Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cali: Đầu Bảng Các Tiểu Bang Hẫp Dẫn Người Tới Ở

11/10/200900:00:00(Xem: 1345)

Cali: Đầu Bảng Các Tiểu Bang Hẫp Dẫn Người Tới Ở

Theo thăm dò mới nhất của Harris Poll, California vẫn còn hình ảnh là Tiểu Bang Vàng, ít nhất đối với những người ở ngoài tiểu bang Cali, những người chọn Cali là tiểu bang số 1 mà họ muốn sống nếu họ không đang sống ở tiểu bang khác.
Trong suốt 6 năm, California vẫn đứng đầu bảng. Florida thứ 2 và Hawaii thứ 3. Californnia là tiểu bang ưa thích nhất của thế hệ Echo Boomers (từ 18 tới 32 tuổi) và thế hệ Baby Boomers (từ 46 tới 63 tuổi), cũng như đối với đàn ông.
Theo Harris, thăm dò 2,984 người lớn tuổi từ 10 tới 18, bất kể là California đang thiếu hụt ngân sách và nhiều biến động chính trị, thời tiết ở đây là điểm thú vị nhất để hấp dẫn người ngoài.
Sau đây là bảng danh sách các tiểu bang có sức hấp dẫn để lôi cuốn người khác vào sống theo thứ tự hấp dẫn cao nhất:
- California,
- Florida,
- Hawaii,
- Texas,
- Colorado,
- Arizona,
- North Carolina,
- Washington,
- Tennessee,
- Oregon,
- New York,
- South Carolina,
- Massachusetts,
- Georgia, và
- Montana.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
James Nguyen Fernandes, 43 tuổi, bị buộc tội 6 vụ tấn công, gồm 2 tội tấn công cố ý sát hại, và 6 tội phạm tội liên quan súng, theo hồ sơ tòa án cho biết.
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Hàng triệu người nghèo có thể bị mất phiếu thực phẩm (food stamps) quan trọng theo những thay đổi luật lệ được đề nghị bởi chính phủ Trump.
Thương vụ bán hàng trên mạng tại Hoa Kỳ Ngày Lễ Tạ Ơn đã tăng vọt 17$ tới 4.1 tỉ đôla, theo Salesforce cho biết. Doanh thu bán hàng mạng trên toàn cầu đã tăng còn nhanh hơn.
2 du khách của chiếc du thuyền Carnival Cruise Line đã chdết trong một xe buýt trong thời gian một tua độc lập tại Belize hôm Thứ Tư.
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.
Tăng sĩ Phật Giáo Thiền Tông Gregory Filson đang đạp xe xuyên qua nước Mỹ trong một nỗ lực nối kết với đất mẹ và nâng cao ý thức về bệnh Alzheimer’s.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50455)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44201)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38557)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34467)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại