Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thuế Nhà Cửa Cao Nhất Mỹ: 10 Quận New York, New Jersey

22/05/201100:00:00(Xem: 4321)

Thuế Nhà Cửa Cao Nhất Mỹ: 10 Quận New York, New Jersey

NEW YORK -- Ngoại ô New York có mức thuế trung bình cao nhất trên toàn quốc. Danh sách nhà tại Quận hạt đẹp Hunterdon của New Jersey giá $588,888 đô la và người mua sẽ trả cao hơn $13,000 đô la hàng năm tiền thuế thổ trạch.
Trong số 10 quận với thuế nhà cửa cao nhất trên toàn Hoa Kỳ, tất cả là ở New Jersey và New York. Connecticut và New Hampshire cũng có nhiều quận đứng hạng cao.
Ngược lại, tỉ lệ thuế nhà đất thấp nhất là ở tiểu bang Louisiana và Alaska, theo tính toán mới từ the Tax Foundation, tổ chức bất vụ lợi chuyên nghiên cứu về chính sách thuế có trụ sở tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Họ dùng các tài liệu của Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ gồm 5 năm kết thúc vào năm 2009.
Theo Nick Kasprak, nhà phân tích của Tax Foundation, 2 yếu tố chính góp phần thuế nhà cửa: số lượng dịch vụ mà các chính quyền địa phương cung câáp, và lợi tức chia sẻ bởi các chính quyền tiểu bang.


Ông ấy nói rằng, "Khi có nhiều trách nhiệm đối với các chương trình điều hành tùy thuộc vào các chính quyền địa phương thì cư dân phải trả thuế nhà cửa cao hơn."
Nhiều quận thuộc miền đông bắc thường chi tiêu nhiều cho trường học, các cơ sở giải trí, cảnh sát và cứu hỏa.
Những khu vực thuế thấp vì chi tiêu ít hơn cho các dịch vụ nói trên. Chẳng hạn, họ có thể có những sở cứu hỏa với người thiện nguyện làm việc.
Thuế thấp nhất theo phần trăm của trị giá nhà là tại khu vực phía đông của Fairbands thuộc tiểu bang Alaska, nơi mà chủ nhà trả $109 đô la một năm, chỉ 0.07% trên trị giá nhà ở mức $159,300. Và nhiều cao niên tại Alaska được miễn trả thuế trên căn nhà đầu tiên trị giá $150,000 đô la, vì vậy nhiều người không trả thuế địa ốc đồng nào cả.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Sáu, 20 tháng 11 năm 2020, đã gặp các nhà lập pháp Michigan như một phần của nỗ lực để đảo ngược các thất bại bầu cử tại các tiểu bang chính – nhưng các vị khách của ông ấy cho biết sau đó rằng cử tri đoàn của Michigan nên đi theo người chiến thắng phiếu phổ thông, và đó là Joe Biden, theo bản tin của báo USA Today cho biết hôm Thứ Sáu.
Các chánh án tiểu bang tại Arizona và Pennsylvania và một chánh án liên bang tại Georgia đã bác bỏ các vụ kiện liên quan đến bầu cử hôm Thứ Năm, 19 tháng 11 năm 2020 từ Đảng Cộng Hòa và ban vận động Trump, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Năm.
Thượng Nghị Sĩ Tammy Duckworth đã phản ứng với “hoàn toàn kinh tởm” đối với các báo cáo rằng Tổng Thống Trump đã mời các nhà lãnh đạo lập pháp Cộng Hòa tại Michigan tới Bạch Ốc trong khi ông đang tìm cách lật ngược các kết quả bầu cử tại tiểu bang đó, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Thứ Năm, 19 tháng 11 năm 2020.
Một viên chức lãnh đạo bầu cử tại tiểu bang Georgia hôm Thứ Năm, 19 tháng 11 năm 2020 cho biết rằng việc đếm phiếu bằng tay trong cuộc bầu cử tổng thống đã hoàn tất, và rằng các kết quả xác định sự dẫn đầu hẹp của Joe Biden đối với Tổng Thống Donald Trump, theo bản tin AP cho biết hôm Thứ Năm.
Chưa tới hơn 10 tháng, Covid-19 đã giết chết nhiều người hơn tai biến mạch máu não, tự tử và tai nạn xe thường xảy ra trong nguyên một năm cộng lại, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Tư, 18 tháng 11 năm 2020.
Ban vận động Trump đang đối diện hạn chót ngày 8 tháng 12 để giải quyết tất cả các vụ tranh chấp bầu cử, theo bản tin của BBC tiếng Anh cho biết hôm Thứ Tư, 18 tháng 11 năm 2020.
Ban vận động của Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư, 18 tháng 11 năm 2020, đã nạp đơn kiện đòi đếm phiếu một phần tại Wisconsin để thách thức chiến thắng của Tổng Thống đắc cử Joe Biden trong tiểu bang, theo bản tin của CNBC cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Ba, 17 tháng 11 năm 2020 đã viết Twitter rằng ông đã “chấm dứt” chức vụ của viên chức lãnh đạo an ninh mạng Hoa Kỳ Christoper Krebs, theo bản tin của CNBC cho biết hôm Thứ Ba.
Lãnh Đạo Đa Số Thượng Viện Mitch McConnell cam kết hôm Thứ Ba, 17 tháng 11 năm 2020 rằng việc chuyển quyền tổng thống sẽ diễn ra trong trật tự, dù có nhiều quan ngại rằng Cơ Quan General Services Administration (GSA) của Trump đang trì hoãn tiến trình, theo bản tin Yahoo News cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đang xây dựng dàn nhân viên mà sẽ bao quanh ông tại Bạch Ốc, thông báo hôm Thứ Ba, 17 tháng 11 năm 2020 rằng ông đang bàn đến 2 cố vấn lâu năm cho các vai trò đứng đầu và nêu tên nhiều cựu viên chức của ban vận động tranh cử tổng thống của ông vào các chức vụ cao cấp, theo CNN cho biết hôm Thứ Ba.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.