Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cơ Hội Tiết Kiệm Nhiều Nhất Tại Cali: Quận Placer, Santa Clara

24/12/201800:00:00(Xem: 1304)
Người dân tại California có cơ hội tốt nhất để tiết kiệm tiền bạc bằng cách sinh sống tại Quận Placer County, theo một nghiên cứu được thực hiện bởi công ty mạng về kỹ thuật tài chánh. SmartAsset đã phát triển một chỉ số về “Những Nơi Để Tiết Kiệm tốt Nhất” đối với  California cho thấy Quận Placer được xếp hạng thứ nhất trong số 58 quận của tiểu bang.

Quận láng giềng El Dorado được xếp hạng 3, đứng sau Quận Santa Clara đứng hạng 2.

“Nơi bạn sống có thể có ảnh hưởng rất lớn đến cách tiết kiệm tiền dễ dàng dựa trên nhiều yếu tố khu vực,” theo SmartAsset cho biết.

Mục đích của nghiên cứu là để tìm ra những nơi thích hợp nhất cho người dân để tiết kiệm tiền dựa vào mức thu nhập hộ gia đình trung bình, các chi tiêu cho cuộc sống trung bình và nợ thuế lợi tức.

Trong khi tất cả những quận có cùng tỉ lệ thuế được phỏng đoán ở mức 14.04%, chiếm ¼ gánh nặng, quận Placer có điểm cao trong chỉ số sức mạnh mua sắm, chiếm phần còn lại.


Nghiên cứu tính chi phí trung bình của đời sống tại mỗi quận đối với hộ gia đình với 2 người lớn – một người đi làm việc – rồi tạo ra chỉ số sức mạnh mua sắm phải ảnh các quận với tỉ lệ cao nhất của thu nhập hộ gia đình đối với chi phí của cuộc sống.

Quận Placer được xếp hạng cao nhất trong tiểu bang trong sức mạnh mua sắm, với thu nhập hộ gia đình trung bình $76,926 và chi phi cuộc sống $34,033.

Thu nhập hộ gia đình trung bình tại Quận Santa Clara là $101,173 và chi phí cuộc sống $45,457. Thu nhập hộ gia đình trung bình tại Quận Dorado là $72,586 và chi phí cuộc sống tại đây là $34,033, theo nghiên cứu cho thấy.

Một cố vấn tài chánh của Auburn hôm Thứ Tư nói rằng cơ hội để tiết kiệm tiền có thể thực hiện dễ dàng hơn bằng cách thiết lập việc trả tiền tự động cho một trương mục về hưu, tiết kiệm hay môi giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Phó Tổng Thống Joe Biden dẫn đầu tại các tiểu bang miền Trung Tây như Wisconsin và Michigan, theo Thăm Dò của CNN được thực hiện bởi SSRS cho thấy, nhưng cuộc chạy đua giữa Biden và TT Donald Trump là sát nút tại các tiểu bang chiến trường như Arizona và North Carolina, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Bảy, 31 tháng 10 năm 2020.
Bắt đầu vào Thứ Bảy, 31 tháng 10 năm 2020, các địa điểm bỏ phiếu tại 5 quận ở Miền Nam California mở cửa toàn bộ, theo bản tin của Đài Truyền Hình KTLA cho biết hôm Thứ Bảy.
Nhiều lá phiếu khiếm diện đã mất nhiều thời gian hơn để tới các văn phòng bầu cử tại các tiểu bang lưng chừng quan trọng hơn phần còn lại của nước Mỹ, theo tài liệu mới cho thấy, khi Bưu Điện Hoa Kỳ đang vội vã giao lá phiếu trước hạn chót nghiêm ngặt của tiểu bang, theo báo The Washington Post cho biết hôm Thứ Sáu, 30 tháng 10 năm 2020.
Texas đã đạt tới mốc quan trọng với 4 ngày trước Ngày Bầu Cử: Số cử tri đi bỏ phiếu sớm tại tiểu bang Ngôi Sao Đơn Độc này trong năm nay đã vượt xa tổng số cử tri đi bầu của năm 2016, theo bản tin NPR cho biết hôm Thứ Sáu, 30 tháng 10 năm 2020.
Ứng cử viên tổng thống Dân Chủ Joe Biden có nhiều đường hơn để chiến thắng 270 cử tri đoàn được đòi hỏi để trở thành tổng thống hơn đương kim Tổng Thống Trump, theo cựu phó quản đốc ban vận động của Obama Stephanie Cutter nói với "The Daily Briefing" hôm Thứ Năm, 29 tháng 10 năm 2020 qua bản tin của Fox News.
Với cuộc đua tổng thống sắp kết thúc giữa cơn đại dịch đang hoành hành, ứng cử viên Dân Chủ Joe Biden duy trì vị trí dẫn đầu trước Tổng Thống Donald Trump trên toàn quốc, theo Thăm Dò mới của CNN được thực hiện bởi SSRS cho biết hôm Thứ Tư, 28 tháng 10 năm 2020.
Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã cho phép việc đếm phiếu tại North Carolina nhận được tới 9 ngày sau bầu cử bao lâu mà các lá phiếu được đóng dấu bưu điện cho đến Ngày Bầu Cử, là thắng lợi đối với Dân Chủ tại tiểu bang quan trọng khác, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Tư, 28 tháng 10 năm 2020.
Những người của đảng Cộng Hòa đã thất bại trong việc chặn lại hành động ngang ngược của Trump. Cuộc bầu cử này phải là một sự định hướng rõ ràng và một tố giác Trump và sự đổng loã cuả họ.
Một phúc trình mới nói rằng 5 tiểu bang, gồm phần nhiều là các tiểu bang chiến trường trong cuộc tranh cử tổng thống, đang có nguy cơ cao vì hoạt động của các nhóm dân sự vũ trang chung quanh cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11, theo bản tin của báo USA Today cho biết hôm Thứ Ba, 27 tháng 10 năm 2020.
Tại cuộc tập họp vận động ở thành phố Allentown thuộc tiểu bang Pennsylvania hôm Thứ Ba, 27 tháng 10 năm 2020, Tổng Thống Donald Trump phát biểu một điểu không thể tin được, ngay cả theo tiêu chuẩn của ông, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Ba.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.