Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CNN: Trump Không Còn Cách Nào Để Thắng Bà Clinton

15/10/201600:00:00(Xem: 4013)
Bà Melania Trump Dọa Kiện Tạp Chí People Vì Nói Bà Bị Trump Ép Hôn; Trump Không Tặng Tiền Vụ 911 Như Đã Hứa

WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn, bà Melania Trump dọa kiện tạp chí People và phóng viên về bài viết theo đó ông Trump hôn bà ngoài ý muốn của bà trong cuộc phỏng vấn cho 1 bài báo năm 2005 đánh dấu ngày kỷ niệm đám cưới giữa ông và bà Melania là vợ thứ 3 đang mang bầu.

Bà Melanie khẳng định chưa gặp phóng viên Natasha Stoynoff và đã dùng twitter để phổ biến thư của luật sư viết, đòi rút lại bài báo và xin lỗi. Thư này không tranh luận về điểm chính mà Stoynoof tố cáo là ông Trump hôn “ép” trong buổi phỏng vấn tại tư gia của tỉ phú ở Florida.

Trong bài báo, Stoynoff kể: khi bà Melania ra khỏi phòng, ông Trump liền đẩy cô vào tường, ép hôn – cô xoay người và trong giây lát lại bị ép vào tường và ông Trump ra sức đẩy luỡi vào cổ họng cô.

Giáo sư dạy môn báo chí xác nhận học trò cũ Stoynoff gọi điện thoại cho ông sau đó, kể lại sự việc.

Thư của luật sư đại diện bà Melania xác nhận không hề có cuộc gặp gỡ và yêu cầu rút lại bài thuật cuộc phỏng vấn.

Hàng chục ứng viên CH tranh cử khắp nước hô hào tỉ phú địa ốc rút lui, với ý muốn tránh các ảnh hưởng bất lợi – các nhân vật chính trong số này gồm nghị sĩ John McCain (Arizona), nghị sĩ Kelly Ayotte (New Hampshire).

Trong 1 buổi vận động cử tri Ohio, ứng viên Trump tuyên bố với giới trẻ “Tôi không hề gặp những người ấy, không biết họ là ai – họ dựng chuyện ngay trước bầu cử”.

Tin mới nhận sáng Thứ Sáu từ CNN cho hay Ivanka Trump đã trở lại con đường vận động tranh cử giúp cha thu phục phiếu cử tri nữ sau các tai tiếng liên tiếp. Ngoài ra, 1 dòng tựa trên trang tin của CNN ghi: ban vận động của Trump không còn phương cách để thắng.


Liên quan đến ứng viên TT Trump, một bản tin khác cho biết rằng, lên tiếng trong lúc tiếp xúc cử tri Florida tại West Palm Beach, ứng viên Donald Trump báo động: cấu trúc quyền lực toàn cầu muốn hủy diệt ông, và khuyến cáo cử tri “Đây là cơ hội cuối cùng để lật đổ chủ lực hư hỏng của chính quyền, truyền thông, các nhóm quyền lợi đặc biệt và doanh nghiệp chịu trách nhiệm về các quyết định kinh tế cuớp đoạt tiền của giới lao động, trộm cắp của cải của xứ sở này, đưa tiền vào túi 5, 6 đại doanh nghiệp và các tổ chức chính trị”. Ông mô tả cuộc tuyển cử này là đấu tranh để sinh tồn và nên nhớ tổng tuyển cử ngày 8-11 là cơ hội sau cùng”.

Ông ám chỉ truyền thông và kỹ nghệ ngân hàng muốn “bộ máy Clinton” thắng cử để họ có thể duy trì thế lực, và rằng đó là thế lực phiá sau các đả kích ông trong tuần qua. Ông kết luận bài phát biểu tại West Palm Beach “Ngày độc lập sau cùng sẽ là ngày 8-11”.

Ngoài ra một bản tin khác cho biết tỉ phú Trump không tặng quỹ từ thiện trong năm sau như đã hưá sau biến cố khủng bố ngày 11-9-2001.

Văn phòng kiểm toán thành phố New York thấy không có bằng chứng ông Trump tặng 10,000 MK như hưá hẹn trong chương trình truyền hình “The Howard Stern Show”.

