Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Florida: Một Ngân Hàng Đưa Tiền Giả Cho Khách Hàng

27/07/200800:00:00(Xem: 5657)

ORLANDO (FLORIDA) -Một cặp vợ chồng đã gặp gỡ cơ quan Mật Vụ để thưa gửi việc một ngân hàng ở tiểu bang Florida đã đưa cho họ 10 tờ giấy bạc giả trong thời gian giao dịch tại ngân hàng.

Ulises Garcia đã nói rằng ông ấy rút tiền mặt từ ngân hàng Wachovia Bank và đem đi bỏ vào trương mục tại ngân hàng Bank of America để ông ta có thể trả các hóa đơn trên mạng.

Tuy nhiên, nhân viên ngân hàng Bank of America đã cho biết một sự kiện lạ là 10 trong số 36 tờ giấy bạc $100 đô mà Garcia nói là nhận được từ ngân hàng Wachovia Bank - chúng là giấy bạc giả, theo tường thuật của Tony Pipitone của đài TV Local 6.Tuy vậy, ngân hàng đã không trao cho Garcia hay vị hôn thê sắp cưới của ông, Joann Rodriguez, bất cứ món tiền nào.  Rodriguez nói rằng, "Chúng tôi có kế hoạch làm đám cưới trong vòng 2 hay 3 tháng nữa."

Pipitone hỏi: "Và số tiền này coi bộ rất quan trọng đối với anh chị""

Rodriguez trả lời: "Rất quan trọng.  Đó là một phần rất quan trọng trong đám cưới của chúng tôi."

Garcia thì cho biết rằng, "Đây thật sự là việc làm thất vọng đối với chúng tôi. Ngân hàng không làm bất cứ điều gì về vấn đề này. Họ không giải quyết bất cứ điều gì cho chúng tôi."

Người đại diện của ngân hàng Wachovia nói rằng họ sẽ không trả lại bất cứ số tiền  nào bởi vì họ không thể chứng thực rằng $1,000 đô la giả đó là giống với các tờ giấy bạc mà Garcia đã trao cho nhân viên ngân hàng của họ.

Nhưng một tuần sau đó, ngân hàng Wachovia đã hoàn trả $40 đô la cho một khách hàng khác với cùng một câu chuyện như vậy, theo Local 6 nghiên cứu.

Garcia cho biết rằng ngân hàng Wachovia đang phơi trần sự thực ra và đã cảnh giác với cảnh sát, cơ quan Mật Vụ và truyền thông.

Đại diện cơ quan Mật Vụ Jim Glendinning nói rằng, "10 tờ giấy bạc trong một vụ giao dịch đến từ một ngân hàng, đó là điều thật sự không bình thường."

Pipitone hỏi: "Nhưng điều đó rất có thể xảy ra""

Glendinning trả lời: "Mức độ rất thấp, vâng, điều đó có thể."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống Donald Trump đã viết lại tweet cho một đồng minh Cộng Hòa kêu gọi ông tự ân xá và có thể có nhiều thành viên của chính phủ của ông trước khi rời nhiệm sở, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Tổng Thống đương nhiệm Donald Trump, giống như hàng triệu người Mỹ, đã ở gần nhà để ăn mừng Lễ Tạ Ơn một cách lặng lẽ hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020, khi đại dịch vi khuẩn corona hoành hành trên toàn quốc, theo Reuters cho biết.
Tòa án tiểu bang Pennsylvania đã đưa ra lệnh hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020 chận đứng bất cứ việc chứng nhận các kết quả bầu cử nào khác trong tiểu bang, đang chờ một cuộc điều trần sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống Donald Trump đã tuyên bố trên Twitter hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020, rằng ông đã tha tội cho vị cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của ông là Michael Flynn, một sự “ân xá hoàn toàn,” xóa sạch tội lỗi của viên chức tình báo, nhà vận động hành lang thích nói dối FBI, theo CNN cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã giới thiệu những người được ông đề cử và bổ nhiệm vào Nội Các để lãnh đạo an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại, gồm người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo Hoa Kỳ và người gốc La Tinh đầu tiên làm Bộ Trưởng Nội An, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020.
Các tiểu bang Pennsylvania và Nevada hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020 đã chứng nhận các kết quả bầu cử năm 2020 của họ, chính thức trao tổng cộng 26 cử tri đoàn từ 2 tiểu bang chiến trường chính cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden dự định sẽ đề cử người Mỹ gốc La Tinh đầu tiên lãnh đạo Bộ Nội An và người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo khi ông xây dựng nhóm an ninh quốc gia của ông, với các tuyên bố chính thức sẽ đưa ra vào Thứ Ba, theo nhóm chuyển quyền của ông cho biết hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Bloomberg cho biết.
Hội đồng kiểm phiếu hàng đầu của tiểu bang Michigan đã chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống của tiểu bang hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, khiến cho Tổng Thống Donald Trump bị giáng một đòn nữa trong nỗ lực ngăn chận chiến thắng toàn quốc của Dân Chủ, theo CNBC cho biết hôm Thứ Hai.
Cơ Quan General Services Administration (GSA) đã thông báo cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden rằng chính phủ Trump đã sẵn sàng bắt đầu tiến trình chuyển quyền chính thức, theo một lá thư từ Trưởng Cơ Quan GSA Emily Murphy gửi vào xế trưa Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020 và CNN có được cho biết.
Một nhà Cộng Hòa quan trọng trong hội đồng bầu cử Michigan được dự đoán sẽ bỏ phiếu chống việc chứng nhận các kết quả bầu cử của tiểu bang này vào Thứ Hai, một lợi ích tiềm ẩn cho nỗ lực thúc đẩy lý thuyết âm mưu của ban vận động Trump để trì hoãn việc hoàn tất các kết quả, theo CNN đưa tin hôm Chủ Nhật, 22 tháng 11 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.