Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

METLIFE Khuyến Khích KHÁCH TIÊU DÙNG XEM XÉT LẠI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

28/09/201100:00:00(Xem: 2050)

METLIFE Khuyến Khích KHÁCH TIÊU DÙNG XEM XÉT LẠI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

metlife-logo-blue-pms285-large-contentLogo MetLife.

NEW YORK (Ngày 27 tháng 9, 2011) -MetLife khuyến khích khách tiêu dùng xem xét lại bảo hiểm nhân thọ ở góc nhìn mới, và tìm hiểu thêm về việc làm thế nào bảo hiểm này có thể giúp họ bảo đảm tương lai tài chính của gia đình mình. Thông qua các đại diện tài chính có hiểu biết và các tài liệu và công cụ hướng dẫn trên trang mạng của mình, MetLife cung cấp cho khách tiêu dùng các thông tin dễ hiểu và lời khuyên thiết thực về cách sử dụng bảo hiểm nhân thọ để tích lũy, bảo vệ, và chuyển giao tài sản cho người thân.

"MetLife hiểu các gia đình có nhiều ý định về tài chính, chẳng hạn tiết kiệm cho hưu trí hoặc cho giáo dục của con. Nhiều người có thể không biết là bảo hiểm nhân thọ có thể giúp họ đạt được các mục tiêu này, ngoài mục tiêu chính là cung cấp phúc lợi trong trường hợp một người thân qua đời," Laurel Daring, phó chủ tịch phụ tá bộ phận Thị Trường Da Dạng ở MetLife, phát biểu. "Đó là lý do chúng tôi cung cấp các nguồn hướng dẫn để giải thích về nhiều đặc điểm và lợi ích khác nhau của bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi khuyến khích khách tiêu dùng tìm hiểu các điểm cơ bản và sau đó nói chuyện với một chuyên viên tài chính có hiểu biết để xác định loại bảo hiểm phù hợp nhất cho các nhu cầu đặc biệt của họ."

Để giúp khách tiêu dùng khởi đầu, MetLife cung cấp các hướng dẫn sau đây về bảo hiểm nhân thọ:

1) Bảo hiểm nhân thọ rất quan trọng.

Thu nhập của một gia đình được xem là tài sản quý giá nhất. Trong trường hợp người kiếm thu nhập chính qua đời, mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là cung cấp tiền cho gia đình để duy trì mức sống và tài trợ cho các giấc mơ quan trọng, chẳng hạn như giáo dục.

2) Nhiều loại bảo hiểm nhân thọ được cung cấp để đáp ứng các nhu cầu của mỗi cá nhân.

Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn cung cấp một hình thức rẻ tiền để có được khoản bảo hiểm phù hợp để bảo vệ người thân trong một khoảng thời gian ấn định. Bảo hiểm này không cung cấp cách thức tích lũy giá trị tiền mặt trong hợp đồng bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu cung cấp khoản bảo hiểm cho suốt đời, với giả định là phí bảo hiểm được trả khi đến hạn, cung cấp sự linh hoạt, và có thể tích lũy giá trị tiền mặt. MetLife cũng cung cấp chương trình kết hợp bảo hiểm nhân thọ có thời hạn và vĩnh cửu để cung cấp khả năng linh hoạt và giá rẻ.

3) Bảo hiểm nhân thọ có thể cung cấp tiền tiết kiệm được hưởng thuận lợi về mặt thuế

Nhiều loại bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu, chẳng hạn như bảo hiểm nhân thọ trọn đời, vun đắp giá trị tiền mặt trong hợp đồng bảo hiểm. Giá trị tiền mặt này tăng trưởng trên cơ sở được trì hoãn thuế, và có thể sử dụng trong cuộc đời của người mua hợp đồng để giúp đáp ứng nhiều nhu cầu tài chính. Giá trị tiền mặt này có thể giúp cung cấp thêm thu nhập cho hưu trí, chi trả cho các chi tiêu quan trọng như học phí đại học, hoặc giúp cung cấp ngân quỹ để trả tiền cọc mua nhà. Phúc lợi bảo hiểm nhân thọ, được trả khi người được bảo hiểm qua đời, nói chung cũng không bị đánh thuế thu nhập.

4) Chọn đúng công ty.

Khách hàng nên so sánh khoản bảo hiểm giữa các công ty khác nhau và cân nhắc sức mạnh tài chính và lịch sử của các công ty khi mua bảo hiểm nhân thọ. Các cơ quan đánh giá độc lập đánh giá các công ty bảo hiểm bằng cách cung cấp thông tin về khả năng thanh toán tài chính của họ. Sở bảo hiểm của mỗi tiểu bang cung cấp các nguồn hỗ trợ cho khách tiêu dùng để tìm kiếm công ty bảo hiểm. Cũng nên tìm các chuyên viên bảo hiểm và cố vấn tài chính từ các công ty có thể cung cấp dịch vụ phục vụ theo nhu cầu cá nhân.