Kiểm toán viên Scott Stringer tuyên bố với ABC News: văn phòng của tôi xem lại các hiến tặng trong 1 năm sau biến cố 11-9 và không thấy.

Ban vận động của ứng viên Trump không phúc đáp ngay yêu cầu bình luận của phóng viên ABC News.

Theo yêu cầu của nhiều cơ sở truyền thông gồm New York Daily News, Phòng kiểm toán thành phố New York xem lại – cơ quan này xác nhận đã xem lại 1500 trang hồ sơ hiến tặng gồm danh sách hơn 110,000 cá nhân và thể nhân từ ngày 12-9-2001 đến ngày 31-8-2002.

Ý kiến bạn đọc
18/10/201617:01:44
Khách
Chào Nguyễn văn Nguyên, sau khi kết quả bầu cử ngày 8/11.. bạn nhớ nhé lời nói của bạn " nhóm nào thắng là anh là chị, nhóm nào thua là em ! " & 2 nhóm fans CH & DC trên Vietbao.com bắt tay hòa !
Bạn cũng nên ĐỪNG dùng câu của vẹm, cs "..ngày vui đại thắng" giống như câu "như có thằng Hồ trong ngày vui đại thắng"

Bạn Minh Khánh ơi, ngày hôm nay..Rasmussen poll Clinton hơn Trump rồi !
17/10/201603:09:10
Khách
7 ý kiến thì 5 ủng hộ Trump, 2 ủng hộ Hillary !
Suy ra trên toàn nước Mỹ cũng chẳng khác nhau nhiều đâu đấy nhé !
Rõ ràng Trump sẽ thắng lớn trong ngày 8/11/2016 !
Tôi đã đọc trong một mục ý kiến trên báo Mỹ, họ cho nói thaỏi lắm, thả dàn ! Vote cho Trump hơn Hillary gấp cả hàng chục lần !
Mỹ hay Việt cũng chẳng khác xa nhau, v ì đều là công dân Mỹ hết !
Việt Nam có câu : " Trông mặt mà bắt hình dong, con lợn có béo bộ lòng mới ngon ", với con người thì Lòng đây là tấm lòng !
" Khen cho con mắt tinh đời, Anh hùng đoán giữa trần ai mới gìa " ( Kiều )
Mấy người chấm Trump thắng là Nguyễn văn Nguyên, Nguyên Seattle, Minh Khánh, Lệ Hằng , Nguyễn Lý Tưởng ...
Mấy người chấm điểm bà Hillary thắng là Thầy bói Huyền Linh, Dũng Taylor, Đỗ Dũng Sàigòn TV, Anh Thái báo Người Việt, Nguyễn Xuân Nghĩa ...
Tạm thời cá cuộc chơi nhé, nhóm nào thắng là anh là chị, nhóm nào thua là em !
Ai không bằng lòng thì tự ý rút tên ! Đại khái là chẳng thèm bỏ cho ai !
16/10/201618:59:29
Khách
Những liều thuốc giải:
KHÔNG NGẠC NHIÊN CHÚT NÀO VỀ NHỮNG TIN TỨC VÀ LỜI BÌNH CỦA CNN. Đã làTUYÊN TRUYỀN thì có khác gì kiểu mà dân Việt nam đã nếm. Đã tuyên truyền thì làm sao trung thực?
Các ông bà có biết các đài, báo truyền thông BIAS là gì không? Không, bias cũng chưa đủ nghĩa, phải nói là TUYÊN TRUYỀN cho một bên mới đúng. (CNN, ABC, MSNBC, NY TIME. ...) Vì sao? Vì quyền lợi, vì lằm ăn, vì cổ phần của họ. Số đông là đối tượng làm ăn mà họ nhắm tới đó là thành phần xh ít có phương tiện thông tin, hay ít nhận được thông tin, ít quan tâm đến thông tin, xài antena nhiều hơn satelite hay cable, trả tiền cho program thấp không có các đài nổi tiếng SỐ MỘT như FOXNEWS. Những tin tức mà họ cho ra hay tuyên truyền đều đã được chọn lọc cái nào lợi cho họ phe đáp ứng nguồn lợi của họ, họ còn bóp méo vặn vẹo cho sao cho có lợi; tin tức nào dù trung thực, có lợi cho dân, tốt đẹp cho đất nước mà không lợi cho họ thì ABSOLUTELY họ cho qua hoặc nói lướt qua cho có chuyện. Như chuyện EMAIL ví mật của Clinton và John Podesta vô cùng tai hại cho đất nước họ lướt qua chỉ tổng cộng không quá 30 giây.(tất cả các đài phe tả), trong khi đó chuyện DC Clinton đem mấy bà cáo buộc ông Trump sờ mó không lấy gì làm chứng lên báo đài rùm beng. Biết đâu lúc đó mấy bà thèm khác cái túi tiền của ông, tranh giành ảnh hưởng lẫn nhau mà ưỡng ngực ra trước mặt khêu gợi để được sờ mó? Mới đây CNN talk show host cắt ngang lời nói của một khác Mỹ đen khi ông này dem chuyện động trời của Clinton về ông bà Clinton ruồng bỏ đứa con trai Mỹ đen của ông với một bà hooker lang thang trên đường phố. Chuyện này thự hư ra sao, quì vị vào đây xem (Copy link vào address box rồi bấm enter)
