Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cơ Hội Tiết Kiệm Nhiều Nhất Tại Cali: Quận Placer, Santa Clara

24/12/201800:00:00(Xem: 1313)
Người dân tại California có cơ hội tốt nhất để tiết kiệm tiền bạc bằng cách sinh sống tại Quận Placer County, theo một nghiên cứu được thực hiện bởi công ty mạng về kỹ thuật tài chánh. SmartAsset đã phát triển một chỉ số về “Những Nơi Để Tiết Kiệm tốt Nhất” đối với  California cho thấy Quận Placer được xếp hạng thứ nhất trong số 58 quận của tiểu bang.

Quận láng giềng El Dorado được xếp hạng 3, đứng sau Quận Santa Clara đứng hạng 2.

“Nơi bạn sống có thể có ảnh hưởng rất lớn đến cách tiết kiệm tiền dễ dàng dựa trên nhiều yếu tố khu vực,” theo SmartAsset cho biết.

Mục đích của nghiên cứu là để tìm ra những nơi thích hợp nhất cho người dân để tiết kiệm tiền dựa vào mức thu nhập hộ gia đình trung bình, các chi tiêu cho cuộc sống trung bình và nợ thuế lợi tức.

Trong khi tất cả những quận có cùng tỉ lệ thuế được phỏng đoán ở mức 14.04%, chiếm ¼ gánh nặng, quận Placer có điểm cao trong chỉ số sức mạnh mua sắm, chiếm phần còn lại.


Nghiên cứu tính chi phí trung bình của đời sống tại mỗi quận đối với hộ gia đình với 2 người lớn – một người đi làm việc – rồi tạo ra chỉ số sức mạnh mua sắm phải ảnh các quận với tỉ lệ cao nhất của thu nhập hộ gia đình đối với chi phí của cuộc sống.

Quận Placer được xếp hạng cao nhất trong tiểu bang trong sức mạnh mua sắm, với thu nhập hộ gia đình trung bình $76,926 và chi phi cuộc sống $34,033.

Thu nhập hộ gia đình trung bình tại Quận Santa Clara là $101,173 và chi phí cuộc sống $45,457. Thu nhập hộ gia đình trung bình tại Quận Dorado là $72,586 và chi phí cuộc sống tại đây là $34,033, theo nghiên cứu cho thấy.

Một cố vấn tài chánh của Auburn hôm Thứ Tư nói rằng cơ hội để tiết kiệm tiền có thể thực hiện dễ dàng hơn bằng cách thiết lập việc trả tiền tự động cho một trương mục về hưu, tiết kiệm hay môi giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Ba, 17 tháng 11 năm 2020 đã viết Twitter rằng ông đã “chấm dứt” chức vụ của viên chức lãnh đạo an ninh mạng Hoa Kỳ Christoper Krebs, theo bản tin của CNBC cho biết hôm Thứ Ba.
Lãnh Đạo Đa Số Thượng Viện Mitch McConnell cam kết hôm Thứ Ba, 17 tháng 11 năm 2020 rằng việc chuyển quyền tổng thống sẽ diễn ra trong trật tự, dù có nhiều quan ngại rằng Cơ Quan General Services Administration (GSA) của Trump đang trì hoãn tiến trình, theo bản tin Yahoo News cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đang xây dựng dàn nhân viên mà sẽ bao quanh ông tại Bạch Ốc, thông báo hôm Thứ Ba, 17 tháng 11 năm 2020 rằng ông đang bàn đến 2 cố vấn lâu năm cho các vai trò đứng đầu và nêu tên nhiều cựu viên chức của ban vận động tranh cử tổng thống của ông vào các chức vụ cao cấp, theo CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Tòa Tối Cao Pennsylvania đã bác bỏ một trong những hồ sơ kiện sau bầu cử lâu nhất của ban vận động Trump hôm Thứ Ba, 17 tháng 11 năm 2020, phán quyết rằng các viên chức Philadelphia đã không vi phạm luật tiểu bang qua việc duy trì ít nhất 15 feet cách xa giữa những người quan sát và các nhân viên đếm phiếu, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Thứ Ba.
Thượng Viện đã thất bại để thúc đẩy người được TT Trump đề cử gây nhiều tranh cãi vào ngân hàng trung ưng đầy quyền lực hôm Thứ Ba sau khi các nhà lập pháp Cộng Hòa Mitt Romney của Utah và Susan Collins của Maine đã cùng với các Thượng Nghị Sĩ Dân Chủ chận đứng việc đề cử Shelton.
Liên quan đến bầu cử bản tin của Yahoo News hôm 16 tháng 11 năm 2020 nói rằng Cố vấn an ninh quốc gia Robert O’Brien cho biết vào sáng Thứ Hai rằng có vẻ “rõ ràng” cựu Phó Tổng Thống Joe Biden đã chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống và hứa “một cuộc chuyển giao rất chuyên nghiệp” với nhóm sắp tới tại Hội Đồng An Ninh Quốc Gia.
Barack Obama sẽ không đảm nhận chức vụ nào trong nội các của Joe Biden nếu tổng thống đắc cử mời – bởi vì nếu ông làm thế, thì ông sợ, Michelle Obama sẽ bỏ ông, theo báo The Guardian cho biết hôm Chủ Nhật, 15 tháng 11 năm 2020.
Nhóm dân quân lớn nhất tại Hoa Kỳ sẽ từ chối thừa nhận Tổng Thống đắc cử Joe Biden như là nhà lãnh đạo được bầu hợp lệ của quốc gia khi ông tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20 tháng 1 năm 2021, theo bản tin của báo The Independent cho biết hôm Chủ Nhật, 15 tháng 11 năm 2020.
Các phụ tá cao cấp của ban vận động của Tổng Thống Donald Trump đã tụ họp tại tổng hành dinh vào sáng Thứ Bảy, 14 tháng 11 năm 2020, khi có những lời lẽ nổi lên rằng Rudy Giuliani sẽ tổ chức họp báo tại bãi đậu xe của khu thương mại Philadelphia, theo báo Politico cho biết hôm Thứ Bảy.
Trump đã để ý đến các cuộc tụ họp và viết tweet hôm Thứ Sáu rằng ông có thể sẽ xuất hiện. Trước các tụ họp hôm Thứ Bảy, đoàn xe của Tổng Thống Trump đã đi qua những người ủng hộ chào đón và vẫy tay trên đường ông tới sân golf.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.
Facebook được cho là đang lên kế hoạch khởi động dự án đầy tham vọng của mình là Libra sớm nhất là vào tháng 01/2021.
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?