Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

10 Thành Phố Tốt Nhất Cho Người Mua Nhà Lần Đầu

31/03/201400:00:00(Xem: 7258)
Trong vội vàng vào thị trường nhà cửa sụp đổ, những người mua nhà lần đầu phần lớn đã bỏ đi. Các nhà đầu tư tập trung vào các thị trường nhà bị tịch biên nhiều nhất, rải tiền mặt của họ như rải phân và đẩy giá nhà gia tăng nhanh hơn tất cả dự đoán.

Tại các thị trường nhà ít bị tịch thu, những người mua nhà lần đầu vẫn còn bị cản trở, khi quả lắc không đong đưa từ nới lỏng cho vay tới siết chặt tín dụng.

Hiện nay, khi mùa xuân bắt đầu mang tới nhiều danh sách bán nhà hơn với thị trường nhà trên toàn quốc và các nhà đầu tư có vẻ bị lôi cuốn trở lại, những người mua nhà lần đầu đang thăm dò cảm giác và quan điểm của mọi người trước khi hành động thực sự. Một số thị trường, như San Francisco, sẽ là nơi cấm đoán nhất, trong khi những nơi khác, như Philadelphia, có thể tạo dễ dãi hơn cho người mua nhà.

Realtor.com xếp hạng 10 thị trường nhà đứng đầu cho những người mua nhà lần đầu, sử dụng 5 yếu tố để thẩm định thị trường tốt nhất: tính phổ biến của thị trường, giá cả, lượng nhà dự trữ, thời gian trên thị trường và việc làm. Các thành phố Pittsburgh, Tampa, và Philadelphia được xếp hạng cao nhất, bởi vì giá cả của những thành phố đó không cao quá và tỉ lệ thất nghiệp thì thấp hơn mức trung bình trên toàn quốc.

10 thị trường đứng đầu cho người mua nhà lần đầu xếp theo thứ tự như sau:

1- Pittsburgh, PA: Giá nhà: 135,000 đô la, thất nghiệp: 5.70%.

2- Tampa, St. Petersburg-Clearwater, FL: Giá nhà: 169,000 MK, thất nghiệp: 5.90%.

3- Philadelphia, PA-NJ (NJ): Giá nhà: 174,900 MK, thất nghiệp: 6.40%.

4- Fort Worth-Arlington, TX: Giá nhà: 175,000 MK, thất nghiệp: 5.40%.

5- Orlando, FL: Giá nhà: 191,900 MK, thất nghiệp: 5.50%.

6- Jacksonville, FL: Giá nhà: 198,000 MK, thất nghiệp: 5.60%.

7- Philadelphia, PA-NJ (PA): Giá nhà: 219,000 MK, thất nghiệp: 6.40%.

8- Dallas, TX: Giá nhà: 224,900 MK, thất nghiệp: 5.40%.

9- Raleigh-Durham-Chapel Hill, NC: Giá nhà: 227,500 MK, thất nghiệp: 4.90%.

10: Phoenix-Mesa, AZ: Giá nhà: 244,900 MK, thất nghiệp: 6.20%.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TT Donald Trump đã cách chức bộ trưởng quốc phòng, Mark Espeer, trong dấu hiệu mới nhất mà cuộc chuyển quyền cho chính phủ mới Biden vào tháng 1 sẽ là sóng gió trên mặt trận quốc nội và hải ngoại, theo bản tin của The Guardian cho biết hôm Thứ Hai, 9 tháng 11 năm 2020.
Ban vận động Trump đã tuyên bố Dân Biểu Doug Collins, một đồng minh kiên định của Trump, đã thua cuộc tranh cử ghế Thượng Viện gần đây sẽ lãnh đạo nhóm đếm phiếu tại Georgia, nơi Trump đang thua 10,000 phiếu, theo bản tin của New York Times cho biết hôm Chủ Nhật, 8 tháng 11 năm 2020.
Những người trong nội bộ của Tổng Thống Donald Trump đang bắt đầu chia rẽ về việc ông ấy đang từ chối chấp nhận kết quả bầu cử năm 2020, khi Jared Kushner và đệ nhất phu nhân Melania Trumpo khuyên ông Trump nên chấp nhận chiến thắng của Tổng Thống đắc cử Joe Biden và những người con trai lớn của ông thì thúc giục ông và các đồng minh tiếp tục chiến đấu, theo bản tin của CNN cho biết hôm Chủ Nhật, 8 tháng 11 năm 2020.
Joe Biden và Kamala Harris đã tuyên bố chiến thắng trong bài diễn văn chấp nhận trước quốc dân vào tối Thứ Bảy, 7 tháng 11 năm 2020, tại thành phố Wilmington, tiểu bang Delaware, theo bản tin của News Max cho biết.
Chiến thắng của tổng thống đắc cử Joe Biden đánh bại Tổng Thống Donald Trump đã khơi dậy các cuộc vui mừng tại nhiều thành phố trên toàn nước Mỹ, gồm nhiều nơi mà đã cuốn Biden vào Bạch Ốc, theo CNN cho biết hôm Thứ Bảy, 7 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Bảy, 7 tháng 11 năm 2020 khẳng định rằng cuộc bầu cử là “còn xa mới chấm dứt” và luật sư riêng của ông Trump là Rudy Giuliani, nói rằng tổng thống sẽ không công nhận kết quả của cuộc bầu cử, tuyên bố không có chứng cứ rằng hàng trăm ngàn lá phiếu bị nghi ngờ, theo báo USA Today cho biết hôm Thứ Bảy.
Joe Biden đã thắng cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, theo hãng thông tấn Mỹ Associated Press dự đoán vào Thứ Bảy, 7 tháng 11 năm 2020, khiến cho Tổng Thống Trump bị đánh bại đau đớn bốn năm sau khi ông làm thế giới kinh ngạc bằng cuộc chiến thắng lịch sử đối với bà Hillary Clinton, theo Yahoo News cho biết.
Joe Biden đang dẫn đầu tại Pennsylvania, là tiểu bang Trump cần để được tái thắng cử, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Sáu, 6 tháng 11 năm 2020. Biden cũng đang dẫn đầu tại các tiểu bang Georgia, Nevada và Arizona. 6 tiểu bang còn lại cũng kề cận để tuyên bố kết quả đếm phiếu.
Email được gửi bởi nóm có tên Kenosah For Trump vào khoảng 5 giờ chiều Thứ Năm. “Trump Victory khẩn cấp cần các tình nguyện viên phải gọi điện thoại cho những người ủng hộ Trump tại Pennsylvania để gửi trở lại các lá phiếu khiếm diện của họ,” theo email đọc được cho thấy.
Khi Tổng Thống Donald Trump tuyên bố không có căn cứ rằng tất cả phiếu bầu nhận được sau Ngày Bầu Cử đều là bất hợp pháp, ông đã tấn công các lá phiếu bầu khiếm diện của các binh sĩ và vợ chồng của họ, mà theo luật, phải được đếm, theo CNN cho biết hôm Thứ Sáu, 6 tháng 11 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.