1. http://www.dailymail.co.uk/news/article-3834438/Are-Clintons-secret-grandkids-father-man-claims-s-Bill-s-love-child-says-prostitute-mother-slept-former-Arkansas-governor-13-times-received-seven-100-bills-month-delivered-state-trooper.html
2. http://www.thepoliticalinsider.com/re-surfaced-sex-allegation-could-be-hillary-clintons-biggest-nightmare/
3. http://www.infowars.com/cnn-anchor-shuts-down-comments-on-bill-clintons-illegitimate-son/
4. https://www.youtube.com/watch?v=4cZ0u56IuUM
16/10/201607:34:00
Khách
Tôi thich ong trum hy vong ong trum lam tong thong chung ta nguoi Việt co nhieu co hoi va hy vong Như tron thue o cac tiem nail nha hang Việt Nam! Cho Việt Nam! ,chung ta cung do ton Tiên giup tu thien vi ta cu cho rang Tổng thong ty phu trum con kg lam tu thien mac mo gi chung ta la Việt Nam! . Ngheo kho . Va con nhieu thu hoc hoi khac noi Tổng thong trum nua.( chung ta cung nen hoc nhung bai hoc Khai pha San cua ong trum nua ) That la vo cung co loi. Ung ho Tổng thong trum muon nam.
16/10/201600:02:05
Khách
Trump không còn cách nào để thắng bà Hillary phải không ? Có thật không đấy ?
Chủ yếu là kiếm phiếu thôi mà ?
Vài người phụ nữ được đưa ra rêu rao vì được Trump đụng đến để được hãnh diện trước thế giới tình dục thì cả ngàn ngàn người dấy lên tiếng ủng hộ Trump !
* TRÀO LƯU PHỤ NỮ ỦNG HỘ TRUMMMMP XUẤT HIỆN RẦM RỘ TRÊN TWITTER .
* THẾ GIỚI PHỤ NỮ OANH LIỆT COI TRUMP LÀ LÀ NGƯỜI HÙNG !
Nhìn sơ thế thôi về phụ nữ đủ biết phụ nữ sẽ chọn ai nhé ?
Trong cuộc tranh luận 2 Trump rất giỏi !
Chỉ phớt qua chuyện bị tố khổ là là sàm sỡ phụ nữ bằng cách xin lỗi, xin lỗi vì biết mình là người con trác táng xin trở về ! Cử chỉ này đáng quí vì nó đẹp !
Rồi nữa với đại úy Hồi Giáo tử nạn Khan ! Trump làm sửng sốt mọi người, chắc là chẳng những cha mẹ và những người Hồi Giáo nghe Trump nói cũng phải nghẹn ngào súc động !
Rồi chuyện an ninh, chuyện kinh tế, chuyện thế giới !!! Trump đều to? ra am tường và thông suốt từ những chi tiết nhỏ nhất, Trump đáng là một lãnh tụ lớn !
RÔi nữa Hillary xoay vào việc thuế của Trump, Trump làm theo luật hoàn toàn ! Nếu có sai là do kẻ làm luật, Hillary chính là kẻ làm luật và có chê trách thắc mắc gì thì hãy lôi đầu sở thuế, vì sở thuế đã theo luật mà làm cho mọi người trong đó có Trump ! Trump rất đúng phải không !?
Rõ ràng Trump quá giỏi !
Muôn ức Triệu dân đang đón chờ Trump trong ngày đại thắng Nov. 8 . 2016
CNN, NYT, Sàigòn TV ... Tất cả rồi sẽ phải cúi mặt trước thế giới !
15/10/201619:27:23
Khách
Sao bạn Nate lại nói Trump về lại Trump Tower sống để hút máu đồng bào?? giọng điệu giống CS quá, tôi nhớ ở VN khi CS tuyên truyền thường nói chế độ miền Nam hút máu đồng bào, sống trên xương máu của đồng bào...
Tôi nói lại là tập đoàn Clinton gồm vợ chồng con cháu nên về lại Arkansas mà sống ẩn dật tốt hơn là chạy đua vào nhà trắng để tiếp tục nói dối, lừa đảo..làm nguy hại tới nước Mỹ.
Trump giao du với những chính khách từ lâu nên biết rất rõ Clinton, CNN, và các đài truyền hình theo đảng DC khác che dấu và lừa bịp khán giả cho là Clinton thắng trong mọi debate, thôi bỏ đi Nate ơi, ngựa sẽ về ngược, nếu không có gian lân bầu cử của DC.

