Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kêu Gọi Ngăn Làn Sóng Hàng Dỏm TQ, Nga

15/06/200700:00:00(Xem: 1709)

Các lãnh tụ doanh nghiệp Hoa Kỳ, trong đó có Phòng Thương Mại Hoa Kỳ và hội điện ảnh Motion Picture Association of America, thúc giục chính phủ Mỹ ngăn chận nạn hàng giả, đặc biệt là tại Trung Quốc và Nga nơi hàng Mỹ bị làm giả ào ạt và tinh vi. Các doanh nghiệp Mỹ đòi qúôc hội Mỹ ra luật ngăn chận làn sóng hàng giả, và đòi TT Bush đề cử 1 nhân vật nắm chức tổng chỉ huy toàn cầu chống hàng giả.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, thị trường chứng khoán tiến lên sau khi thua liên tiếp trong 2 ngày, nhờ tin giới tiêu thụ lạc quan hơn dự tính.
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiếp tục yếu, với chỉ số Nasdaq thua nhiều nhất trong 7 tuần, vì tình hình bi quan dự tính lãi suất sắp gia tăng,
Hôm thứ Sáu, các cổ phần yếu lại do ảnh hưởng ngày hết hạn các options, mặc dù chỉ số S&P500 vượt mức cao mới vào lúc buổi sáng.
Hôm thứ Tư, các cổ phần rớt xuống sau khi bà xếp Dự Trữ Liên Bang Janet Yellen cho biết sẽ tăng lãi suất khoảng 6 tháng sau khi hết chương trình mua lại bond.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tiếp tục tiến lên nhờ giới đầu tư yên tâm vụ nước Nga tiếp thu Crimea mà không có bạo động
Hôm thứ Hai, các cổ phần vùng lên mạnh sau tuần thua nặng nhờ tin kinh tế khả quan và phản ứng nhẹ của các chính quyền Tây Âu đối với vụ Crimea.
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán tiếp tục yếu và chấm dứt tuần thua nhiều nhất trong 7 tuần,
Hôm thứ Năm, toàn diện thị trường chứng khoán rớt xuống nặng, với chỉ số S&P500 xuống dưới mức tâm lý 1,850,
Hôm thứ Tư, các cổ phần blue-chip bớt thua mặc dù có lúc xuống nhiều do ảnh hưởng bán tháo trên các thị trường toàn cầu vì e ngại Trung Quốc chậm lại và Ukraine căng thẳng.
Hôm thứ Ba, các cổ phần bị bán tháo rớt xuống nhiều sau những ngày lên mạnh, với giới đầu tư chú tâm vào tình hình bên Ukraine cùng với các số liệu kinh tế trong tuần tới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.