Hôm nay,  

Hội Chợ Phi Hành Ấn Độ

2/8/200700:00:00(View: 2756)

Hội Chợ Phi Hành Ấn Độ

Không Quân Ấn Độ đã biểu diễn các đội hình bay trong hội chợ hàng không 'Aero India 2007' trại căn cứ không quân Yelahanka, ở ngoaị ô Bangalore, Ấn Độ. Các hãng phi hành toàn cầu đã về đây dự, hy vọng ký hợp đồng với nước này. Ngày đầu đã có tham dự của 500 công ty, trong đó có 275 công ty ngoại quốc.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hôm thứ Tư, các cổ phần tiếp tục yếu, với chỉ số S&P 500 thua liên tiếp trong 5 ngày, vì e ngại các bất ổn tài chánh bên Châu Âu, với các cuộc biểu tình hung bạo bên Spain và Greece.
Hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán rớt xuống vì thất vọng trước giới hạn của Dự Trữ Liên Bang, trong khi nhóm technology khá yếu vì e ngại lợi tức.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán yếu với các cổ phần technology, trong khi Châu Âu khựng lại với giới lãnh đạo bất đồng ý kiến về cách giải quyết cơn khủng hoảng nợ quốc gia.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tương đối dậm chân tại chỗ với Apple chính thức tung bán iPhone 5, trong khi dầu thô tăng giá sau khi bị xuống nhiều trong tuần.
Hôm thứ Năm, các cổ phần blue-chip tương đối tiến lên trong khi phần đông yếu sau các báo cáo kinh tế cho thấy Trung Quốc tăng trưởng chậm lại và vùng Euro vẫn trong cơn suy thoái.
Hôm thứ Tư, các cổ phần tương đối tiến lên nhờ tin thị trường địa ốc tốt, trong khi dầu thô xuống giá kéo theo nhóm nhiên liệu.
Hôm thứ Hai, các cổ phần yếu trở lại do ảnh hưởng bán tháo lấy lời sau nhưng ngày lên mạnh và e ngại bất ổn vùng Trung Đông, trong khi dầu thô tụt giá nhiều.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tương đối tiến lên sau một ngày vùng lên mạnh nhờ Dự Trữ Liên Bang ra thêm biện pháp khích động kinh tế, và đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao nhất từ tháng 12 năm 2007, trong khi dầu thô vọt tăng giá trên $100 vì bất ổn vùng Trung Đông và Bắc Phi Châu.
Hôm thứ Năm, toàn diện thị trường chứng khoán vùng lên mạnh sau khi Liên Bang tuyên bố biện pháp khích động kinh tế mới, và đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao nhất từ tháng 12 năm 2007.
Hôm thứ Tư, các cổ phần tương đối tiến lên nhờ tin tòa án Đức không chống lại dự án cứu trợ các quôc gia vùng Euro, nhưng vẫn e ngại trước quyết định buổi họp FOMC vào ngày mai thứ Năm, trong khi sôi nổi là vụ đại sứ Mỹ bị bắn chết bên Libya, cùng với Apple chính thức ra mắt iPhone 5.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.