Tiền
15/10/201617:36:18
Khách
CNN đang dìu cử tri vào thế giới mộng du ! Cử tri nào khờ thì tin . Còn cử tri hiểu biết thì CNN đang ra sức ném bùn vào ông Trump mà không những thế cả tổng thống , phu nhân và ông thất cử Gore đang xin phiếu cho bà Hillary vì sợ bà thất cử !
Một nhà tử vi tướng số cho biết ông Trump sẽ rất tài giỏi trong 10 năm tới . Còn bà Hillary sẽ thất điên bát đảo ( đại hạn ) trong 10 năm tới . Vận may của bà đã qua lâu rồi !
Cơ trời đã định ông TRUMP làm tổng thống . Trời còn thương nước Mỹ . Mừng quá .
15/10/201615:21:30
Khách
Nếu phải nói đúng sự thật, thì CNN nên đổi lại
là, bà Hill đang lo sốt vó vì Trump đang trên
đà thắng lợi. Theo như cơ quan thăm dò
Rasmussen, độc lập, đáng tin cậy, thì hôm
thứ tư, kết quả Trump hơn Hill 2 điểm, 2 ngày
sau, thứ sáu, Trump lên thêm 5 điểm, tức hơn
bà Hill 7 điểm. Những emails vừa mới đưa
ra, làm cho nhiều người chưa biết bầu cho ai,
đã ngã về phía Trump, kể cả nhiều phụ nữ.
Ở Pynsylvania, có gần 100 ngàn người bỏ
DC, sang CH ! Theo như GOOGLE, trong
thời điểm hiện tại, những người sử dụng
Internet không quan tâm đến những cáo
buộc về vụ Trump xúc phạm phụ nữ, mà
người ta chú trọng đến Wikileaks để tìm
biết những emails của bà Hill, cũng vì thế
mà bà Hill đang trên đà thất bại !
15/10/201612:49:41
Khách
CNN là gà của Hills mà
15/10/201610:58:16
Khách
Tập đoàn D. Trump, gia đình và cộng sự viên, hễ không hài lòng chuyện gì là hăm dọa và dùng luật sư của mình đi kiện.

Tư cách thấp hèn như thế mà cứ nằng nặc đòi làm TT.

Thôi đi !!! hãy về lại Trump Tower mà hưởng cuộc sống xa xi phẩm, trên xương máu đồng bào và XIN hãy để cho chúng tôi được yên.

