Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

METLIFE Khuyến Khích KHÁCH TIÊU DÙNG XEM XÉT LẠI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

28/09/201100:00:00(Xem: 2099)

METLIFE Khuyến Khích KHÁCH TIÊU DÙNG XEM XÉT LẠI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

metlife-logo-blue-pms285-large-contentLogo MetLife.

NEW YORK (Ngày 27 tháng 9, 2011) -MetLife khuyến khích khách tiêu dùng xem xét lại bảo hiểm nhân thọ ở góc nhìn mới, và tìm hiểu thêm về việc làm thế nào bảo hiểm này có thể giúp họ bảo đảm tương lai tài chính của gia đình mình. Thông qua các đại diện tài chính có hiểu biết và các tài liệu và công cụ hướng dẫn trên trang mạng của mình, MetLife cung cấp cho khách tiêu dùng các thông tin dễ hiểu và lời khuyên thiết thực về cách sử dụng bảo hiểm nhân thọ để tích lũy, bảo vệ, và chuyển giao tài sản cho người thân.

"MetLife hiểu các gia đình có nhiều ý định về tài chính, chẳng hạn tiết kiệm cho hưu trí hoặc cho giáo dục của con. Nhiều người có thể không biết là bảo hiểm nhân thọ có thể giúp họ đạt được các mục tiêu này, ngoài mục tiêu chính là cung cấp phúc lợi trong trường hợp một người thân qua đời," Laurel Daring, phó chủ tịch phụ tá bộ phận Thị Trường Da Dạng ở MetLife, phát biểu. "Đó là lý do chúng tôi cung cấp các nguồn hướng dẫn để giải thích về nhiều đặc điểm và lợi ích khác nhau của bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi khuyến khích khách tiêu dùng tìm hiểu các điểm cơ bản và sau đó nói chuyện với một chuyên viên tài chính có hiểu biết để xác định loại bảo hiểm phù hợp nhất cho các nhu cầu đặc biệt của họ."

Để giúp khách tiêu dùng khởi đầu, MetLife cung cấp các hướng dẫn sau đây về bảo hiểm nhân thọ:

1) Bảo hiểm nhân thọ rất quan trọng.

Thu nhập của một gia đình được xem là tài sản quý giá nhất. Trong trường hợp người kiếm thu nhập chính qua đời, mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là cung cấp tiền cho gia đình để duy trì mức sống và tài trợ cho các giấc mơ quan trọng, chẳng hạn như giáo dục.

2) Nhiều loại bảo hiểm nhân thọ được cung cấp để đáp ứng các nhu cầu của mỗi cá nhân.

Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn cung cấp một hình thức rẻ tiền để có được khoản bảo hiểm phù hợp để bảo vệ người thân trong một khoảng thời gian ấn định. Bảo hiểm này không cung cấp cách thức tích lũy giá trị tiền mặt trong hợp đồng bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu cung cấp khoản bảo hiểm cho suốt đời, với giả định là phí bảo hiểm được trả khi đến hạn, cung cấp sự linh hoạt, và có thể tích lũy giá trị tiền mặt. MetLife cũng cung cấp chương trình kết hợp bảo hiểm nhân thọ có thời hạn và vĩnh cửu để cung cấp khả năng linh hoạt và giá rẻ.

3) Bảo hiểm nhân thọ có thể cung cấp tiền tiết kiệm được hưởng thuận lợi về mặt thuế

Nhiều loại bảo hiểm nhân thọ vĩnh cửu, chẳng hạn như bảo hiểm nhân thọ trọn đời, vun đắp giá trị tiền mặt trong hợp đồng bảo hiểm. Giá trị tiền mặt này tăng trưởng trên cơ sở được trì hoãn thuế, và có thể sử dụng trong cuộc đời của người mua hợp đồng để giúp đáp ứng nhiều nhu cầu tài chính. Giá trị tiền mặt này có thể giúp cung cấp thêm thu nhập cho hưu trí, chi trả cho các chi tiêu quan trọng như học phí đại học, hoặc giúp cung cấp ngân quỹ để trả tiền cọc mua nhà. Phúc lợi bảo hiểm nhân thọ, được trả khi người được bảo hiểm qua đời, nói chung cũng không bị đánh thuế thu nhập.

4) Chọn đúng công ty.

Khách hàng nên so sánh khoản bảo hiểm giữa các công ty khác nhau và cân nhắc sức mạnh tài chính và lịch sử của các công ty khi mua bảo hiểm nhân thọ. Các cơ quan đánh giá độc lập đánh giá các công ty bảo hiểm bằng cách cung cấp thông tin về khả năng thanh toán tài chính của họ. Sở bảo hiểm của mỗi tiểu bang cung cấp các nguồn hỗ trợ cho khách tiêu dùng để tìm kiếm công ty bảo hiểm. Cũng nên tìm các chuyên viên bảo hiểm và cố vấn tài chính từ các công ty có thể cung cấp dịch vụ phục vụ theo nhu cầu cá nhân.

Để tìm hiểu thêm, xin gọi số 1-800-638-5433 hoặc ghé vào www.metlife.com để lấy các nguồn hỗ trợ hướng dẫn hoặc tìm đại diện MetLife ở địa phương.

