Hôm nay,  

Mỹ Đặt Phi Cơ Robot Để Dội Bom Bắc Hàn

3/14/201700:00:00(View: 5625)
SEOUL - Phi cơ không người lái (UAV) Hoa Kỳ đặt căn cứ thường trực tại Nam Hàn để có thể tiêu diệt các mục tiêu quân sự tại Bắc Hàn và phá hủy hạ tầng cơ sở chỉ huy của nhà cầm quyền Pyongyang – thông cáo báo chí từ Bộ tư lệnh Hoa Kỳ tại Nam Hàn (USFK) cho biết: mỗi sư đoàn bộ binh Hoa Kỳ đuợc tăng cường 1 đại đội xử dụng UAV Gray Eagle.

Sau khi tham khảo Seoul, không quân Hoa Kỳ đã bắt đầu tiến trình đặt căn cứ UAV thường trực tại căn cứ không quân Kunsan tại vùng ven đô.

Cùng ngày, viên chức quân sự Nam Hàn ẩn danh đưa tin tương tự – nguồn tin này cho biết UAV Gray Eagle có khả năng hủy diệt hạ tầng cơ sở quân sự sát phiá bắc khu phi chiến dọc theo vĩ tuyến 38.

Theo báo Washington Post, loại UAV Gray Eagle từng xung trận tại Iraq như là 1 phần trong chiến dịch đánh ISIS – Gray Eagle do General Atomics sản xuất đuợc trang bị phi đạn Hellfire hay 4 quả bom định vị bằng GPS có thể không kích chính xác mục tiêu.

Ngoài ra, có tin trong Tháng 2: quân đội Nam Hàn đang huấn luyện 1 đơn vị đuợc giao sứ mạng ám sát lãnh tụ Kim Jong-un và các cố vấn thân tín của Kim.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Juston Graber 21 tuổi bị kết án 9 tháng tù về tội danh nhẹ hơn là hành hung. 4 người bị truy tố trong cùng 1 vụ án khai rằng họ được chỉ thị giết mọi đàn ông Iraq ở tuổi lính.
Như đã được báo trước về sự kháng cự của các nhà lập pháp ở cả 2 đảng không muốn đưa sinh mạng chiến sĩ vào chốn hiểm nguy để giúp 1 quốc gia không muốn tự cứu, hôm Thứ Năm TT Bush
Iraq đang trở thành 1 vấn đề xác định đối với 2 đảng - các chính khách DC chống chủ trương tăng quân của TT Bush - các ứng cử viên đã nhận được thông điệp.
Ông Rex Farrence 59 tuổi, chủ bút kỹ thuật của tạp chí PC World trụ sở San Francisco đã bị bắn chết trong 1 vụ nổ súng có liên quan với ma túy - nạn nhân bị bắn ngay ngực sau khi
Ông Laith Kubba, cựu phát ngôn viên của chính phủ Iraq, đã lên tiếng tán thưởng chủ trương tăng quân của TT Bush trong bài nói chuyện tối qua của vị nguyên thủ Hoa Kỳ - nhưng
Ngay trước tân niên dương lịch, ban nhạc Hot 8 mất tay trống yêu quý của họ trong 1 loạt án mạng trước khi 9 người bị giết trong 8 ngày đầu năm 2007 trong lúc thành phố New Orleans
Nghị sĩ DC Joe Biden nghĩ rằng chiến lược mới của TT Bush không phải là giải pháp hiệu quả - hôm Thứ Năm, ông Biden nói với Ngoại Trưởng Rice "Tôi tin rằng đây là 1 sai lầm thê thảm".
Một số nhà lập pháp của đảng CH hoài nghi về việc đưa thêm quân sang Iraq có là quyết định đúng hay không. Nghị sĩ DC Charles Schumer của tiểu bang New York nói: đa số nghị sĩ cũng như
Hôm Thứ Ba, nghị sĩ DC Tom Harkin nhấn mạnh rằng nghiên cứu tế bào gốc để tìm phương pháp chữa trị các chứng bệnh nan y là đem lại hi vọng cho nhiều người
Hôm Thứ Tư, tòa phúc thẩm liên bang xem xét để quyết định sẽ duy trì hay không cuộc truy tố duy nhất chống lại đội viên khủng bố Jose Padilla sẽ đưa tới án tù chung thân.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.