Amazon Tăng Lợi Tức Gấp 4

25/10/200700:00:00(Xem: 1730)

Công ty bán hàng qua mạng Amazon.com Inc. tăng lợi tức trong qúy 3, nhưng giới đầu tư vẫn chưa hài lòng. Sau khi đóng cửa với cổ phiếu ở giá $100.82 hôm Thứ Ba (mức cao nhất kể từ cuối 1999), cổ phiếu Amazon giảm 12% để còn $88.60 khi mở cửa hôm Thứ Tư. Lý do vì gióới đầu tư thâý lợi tức không nhiều như mong đợi. Lợi tức tam cá nguyệt kết thúc vào ngày 30-9-2007 đã tăng hơn 4 lần để tới 80 triệu đô, tức 19 xu/co^" phiếu, từ mức 19 triệu cùng thời kỳ năm ngoái. Thương vụ tăng 41% để tới  $3.26 tỉ đô từ mức $2.31 tỉ đô trong tam cá nguyệt năm trứơc, vượt mức tiên đoán thương vụ 3.14 tỉ đô.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Hai, các cổ phần cuối cùng nhích lên, với chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow vượt mức cao mới, nhờ tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Tư, các cổ phần ráng tiến lên nhưng cuối cùng xuống sau 4 ngày thắng liên tiếp, vì thất vọng một số báo cáo lợi tức.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Memorial Day, các cổ phần tiếp tục tiến lên nhờ một số tin kinh tế khả quan và đưa chỉ số S&P500 vượt mức cao mới trên 1900,
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tiếp tục tiến lên trước cuối tuần dài với thứ Hai đóng cửa nghỉ lễ Memorial Day,
Hôm thứ Năm, các cổ phần cuối cùng tương đối tiến lên, với đặc biệt nhóm small-caps dẫn đầu.
Hôm thứ Tư, các cổ phần vùng lên mạnh trở lại sau cơn thua của ngày hôm trước, với chỉ số Dow thắng nhiều nhất trong 5 tuần,
Hôm thứ Ba, các cổ phần rớt xuống nhiều, với chỉ số Dow xuống mức thấp nhất trong 3 tuần, vì thất vọng với báo cáo lợi tức nhóm tiệm bán lẻ.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối tiến lên nhờ nhóm technology khá mạnh, mặc dù một số báo cáo lợi tức làm thất vọng giới đầu tư.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần cuối cùng tương đối tiến lên để chấm dứt một tuần thay đổi lên xuống nhiều với chỉ số Dow có lúc vượt mức cao mới.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán rớt xuống nhiều vì tin lạm phát cùng với một số báo cáo lợi tức trái ngược nhau.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.