Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ Mở Chiến Dịch Toys For Tots Drive

03/12/201100:00:00(Xem: 3431)

Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ Mở Chiến Dịch Toys For Tots Drive

Quyên Góp 400,000 Món Quà Cho Trẻ Em Quận Cam

lou_correa_santa_lou_2010_011-large-content: Thượng nghị sĩ Lou Correa đóng vai Santa Claus phát đồ chơi cho trẻ em mùa Giáng Sinh 2010.

ORANGE COUNTY, CA - Chương trình Toys for Tots của Lực lượng Trừ Bị Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ đang thu nhận những món đồ chơi và đồ hiến tặng cho đến ngày 16 tháng 12 năm 2011. Tại Quận Cam, có đến hơn 300 điểm thu nhận quà tại các trung tâm cộng đồng, trường học, và những cơ sở kinh doanh địa phương, bao gồm tất cả những cửa tiệm Toy R'Us.

Năm nay sẽ đánh dấu là năm thứ 64 của chương trình Toys for Tots, với dự phân phối của Lực Lượng Trừ Bị Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ, sẽ phân phát hơn 400 triệu đồ chơi cho hơn 188 triệu trẻ em cần dùng trong khắp nước kể từ năm 1947. Nhiệm vụ của chương trình là thu nhận những đồ chơi mới, không đóng gói để làm quá giáng sinh đến những trẻ em kém may mắn trong khu vực nơi mà chiến dịch đang mở ra.

“Sự thành công vượt bực của chương trình này tùy thuộc vào lòng rộng lượng của cộng đồng,” theo Trung sĩ pháo binh Ron Miller của Lực Lượng Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ. “Qua chương trình này, Lực Lượng Trừ Bị Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ nhằm đoàn kết các thành viên của những cộng đồng địa phương trong mục đích chung, qua việc thu nhận những món đồ chơi hàng năm và chiến dịch phân phát, đem niềm vui đến cho trẻ em và gia đình cho nhu cầu này.”

Trong năm 2010, Toys for Tots of Orange County đã thu nhận 204,475 món đồ chơi. Năm nay mục tiêu của Quận Cam là thu nhận 400,000 món đồ chơi. Các món đồ chơi phải mới, không đóng gói dành cho trẻ em nam và nữ, tuổi từ 0 đến 14 sẽ được chấp nhận. Nhu cầu đồ chơi lớn nhất cho trẻ em nam và nữ là ở độ tuổi 0 đến 5 và 12 đến 14 tuổi. Chương trình Toys for Tots yêu cầu đồ chơi hiến tặng có giá trị không vượt quá $30.

Xin hãy viếng thăm trang mạng ToysforTots.org để biết nơi gửi quà, những thông tin cho thiện nguyện viên, cách hiến tặng bằng tiền, và thêm nhiều chi tiết khác. Cần biết thêm chi tiết xin liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa (714) 558-4400