###

Sơ Lược về MetLife

MetLife là một chi nhánh của MetLife, Inc. (NYSE: MET), một hãng cung cấp bảo hiểm, niên kim, và chương trình phúc lợi nhân viên hàng đầu thế giới, phục vụ hơn 90 triệu khách hàng ở hơn 50 quốc gia. Thông qua các chi nhánh và công ty liên kết, MetLife giữ vị trí dẫn đầu thị trường ở Mỹ, Nhật, Châu Mỹ La-Tinh, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Trung Đông. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.metlife.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo trang mạng OpenSecrets.org, một trang mạng được điều hành bởi Center for Responsive Politics, thì NRA đã chi tiêu tổng cộng 139 triệu đô la vào các vận động và vận động hành lang kể từ năm 2000. Nhưng sức mạnh chính trị thực sự đến từ 5 triệu thành viên của nó, nhiều thành viên là những người dựa vào lá phiếu của nó để ủng hộ các ứng cử viên hay chống lại các dự luật kiểm soát súng.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden có kế hoạch sẽ sử dụng Cơ Quan FEMA và Vệ Binh Quốc Gia để xây dựng các trạm xá chích thuốc ngừa vi khuẩn corona trên khắp Hoa Kỳ, theo các chi tiết mới về kế hoạch chích thuốc ngừa Covid-19 của ông được công bố bởi nhóm chuyển quyền của ông hôm Thứ Sáu, 15 tháng 1 năm 2021, theo bản tin của CNBC hôm Thứ Sáu.
Một số cố vấn đã thúc giục tổng thống đón tiếp Biden tại Bạch Ốc trước Ngày Tuyên Thệ Nhậm Chức, nhưng không có dấu hiệu Trump muốn làm điều đó, theo một viên chức chính phủ cho hay. Thăm dò được thực hiện bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Pew nói rằng Trump rời Bạch Ốc với sự chấp thuận công việc tổng thống của ông thấp nhất ở mức 29% và các đánh giá tiêu cực ngày càng gia tăng đối với hành vi hậu bầu cử của ông.
Một ngày sau khi Tổng Thống Trump bị luận tội lần thứ hai và chưa đầy một tuần trước lễ đăng quang của Tổng Thống đắc cử Joe Biden, Bạch Ốc của Trump đã bắt đầu dọn dẹp bàn ghế hôm Thứ Năm, theo Yahoo News cho biết hôm Thứ Năm, 14 tháng 1 năm 2021. Chỉ 6 ngày còn lại cho đến khi Trump được dự kiến sẽ giao các chìa khóa của Bạch Ốc cho Biden – trong khi ông ấy không dự định tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức của Biden – những lời chào từ biệt đã bắt đầu.
“Chúng tôi biết các người là ai nếu các người ra đó, và các nhân viên FBI sẽ đến tìm các người,” theo ông phát biểu trong cuộc báo cáo an ninh lễ nhậm chức tại tổng hành dinh của Cơ Quan Quản Trị Khẩn Cấp Liên Bang (FEMA) tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn với Phó Tổng Thống Mike Pence.
Đối với nhiều nhà lập pháp Cộng Hòa tại Thượng Viện, gồm Lãnh Đạo Đa Số Mitch McConnell, không còn nghi ngờ gì trong đầu họ: Tổng Thống Donald Trump đã phạm các tội có thể bị luận tội, theo CNN cho biết hôm Thứ Năm, 14 tháng 1 năm 2021. Nhưng để cho McConnell và ít nhất 16 Thượng Nghị Sĩ Cộng Hòa khác kết tội Trump sau khi ông ấy mãn nhiệm kỳ hoàn toàn là vấn đề khác.
Nhiều giờ sau khi bị luận tội bởi các Dân Biểu Hạ Viện Hoa Kỳ về cáo buộc “xúi giục việc nổi dậy,” Tổng Thống Trump đã công bố video mà trong đó ông đã kêu gọi bình tĩnh từ những người dự định xuống đường biểu tình chống lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin Yahoo News cho biết hôm Thứ Tư, 13 tháng 1 năm 2021.
Hạ Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Tư, 13 tháng 1 năm 2021 đã bỏ phiếu để luận tội Tổng Thống Trump về tội “xúi giục cuộc nổi dậy” đối với vai trò của ông trong cuộc xâm chiếm tòa nhà Quốc Hội hôm 6 tháng 1 bởi những người ủng hộ ông đã làm cho 5 người thiệt mạng, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Thứ Tư. Trước Thứ Tư, không có tổng thống Hoa Kỳ nào đã bị luận tội hai lần.
Cảnh sát đã cảnh báo về một âm mưu mà trong đó 4,000 người nổi dậy được trang bị vũ khí có thể tràn vào Thủ Đô Washington trong những ngày sắp tới, bao vây Tòa Nhà Quốc Hội Hoa Kỳ, theo bản tin của báo The Telegraph cho biết hôm Thứ Ba, 12 tháng 1 năm 2021. Đó là một trong ít nhất 3 âm mưu vũ trang đã nói chi tiết trong điện thoại giữa Cảnh Sát Điện Capitol và các thành viên Dân Chủ của Quốc Hội, theo các chính trị gia trong cuộc điện đàm cho biết.
Dân Biểu Liz Cheney, nhà lập pháp quyền lực thứ ba tại Hạ Viện Hoa Kỳ, hôm Thứ Ba đã tuyên bố rằng bà sẽ bỏ phiếu để luận tội Tổng Thống Trump vì vai trò của ông trong cuộc xâm chiếm Điện Capitol hồi tuần trước, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Thứ Ba, 12 tháng 1 năm 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,