Hôm nay,  

Bạch Ốc Vào Web 2.0

5/3/200900:00:00(View: 3974)

Bạch Ốc Vào Web 2.0

WASHINGTON (AFP) — Tòa Bạch Ốc chiều Thứ Sáu nhảy vào Internet thêm một bước dài, và được truyeèn thông gọi là vào thế giới Web 2.0 sau khi mở ra các trang trên các mạng xã hôi dân sự MySpace và Facebook và gửi đi lời nhắn qua dịch vụ Twitter.
Nội dung trên trang web chính thức www.WhiteHouse.govcủa Bạch Ốc sẽ chuyển trực tiếp thông tin tới các trang mà Bạch Ốc đã mở trên các mạng  xã hôi  dân sự MySpace và Facebook và thành viên các cộng đồng này có thể ghi danh làm “người ái mộ” ở trang Facebook hay làm “bạn” ở trang MySpace.


Bạch Ốc có hơn 31,000 “người ái mộ” trên trang Facebook và hơn 4,000 bạn trên trang MySpace chỉ trong vài giờ đồng hồ sau khi Bạch Ốc nhảy vào các mạng này. Trong khi trên mạng Twitter có liền 8,500 người ghi danh làm “kẻ đi theo” Bạch Ốc.
Bạch Ốc gọi đây là nỗ lực tiếp cận với công chúng trực tiếp và nhanh chóng.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
MIAMI - Cơ quan khí tượng bản doanh Miami (Florida) báo tin thời tiết ấm chấm dứt nay mai, nhiệt độ băng giá như mùa đông đang tới vùng New England và vùng giữa bờ nam Vịnh Mexico đến Ngũ Đại Hồ.
WASHINGTON - Theo tường thuật của ABC vào ngày 4 tháng 11, phe DC tại Hạ Viện cho công bố bản chép 1 số điều trần kín của các đối tượng điều tra trong các sai phạm của lãnh đạo hành pháp.
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa cắt nguồn tiền hỗ trợ California dập cháy rừng sau khi Thống đốc Gavin Newsom chỉ trích chính sách môi trường của ông.
Tin ngày Thứ Bảy 2 tháng 11 từ Portland (Oregon): chánh án liên bang Michael Simon ra lệnh tạm ngưng thi hành quy định của chính quyền Trump, buộc di dân phải chứng minh có bảo hiểm sức khỏe mới nhận được visa.
Tin của Business Insider ngày 3 tháng 11: các tổ chức buôn người đã dùng những dụng cụ xách tay để dễ dàng phá thủng bức tường biên giới mới xây của tổng thống Trump.
Theo một cuộc thăm dò mới nhất của Fox News được công bố hôm 3 tháng 11, 49% người Mỹ không những chỉ muốn luận tội, mà còn muốn đẩy tổng thống Trump ra khỏi Tòa Bạch Ốc.
BEJJING - SCMP đưa tin vào ngày 4 tháng 11: Chủ tịch Xi Jinping mời TT Mỹ thăm Macau- dù không biết TT Trump nhận lời hay không.
SINGAPORE - Chính sách theo đuổi phát triển mậu dịch của Hoa Kỳ tiếp tục dù cuộc đối đầu Trung Cộng chưa được giải quyết, theo khẳng định của bộ trưởng thương mại Wilbur Ross vào ngày 4 tháng 11.
Tổng thống Trump luôn dùng kinh tế vững chắc như là thành tựu của mình, để chống lại việc bị luận tội, cũng như hy vọng sẽ tái đắc cử vào năm 2020.
Con người thường say mê sự nổi tiếng và sự giàu có. Câu hỏi “gia đình nào giàu nhất nước Mỹ” có lẽ luôn là một đề tài hấp dẫn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.