Hôm nay,  

Lập Nội Các McCain?

2/19/200800:00:00(View: 5793)

HOUSTON (Reuters) - Cựu Tổng Thống George H.W. Bush, tức là Bush Bố, hôm Thứ Hai đã thúc giục những người lập trường bảo thủ hãy ủng hộ ứng viên John McCain.

Cha của Tổng Thống đương nhiệm Bush nói rằng các đòn tấn công McCain từ nhiều người bảo thủ thực ra là “bất công.”

Trong khi đó, nhiều thầy bàn nổi tiếng và cả các nhà phân tích lập trường bảo thủ, suy đoán rằng nếu McCain thắng cử Tổng Thống, nội các chính phủ của ông dự kiến sẽ là:

- TNS Joe Lieberman, I-Conn., sẽ giữ chức quan trọng, có thể là Ngoaị Trưởng.

- Cựu TNS Fred Thompson, R-Tenn., có thể là Bộ Trưởng Tư Pháp.

- Cựu Thị Trưởng New York Rudy Giuliani có thể là Bộ Trưởng Nội An.

- Cựu TNS Phil Gramm của Texas có thể sẽ là Bộ Trưởng Ngân Khố.

- Cựu Thống Đốc Arkansas Mike Huckabee có thể là Bộ Trưởng Y Tế & Nhân Dụng.

Chưa rõ bản tin phân tích naỳ, trong đó có vẻ là một thu xếp, có thể hòa giaỉ nội bộ Đảng Cộng Hòa hay chưa.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Các viên chức của trường cho biết hệ thống quang năng này sẽ tiết kiệm năng lượng cho trường trong việc sưởi ấm, và cũng là công cụ để giúp trẻ em ý thức được nhu cầu bảo tồn năng lượng.
Hôm Thứ Ba là lần đầu tiên TT Bush đọc thông điệp về tình trạng liên bang trước QH dưới quyền kiểm soát của các nhà lập pháp thuộc đảng DC - về vấn đề di trú
Các tổ sửa chữa làm việc cật lực để hạ thấp số nhà và cơ sở mất điện ở tiểu bang Oaklahoma xuống dưới 10,000 - nhưng 1 đợt bão đang đến gần có thể lại gây khó khăn
140 cảnh sát viên của thành phố biên giới Tijuana, đối diện San Diego, từ hôm qua bắt đầu vũ trang ná thun để bảo vệ cư dân và du khách - chỉ huy trưởng cảnh sát địa phương
Lực lượng Duyên Phòng ngăn chận và khám xét 1 tàu đánh cá tình nghi chở ma túy trong vùng biển Caribê trong tuần qua - trên 1800 pound cocaine được khám phá sau 16 giờ lục soát.
Một ủy ban Thượng Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Tư đã bác bỏ kế hoạch của TT Bush đòi tăng quân Mỹ tại Iraq, và ủy ban đã trình dự luật này ra khoáng đại Thượng Viện để bỏ phiếu vào tuần tới
 Trường Mà Nghị Sĩ Obama Theo Học Ở Indonesia Không Nhồi Sọ Đạo Hồi Bất cứ ai mưu định tranh cử TT đều bị tra xét
Gió Santa Ana thổi cháy rừng lan rộng 30 acres, đe dọa 20 nhà tại Thousand Oaks (quận Ventura)
Công dân Mỹ du lịch Canada, Mexico hay vùng Caribê lên đường ngày Thứ Hai sắp tới cần mang theo sổ
Tiến trình tuyển chọn bồi thẩm đoàn để xét xử vụ lộ tên thám tử của CIA đã xong hôm qua - cuộc điều
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.