Cám ơn nhiều nhiều. Đồ Nỡm và Dởm.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các cơ quan liên bang Hoa Kỳ đang điều tra về ít nhất 2 trường hợp trên đất liền Hoa Kỳ, gồm một trường hợp gần Tòa Bạch Ốc trong tháng 11 năm ngoái, có vẻ cùng các vụ tấn công bí mật không thể thấy mà đã dẫn tới các triệu chứng suy nhược đối với hàng chục viên chức Hoa Kỳ ở ngoại quốc, theo bản tin của CNN tường thuật hôm Thứ Năm, 29 tháng 4 năm 2021.
“Khi tôi đứng đây tối nay, chúng ta chỉ còn một ngày nữa là đúng 100 ngày của chính phủ của tôi,” Biden nói thế trong phát biểu với các nhà lập pháp kéo dài hơn một tiếng đồng hồ. “Bây giờ, sau 100 ngày, tôi có thể báo cáo với quốc dân: Nước Mỹ đang hoạt động trở lại. Biến nguy cơ thành khả năng. Khủng hoảng thành cơ hội. Thối lui thành sức mạnh.”
Các nhân viên liên bang thực hiện lệnh khám xét hôm Thứ Tư, 28 tháng 4 năm 2021 tại khu nhà ở và văn phòng của Rudy Giuliani tại Quận Manhattan, theo luật sư của ông cho biết, thúc đẩy một cuộc điều tra hình sự bởi các công tố liên bang mà đã tiến hành hơn 2 năm qua, theo CNN tường thuật hôm Thứ Tư.
“Tương lai của thành phố chúng ta và đất nước của chúng ta tùy thuộc vào những gì con em của chúng ta học trong trường hôm nay,” theo lá thư đọc được cho thấy, hầu hết đã được ký bởi các phụ huynh. “Trẻ em người Mỹ gốc Á phải biết lịch sử của chúng trong đất nước này để chúng có thể tự hào về di sản của chúng và đứng lên chống lại sự kỳ thị và thù hận.”
Ba nghi can đã bị bắt vì liên quan tới cái chết của một người đàn ông Mỹ gốc Việt, là người lúc đầu được báo cáo mất tích qua cuối tuần rồi tại Indiana, theo bản tin của Yahoo News tường thuật hôm Thứ Ba, 27 tháng 4 năm 2021. Shane Van Nguyen, 55 tuổi, đã được tìm thấy chết trong một tai nạn xe tại khúc đường có số nhà 1500 của Đại Lộ Forest Park Boulevard tại thành phố Fort Wayne hôm Chủ Nhật, theo WANE tường trình.
Trong bối cảnh đó, Texas sẽ có thêm 2 ghế tại Quốc Hội trong tiến trình tái phân phối địa hạt, theo các kết quả cho thấy. Còn nữa, các tiểu bang Colorado, Florida, Montana, North Carolina và Oregon mỗi tiểu bang sẽ có thêm một ghế tại Quốc Hội. California, Illinois, Michigan, New York, Ohio, Pennsylvania và West Virginia tất cả sẽ mất nhiều ghế tại quốc hội trước các cuộc bầu cử giữa kỳ vào năm 2022.
Dân Chủ tại Hạ Viện đã công bố dự luật hôm Thứ Hai để giữ sự gia hạn khấu trừ thuế trẻ em một năm, là sáng kiến chống lại nghèo khó đã hình thành phần lớn của kế hoạch kích cầu 1.9 ngàn tỉ đô la của Tổng Thống Joe Biden đã được chấp thuận một tháng trước, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm Thứ Hai, 26 tháng 4 năm 2021.
Newsom đã hình thành nhóm tấn công chính trị để chống lại cuộc truất phế, nói rằng nỗ lực là cố gắng đảng phái bởi Cộng Hòa liên kết với cựu Tổng Thống Donald Trump để giành quyền lực từ tiểu bang Dân Chủ chiếm đa số. “Nó là như vậy. Đây là cuộc truất phế của Cộng Hòa,” theo Newsom đã châm biếm trong một cuộc phỏng vấn độc quyền của CNN trước cuộc kiểm phiếu chữ ký mới nhất. Trong khi nỗ lực truất phế đã bắt đầu trước đại dịch, phản ứng hạn chế của Newsom có vẻ đã châm dầu vào nỗ lực.
Thượng Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Năm, 22 tháng 4 năm 2021, đã thông qua dự luật chống tội phạm thù ghét nhằm giải quyết sự gia tăng tấn công vào người Mỹ gốc Á Châu giữa thời đại dịch, theo bản tin của báo Politico tường thuật hôm Thứ Năm.
Thống Đốc California Gavin Newsom đã chính thức tuyên bố tình trạng khẩn cấp hạn hán hôm Thứ Tư, 21 tháng 4 năm 2021, tại những vùng khô hạn nhất của California, đầu nguồn Sông Russian River tại Miền Bắc California, theo báo Sacramento Bee tường thuật hôm Thứ Tư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.