Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SV Mỹ Tốt Nghiệp Đại Học Có Lương Trên 32,000 Đô/Năm

25/03/200700:00:00(Xem: 2330)

(SACRAMENTO BUSINESS JOURNAL) - Trong vòng 5 năm, sinh viên có bằng cấp đại học 2 năm hay bằng cấp từ các chương trình huấn nghệ tại các trường đại học cộng đồng có thu nhập tăng hơn $32,000.

Theo một bản báo cáo về kết quả của hệ thống đại học cộng đồng, thu nhập trung bình của các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học cộng đồng đã tăng gần gấp ba, từ $17,000 trước khi hoàn tất chương trình học, lên đến $49,500. Bản báo cáo này được thực hiện do yêu cầu của chính phủ tiểu bang nhằm đánh giá kết quả làm việc của hệ thống đại học cộng đồng.

Hiệu trưởng của hệ thống đại học cộng đồng, ông Marshall "Mark" Drummond, cho biết về hệ thống đại học cộng đồng, "thu nhập của các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tăng cao, hệ thống đại học cộng đồng được đánh giá xuất sắc, tỷ lệ tham gia vào các hoạt động xã hội và tỷ lệ tốt nghiệp cao, tỷ lệ chuyển lên hệ thống đại học UC và CSU và các trường đại học tư cao, và chúng tôi đã phục vụ một số lượng sinh viên đa dạng nhất một cách rất thành công."

Dưới đây là một số dữ kiện khác mà bản báo cáo nhận biết:

- Hơn 1/3 dân số trong tuổi học đại học - từ 18 đến 19 - theo học tại các trường đại học cộng đồng.

- Khoảng 45% sinh viên tốt nghiệp từ các trường UC và CSU chuyển lên từ các trường đại học cộng đồng.

- Hơn 66,000 sinh viên tại các trường đại học cộng đồng chuyển lên các trường UC và CSU trong năm ngoái, với khoảng 30,000 sinh viên chuyển lên các trường tư trong tiểu bang hoặc ngoài tiểu bang.

- Hệ thống đại học cộng đồng có hơn 2.5 triệu sinh viên trong niên học 2005-06, hay khoảng 70% sinh viên Calif. đang theo học đại học.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Texas đã đạt tới mốc quan trọng với 4 ngày trước Ngày Bầu Cử: Số cử tri đi bỏ phiếu sớm tại tiểu bang Ngôi Sao Đơn Độc này trong năm nay đã vượt xa tổng số cử tri đi bầu của năm 2016, theo bản tin NPR cho biết hôm Thứ Sáu, 30 tháng 10 năm 2020.
Ứng cử viên tổng thống Dân Chủ Joe Biden có nhiều đường hơn để chiến thắng 270 cử tri đoàn được đòi hỏi để trở thành tổng thống hơn đương kim Tổng Thống Trump, theo cựu phó quản đốc ban vận động của Obama Stephanie Cutter nói với "The Daily Briefing" hôm Thứ Năm, 29 tháng 10 năm 2020 qua bản tin của Fox News.
Với cuộc đua tổng thống sắp kết thúc giữa cơn đại dịch đang hoành hành, ứng cử viên Dân Chủ Joe Biden duy trì vị trí dẫn đầu trước Tổng Thống Donald Trump trên toàn quốc, theo Thăm Dò mới của CNN được thực hiện bởi SSRS cho biết hôm Thứ Tư, 28 tháng 10 năm 2020.
Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã cho phép việc đếm phiếu tại North Carolina nhận được tới 9 ngày sau bầu cử bao lâu mà các lá phiếu được đóng dấu bưu điện cho đến Ngày Bầu Cử, là thắng lợi đối với Dân Chủ tại tiểu bang quan trọng khác, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Tư, 28 tháng 10 năm 2020.
Những người của đảng Cộng Hòa đã thất bại trong việc chặn lại hành động ngang ngược của Trump. Cuộc bầu cử này phải là một sự định hướng rõ ràng và một tố giác Trump và sự đổng loã cuả họ.
Một phúc trình mới nói rằng 5 tiểu bang, gồm phần nhiều là các tiểu bang chiến trường trong cuộc tranh cử tổng thống, đang có nguy cơ cao vì hoạt động của các nhóm dân sự vũ trang chung quanh cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11, theo bản tin của báo USA Today cho biết hôm Thứ Ba, 27 tháng 10 năm 2020.
Tại cuộc tập họp vận động ở thành phố Allentown thuộc tiểu bang Pennsylvania hôm Thứ Ba, 27 tháng 10 năm 2020, Tổng Thống Donald Trump phát biểu một điểu không thể tin được, ngay cả theo tiêu chuẩn của ông, theo bản tin CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Một cuộc điều tra đang tiến hành về vụ một sợi dây điện có thể gây ra vụ cháy Silverado Fire mà đã buộc hàng chục ngàn người dân California phải di tản khi ngọn lửa lan rộng, theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Ba, 27 tháng 10 năm 2020.
Chọn lựa của Trump để điền khuyết chỗ của biểu tượng tự do Ruth Bader Ginburg vừa qua đời có khả năng mở ra một kỷ nguyên mới của các phán quyết về phá thai, Đạo Luật Chăm Sóc Vừa Túi Tiền (ACA) và ngay cả chính cuộc bầu cử của ông.
Còn khoảng 1 tuần nữa là tới Ngày Bầu Cử, 62 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu sớm ở mức phá kỷ lục, đẩy cuộc bầu cử năm 2020 vào mức cao kỷ lục của số lượng cử tri bỏ phiếu, theo bản tin của NPR cho biết hôm Thứ Hai, 26 tháng 10 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.