 1.400 khách sạn và khu nghỉ mát tại hơn 100 thành phố trong vùng Caribbean, Mexico, Hawaii, Châu Âu, Canada, Hoa Kỳ, Costa Rica, Belize và Trung Quốc.  Để biết thêm thông tin về American Airlines Vacations, xin xem trang mạng tại www.AAVacations.com, gọi 800-321-2121 hoặc liên lạc đại lý du lịch của quý vị.

Sơ Lược Về American Airlines
American Airlines là hãng hàng không lớn nhất trên thế giới. American, American Eagle và AmericanConnection® phục vụ 250 thành phố của hơn 40 quốc gia, với hơn 40.000 chuyến bay mỗi ngày. Tổng số máy bay trong toàn bộ mạng lưới là hơn 1.000 chiếc. Trang mạng được giải thưởng của American, AA.com, giúp khách hàng dễ tìm hiểu và đặt mua vé, ngoài ra còn cung cấp các thông tin cá nhân về mỗi hành khách, các tin tức và khuyến mãi về các chuyến bay. American Airlines là thành viên sáng lập của Liên Minh Một Thế Giới s(oneworldsm Alliance), một tổ chức giúp một số các tên tuổi lớn nhất và phục vụ tốt nhất trong ngành hàng không xích lại gần nhau, tạo điều kiện để các hãng này cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ và lợi ích hơn bất cứ hãng hàng không nào có thể tự mình thực hiện. Cùng nhau, các thành viên của liên minh phục vụ hơn 700 điểm đến trên hơn 140 quốc gia và lãnh thổ. American Airlines, Inc. và Amrican Eagle Airlines, Inc. là chi nhánh của AMR Corporation.

AmericanAirlines, American Eagle, AmericanConnection, Admirals Club, AA.com và AAdvantage là thương hiệu đã đăng ký của American Airlines, Inc. (NYSE: AMR).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán tiến lên sau khi thua liên tiếp trong 2 ngày, nhờ tin giới tiêu thụ lạc quan hơn dự tính.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiếp tục yếu, với chỉ số Nasdaq thua nhiều nhất trong 7 tuần, vì tình hình bi quan dự tính lãi suất sắp gia tăng,
Hôm thứ Sáu, các cổ phần yếu lại do ảnh hưởng ngày hết hạn các options, mặc dù chỉ số S&P500 vượt mức cao mới vào lúc buổi sáng.
Hôm thứ Tư, các cổ phần rớt xuống sau khi bà xếp Dự Trữ Liên Bang Janet Yellen cho biết sẽ tăng lãi suất khoảng 6 tháng sau khi hết chương trình mua lại bond.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tiếp tục tiến lên nhờ giới đầu tư yên tâm vụ nước Nga tiếp thu Crimea mà không có bạo động
Hôm thứ Hai, các cổ phần vùng lên mạnh sau tuần thua nặng nhờ tin kinh tế khả quan và phản ứng nhẹ của các chính quyền Tây Âu đối với vụ Crimea.
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán tiếp tục yếu và chấm dứt tuần thua nhiều nhất trong 7 tuần,
Hôm thứ Năm, toàn diện thị trường chứng khoán rớt xuống nặng, với chỉ số S&P500 xuống dưới mức tâm lý 1,850,
Hôm thứ Tư, các cổ phần blue-chip bớt thua mặc dù có lúc xuống nhiều do ảnh hưởng bán tháo trên các thị trường toàn cầu vì e ngại Trung Quốc chậm lại và Ukraine căng thẳng.
Hôm thứ Ba, các cổ phần bị bán tháo rớt xuống nhiều sau những ngày lên mạnh, với giới đầu tư chú tâm vào tình hình bên Ukraine cùng với các số liệu kinh tế trong tuần tới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,