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900 ngàn cư dân thuộc địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Santa Ana, Garden Grove, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tom Barrack, nhà đầu tư với vốn tư nhân giàu có và là trưởng ban tổ chức lễ tuyên thệ nhậm chức của Trump năm 2017 người hiện đang đối diện các truy tố hình sự về hoạt động bí mật như là nhân viên ngoại quốc tại Hoa Kỳ cho Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), đã được sắp đặt để thả ra với tiền thế chân tại ngoại hôm Thứ Sáu, 23 tháng 7 năm 2021, sau khi các công tố viên và luật sư biện hộ của ông đã đạt được thỏa thuận để ông đóng 250 triệu đô la để bảo đảm việc ra tòa trong tương lai của ông, theo báo Politico tường thuật hôm Thứ Sáu.
Câu chuyện của Giannis Antetokounmpo cũng là câu chuyện của những người di dân Mỹ. Bất kể đến từ đâu, bất kể màu da, bất kể chủng tộc, giá trị của người di dân chỉ có thể được đánh giá trên sự phấn đấu và những đóng góp của họ cho quê hương mới.
Khói bay từ các đám cháy rừng Miền Tây xuyên qua cả nước Mỹ, mang theo hoàng hôn đỏ rực rỡ và mặt trăng sáng về phía đông, theo bản tin của Đài NPR tường thuật hôm Thứ Tư, 21 tháng 7 năm 2021. Nhưng nó cũng mang theo không khí ô nhiễm và các ảnh hưởng thiệt hại sức khỏe hàng ngàn dặm cách xa từ các đám cháy.
Một nhóm các Bộ Trưởng Tư Pháp của nhiều tiểu bang đã công bố việc dàn xếp cuộc khủng hoảng thuốc opiod trị giá 26 ti đô la được đề nghị hôm Thứ Tư, 21 tháng 7 năm 2021 mà, nếu được chấp thuận, sẽ giải quyết các vụ kiện chống lại 3 nhà phân phối thuốc lớn -- McKesson, Cardinal Health và Amerisource Bergen Drug – cũng như nhà sản xuất Johnson & Johnson, theo bản tin của CNN Business tường thuật hôm Thứ Tư.
Tiểu bang nói rằng họ sẽ là tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc thực hiện việc cung cấp vĩnh viễn các bửa ăn cho tất cả học sinh ở các trường công, bất kể mức thu nhập gia đình của họ là gì. “Không hỏi. Không phân biệt. Tất cả trẻ em California hiện có thể tiếp cận với các bữa ăn miễn phí tại các trường học,” theo Thống Đốc Gavin Newsom viết tweeted vào tuần rồi, liên kết với một bài viết công bố tin tức này.
Tom Barrack, người ủng hộ lâu năm và cố vấn cho cựu Tổng Thống Donald Trump, đã bị bắt hôm Thứ Ba, 20 tháng 7 năm 2021, về các cáo buộc rằng ông đã bí mật hoạt động tại Hoa Kỳ trong vai trò một nhân viên cho Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), theo bản tin của báo Politico tường thuật hôm Thứ Ba. Barrack, 74 tuổi, bị cáo buộc không ghi danh như là một nhân viên ngoại quốc, âm mưu, cản trở công lý và 4 tội khai gian với FBI.
Tỉ phú Jeff Bezos đã bay vào không gian hôm Thứ Ba, 20 tháng 7 năm 2021, trong chuyến bay có người của chiếc phi thuyền của ông, New Shepard, theo bản tin của BBC tiếng Anh tường thuật hôm Thứ Ba. Cùng bay với ông có em trai ông là Mark Bezos, Wally Funk là một nhà tiên phong trong cuộc chạy đua vào không gian 82 tuổi, và một học sinh 18 tuổi.
Tại tòa án hôm Thứ Hai, Hodgkins, mặt bộ đồ véc màu sậm với búi tóc kéo ra bên sau thành cái đuôi gà, nói rằng ông “thật sự ăn năn và hối hận” về các hành động của ông vào ngày 6 tháng 1. “Tôi nói điều này không phải bởi vì tôi đang đối diện hậu quả, mà bởi vì sự thiệt hài mà sự kiện ngày đó đã gây ra, cách mà đất nước này mà tôi yêu đã bị tổn hại,” theo ông nói với Chánh Án Tòa Địa Hạt Hoa Kỳ Randolph Moss.
Hàng triệu người Mỹ vẫn đang quay cuồng về tài chánh từ khủng hoảng Covid sẽ nhận được tiền hoàn trả thuế đầy ngạc nhiên, theo Sở Thuế IRS cho biết qua bản tin của Yahoo News tường thuật hôm Thứ Bảy, 17 tháng 7 năm 2021. Tiền gửi thẳng vào trương mục ngân hàng bất ngờ và nhân phiếu bằng giấy gửi tới những người mà tiền đóng thuế của họ được giảm trừ sau khi họ đã trả xong, bởi vì một điều khoản trong đạo luật cấp cứu đại dịch mở rộng của Tổng Thống Joe Biden từ tháng 3.
Một chánh án liên bang tai miền nam Texas hôm Thứ Sáu, 16 tháng 7 năm 2021, đã ra lệnh cho chính phủ Biden phải ngưng cho nạp đơn mới đối với chương trình di trú thời Obama mà đã bảo vệ hàng trăm ngàn di dân trẻ khỏi bị trục xuất, theo bản tin của CNBC tường thuật hôm Thứ Sáu. Lệnh này tuyên bố rằng chương trình Hành Động Trì Hoãn Đối Với Các Trẻ Em Đến Mỹ Lúc Còn Bé, được biết là DACA, được “lập ra là vi phạm luật và sự tồn tại của nó là vi phạm luật.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.