Hôm nay,  

Apple Cho Ứng Dụng Notch Remover Trên iPhone X

11/15/201700:00:00(View: 6001)
Apple iPhone X
Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple đã chấp thuận ứng dụng Notch Remover của nhà phát triển bên thứ 3 trên App Store, giúp người dùng có thể loại bỏ phần rãnh hình “tai thỏ” iPhone X bằng phần mềm.

Về cơ bản, ứng dụng Notch Remover sẽ bổ sung thêm dải màu đen ở trên cùng hình ảnh mà người dùng có thể tùy chỉnh trong phần cài đặt hình nền của iOS. Kết quả, phần rãnh đen màn hình “tai thỏ” sẽ trông giống như liền mạch với thanh chứa các bộ cảm biến. Thực tế, Notch Remover đã vi phạm vào nguyên tắc dành cho các nhà phát triển iPhone X của Apple nhưng khéo léo vượt qua khâu kiểm duyệt.

Apple đã có quy định rõ, nhà phát triển không được che giấu hoặc kêu gọi sự chú ý các tính năng hiển thị chính. Đồng thời, họ cũng không được đặt thanh màu đen trên và dưới màn hình. Trong khi đó, phần rãnh iPhone X là nơi chứa camera TrueDepth và công nghệ FaceID. Tuy nhiên, dải màu đen lại xuất hiện len vào phía dưới, gây đôi chút ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng.

Dù vậy, có những ý kiến trái chiều từ phía người dùng. Một số người dùng tỏ ra khó chịu vì rãnh đen làm mất tính thẩm mỹ và che nội dung khi xem. Trong khi nhiều người dùng lại khẳng định sau vài ngày hay chỉ vài giờ sử dụng thiết bị, họ dường như đã không còn chú tới rãnh đen trên iPhone X nữa. Người dùng quan tâm và loại bỏ rãnh đen có thể thử tải ứng dụng Notch Remover trên App Store với giá 0.99 USD.

Nguoivietphone.com.

 

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang.
MIAMI - Tin khí tượng cho hay: thời tiết miền nam là nóng kỷ lục, trong khi 11 tiểu bang từ Michigan đến New Mexico được báo động đề phòng ngập lụt.
NEW YORK CITY - Tin ABC ngày 30/09: người thứ nhì đã bị bắt về vụ trộm 250,000 Mk trong lúc chuyển tiền lên phi cơ tại phi trường JFK.
TALLAHASSEE - Từ Thứ Ba ngày 1-10, một số nhà giáo và nhân viên trường học có thể mang súng vào trường học, theo một đạo luật của FLorida, được ban hành vào tháng 5 , sau vụ nổ súng tàn sát tại trường Parkland.
SAN FRANCISCO - Xuehua “Edward” Peng bị bắt hôm Thứ Sáu 27/09 tại nhà ở San Francisco vì là gián điệp của chính quyền ngoại quôc họat động bất hơp pháp tại Hoa Kỳ.
WASHINGTON - Khảo sát của Viện theo dõi tình hình cung ứng ISM nhận thấy sau các số liệu xác nhận sức mua của giới tiêu thụ lắng dịu trong Tháng 8.
WASHINGTON - Các chuẩn ứng viên TT của đảng DC chuẩn bị khai báo số tài trợ tranh cử thu được trong 3 tháng qua.
WASHINGTON - TT Trump không chỉ nhờ Úc giúp chống lại cuộc điều tra gọi là “hồ sơ Nga”.
WASHINGTON - Vào ngày 1 tháng 10, Bộ Trưởng Ngoại Giao của nội các Trump lên án chương trình mời điều trần của các ủy ban Hạ Viện là mưu đồ bắt nạt và hù dọa viên chức ngoại giao.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.