Hội Chợ Xe: Các Hãng Thi Đua Chế Tạo Xe Tiết Kiệm Xăng

09/01/200700:00:00(Xem: 3299)

Hội Chợ Xe: Các Hãng Thi Đua Chế Tạo Xe Tiết Kiệm Xăng

DETROIT  -    Cuộc trưng bày xe hơi quốc tế của bắc Mỹ đang được chuẩn bị tại Detroit, thủ phủ của kỹ nghệ xe hơi Hoa Kỳ.

Trong 2 tuần lễ triển lãm, trên 45 kiểu xe mới được giới thiệu với công chúng - hãng Totoya biết rõ khách hàng Hoa Kỳ thích loại xe có sức chịu đựng, nhưng không quên yếu tố tiêu thụ xăng có giới hạn.

Trong năm 2006, Toyota sản xuất theo mục tiêu này và cũng là định hướng còn tiếp tục trong tương lai.

Phóng viên nhận thấy kỳ này ông chủ Carlos Ghosn điều hành cùng lúc 2 công ty Nissan và Renault trình làng chiếc Altima mới chạy bằng 2 nguồn năng lượng.

Ngoài đòi hỏi về hiệ quả của xăng, thị trường Hoa Kỳ vẫn yêu chuộng kiểu mẫu của xe. Ông Ghosn nghỉ rằng dùng ethanol đ chạy xe vẫn là đắt.

Chọn lựa cuối cùng chắc sẽ là tế bào năng lượng, sử dụng khí hydrogen không tuôn ra khí thải - hydorgen không bao giờ thiếu, nhưng cần thời gian phát triển kỹ thuật ứng dụng thực tế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Hai, các cổ phần yếu trong nguyên một ngày nhưng cuối cùng nhích nhờ tin kinh tế khả quan và công ty mua bán sát nhập,
Hôm thứ Sáu, các cổ phần khá yếu trong nguyên một ngày nhưng cuối cùng tiến lên, với tình hình chiến tranh Iraq khiến giá dầu thô tăng vọt.
Hôm thứ Năm, toàn diện thị trường chứng khoán rớt xuống nhiều vì e ngại tình hình chiến tranh Iraq khiến giá dầu thô tăng vọt cùng với tin kinh tế chậm.
Hôm thứ Tư, các cổ phần rớt xuống sau những ngày vượt mức cao kỷ lục mới, với Ngân Hàng Thế giới World Bank giảm dự tính tăng trưởng kinh tế toàn cầu.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối xuống sau 4 ngảy tiến lên, nhưng bất ngờ nhích lên trong vài giây cuối để vẫn giúp đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiếp tục nhích lên và giúp đưa chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới, với một số công ty tuyên bố mua bán sát nhập.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tiến lên mạnh và tiếp tục đưa chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Năm, toàn diện thị trường chứng khoán vùng lên, với chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow lại vượt mức cao mới,
Hôm thứ Tư, các cổ phần tương đối tiến lên nhưng vẫn đưa chỉ số S&P500 vược mức cao mới lần thứ 16 trong năm, mặc dù một số tin kinh tế yếu.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối yếu với giới đầu tư thẩm định báo cáo kinh tế và mức bán xe hơi, sau 3 ngày nhích lên đưa chỉ số S&P500 và kỹ nghệ Dow vượt mức cao mới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.