Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Luật Sư Cựu Thị Trưởng Giuliani Bị Điều Tra Từ Mọi Mặt

28/11/201910:20:00(Xem: 1400)


WASHINGTON - Ông Rudy Giuliani, luật sư riêng của TT Trump, được biết tiếng là thị trưởng New York khi al-Qaeda tấn công 2 tháp đôi ngày 11-9-2001 và được TT Trump mô tả là nhân vật huyền thoại, nay là đối tượng của nhiều cuộc điều tra.
Các bài báo của New York Times và Washington Post mô tả ông Giuliani là người mua bán các liên lạc thân thiết với chủ nhân Bạch Ốc trong 3 năm qua trong lúc thăm dò khả năng thương lượng với Ukraine làm lợi cho hãng Giuliani Partners và tài sản riêng. Trong các hoạt động ngầm, Giuliani vận động lật đổ ĐS Yovanovicth, là nhà ngoại giao chuyên nghiệp hơn 3 thập niên quyết tâm bảo vệ kênh ngoại giao chính thứ. Tin của CNN xác nhận các giới chức công tố liên bang đang xem xét các dàn xếp làm ăn của Giuliani như là 1 phần trong các sai phạm gồm âm mưu, cản trở công lý và có liên quan với rửa tiền. Các cuộc điều tra đang được thúc đẩy ráo riết trong khi ông Trump giữ khoảng cách với Giuliani.
Theo CNN, cung khai của Giuliani gồm vô số mâu thuẫn với nội dung điều trần kín và công khai của ĐSlSondland, đại diện Hoa Kỳ bên cạnh EU – ông Sondland kể rõ “Giuliani biết rõ những gì đang diễn ra”.
Phóng viên cho biết: 1 tầng quấy rối khác là thương lượng của Giuliani và trưởng công tố Lutsenko của Ukraine là để hãng Guiukliani Partners được trả 300,000 về công tìm ra số tiền bị trộm cắp. Theo giao kèo không ký tên, Lutsenko phải chi ít nhất 200,000.
Ngoài ra, vài giờ sau khi phản bác tin của New York Times và Washington Post, Giuliani, e-mail từ Giuliani tố cáo nhà báo hạ uy tín của y vì các dối trá che chở cựu PTT Biden bị khám phá. Mặt khác, Giukliani gián tiếp lưu ý ông Trump “sẽ không cam phận phải trả giá như Michael Cohen”.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bản khảo sát cho thấy, nhìn chung, Tổng Thống Trump sẽ thua phiếu tất cả các đối thủ Dân Chủ.
Một viên chức tại một thành phố vùng Vịnh San Francisco Bay Area đưa ra độc chiêu để xóa sổ nạn vô gia cư: một tàu du thuyền khổng lồ có thể chứa tới 1,000 người vô gia cư, trong thời kỳ này giữa lúc chi phí đời sống tăng vọt đắt đỏ và nhà cửa không có đủ.
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
James Nguyen Fernandes, 43 tuổi, bị buộc tội 6 vụ tấn công, gồm 2 tội tấn công cố ý sát hại, và 6 tội phạm tội liên quan súng, theo hồ sơ tòa án cho biết.
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50277)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44047)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38380)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34355)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại