Hôm nay,  

Hội Chợ Phi Hành Ấn Độ

08/02/200700:00:00(Xem: 2747)

Hội Chợ Phi Hành Ấn Độ

Không Quân Ấn Độ đã biểu diễn các đội hình bay trong hội chợ hàng không 'Aero India 2007' trại căn cứ không quân Yelahanka, ở ngoaị ô Bangalore, Ấn Độ. Các hãng phi hành toàn cầu đã về đây dự, hy vọng ký hợp đồng với nước này. Ngày đầu đã có tham dự của 500 công ty, trong đó có 275 công ty ngoại quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, với giới đầu tư bỏ qua khủng hoảng chính trị bên Italy, trong khi hy vọng sớm giải quyết các thương thuyết “bờ vực tài chánh”.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần blue-chip phần đông tiến lên sau khi có tin việc làm tăng bất ngờ trong tháng 11, trong khi Nasdaq thua vì Apple lại bị bán tháo.
Hôm thứ Năm, các cổ phần tương đối tiến lên nhờ nhóm technology, trong khi chờ đợi các cuộc thương lượng bờ vực tài chánh.
Hôm thứ Tư, các cổ phần blue-chip vùng lên mạnh sau khi có tin 40 dân cử Cộng Hòa đồng ý vụ tăng lãi suất giới giàu lợi tức cao hầu giải quyết tình trạng ngân sách. Tuy nhiên, Nasdaq bị Apple thua nặng kéo xuống.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối yếu với giới lãnh đạo đang khựng lại trong các cuộc điều đình về ngân sách hầu tránh tình trạng tăng thuế và giảm chi tiêu có thể đẩy nền kinh tế vào cơn suy thoái.
Hôm thứ Hai, các cổ phần yếu vì tin kinh tế chậm và sau khi TT Obama bình luận phải ngừng chương trình giảm thuế cho giới 2% giàu sang của thời Bush hầu giải quyết vụ bờ vực tài chánh.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần tương đối yếu, với tình hình “chưa có một tiến bộ nào” trong cuộc thương thuyết để đạt một thỏa thuận ngân sách, trong khi Nasdaq qua một tháng 11 thắng nhiều nhất trong 3 năm.
Hôm thứ Năm, các cổ phần tương đối vững, với nhóm technology khá mạnh, sau khi House Speaker John Boehner tuyên bố “chưa có một tiến bộ nào” trong cuộc thương thuyết để đạt một thỏa thuận ngân sách.
Hôm thứ Tư, các cổ phần tiến lên mạnh sau khi TT Obama và House Speaker John Boehner bình luận một thỏa thuận ngân sách có thể đạt được hầu tránh tình trạng “bên bờ vực tài chánh”.
Hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán rớt xuống vì thấy Thượng Viện không thỏa thuận giải quyết để tránh cơn “bên bờ vực tài chánh”, mặc dù Nhà Trắng nhấn mạnh đang tiến hành các thương thuyết về tăng gia thuế má và cắt giảm chi tiêu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.