Để tìm hiểu thêm, xin gọi số 1-800-638-5433 hoặc ghé vào www.metlife.com để lấy các nguồn hỗ trợ hướng dẫn hoặc tìm đại diện MetLife ở địa phương.

###

Sơ Lược về MetLife

MetLife là một chi nhánh của MetLife, Inc. (NYSE: MET), một hãng cung cấp bảo hiểm, niên kim, và chương trình phúc lợi nhân viên hàng đầu thế giới, phục vụ hơn 90 triệu khách hàng ở hơn 50 quốc gia. Thông qua các chi nhánh và công ty liên kết, MetLife giữ vị trí dẫn đầu thị trường ở Mỹ, Nhật, Châu Mỹ La-Tinh, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Trung Đông. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.metlife.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống đắc cử Joe Biden dự định sẽ đề cử người Mỹ gốc La Tinh đầu tiên lãnh đạo Bộ Nội An và người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo khi ông xây dựng nhóm an ninh quốc gia của ông, với các tuyên bố chính thức sẽ đưa ra vào Thứ Ba, theo nhóm chuyển quyền của ông cho biết hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Bloomberg cho biết.
Hội đồng kiểm phiếu hàng đầu của tiểu bang Michigan đã chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống của tiểu bang hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, khiến cho Tổng Thống Donald Trump bị giáng một đòn nữa trong nỗ lực ngăn chận chiến thắng toàn quốc của Dân Chủ, theo CNBC cho biết hôm Thứ Hai.
Cơ Quan General Services Administration (GSA) đã thông báo cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden rằng chính phủ Trump đã sẵn sàng bắt đầu tiến trình chuyển quyền chính thức, theo một lá thư từ Trưởng Cơ Quan GSA Emily Murphy gửi vào xế trưa Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020 và CNN có được cho biết.
Một nhà Cộng Hòa quan trọng trong hội đồng bầu cử Michigan được dự đoán sẽ bỏ phiếu chống việc chứng nhận các kết quả bầu cử của tiểu bang này vào Thứ Hai, một lợi ích tiềm ẩn cho nỗ lực thúc đẩy lý thuyết âm mưu của ban vận động Trump để trì hoãn việc hoàn tất các kết quả, theo CNN đưa tin hôm Chủ Nhật, 22 tháng 11 năm 2020.
“Đây là hành vi quá đáng được thực hiện bởi bất cứ một luật sư nào,” theo Christie phát biểu hôm Chủ Nhật, nói rằng các luật sư của Trump đã đưa ra những lời cáo buộc ngông cuồng trước công chúng nhưng cho đến nay thì đã không nêu chúng ra trong tòa án, nơi có các hậu quả đối với việc đưa ra thông tin sai lầm.
Tổng giám đốc của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ và các hệ thống chị em của nó đã hành động một cách vi hiến trong việc điều tra điều mà ông cho là thành kiến sâu sắc chống lại TT Trump bởi các ký giả của chính ông, theo một chánh án liên bang đã phán quyết qua tường trình của NPR cho biết hôm Thứ Bảy, 21 tháng 11 năm 2020.
Một chánh án Tòa Khu Vực Hoa Kỳ hôm Thứ Bảy, 21 tháng 11 năm 2020 đã bác bỏ một vụ kiện bởi ban vận động Trump cố vô hiệu hóa hàng triệu phiếu bầu bằng thư tại tiểu bang Pennsylvania, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Bảy.
Ba cử tri Da Đen tại Michigan và Tổ Chức Michigan Welfare Rights Organization hôm Thứ Sáu đã nạp đơn kiện Tổng Thống Trump và ban vận động của ông cho rằng tổng thống và nhóm vận động của ông đã tước quyền cử tri Da Đen với các nỗ lực của họ để thách thức kết quả của cuộc bầu cử tổng thống, theo bản tin của báo The Hill cho biết hôm Thứ Bảy, 21 tháng 11 năm 2020.
Chỉ vài giờ sau một cuộc họp báo lúng túng, luật sư riêng của Tổng Thống Donald Trump là Rudy Giuliani đã đề nghị rằng người nào đó nên “cắt đầu” các lãnh đạo Dân Chủ, theo báo USA Today cho biết hôm Thứ Sáu, 20 tháng 11 năm 2020.
Thống Đốc Georgia Brian Kemp hôm Thứ Sáu, 20 tháng 11 năm 2020, đã ký giấy chính thức trao 16 cử tri đoàn của tiểu bang cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương