Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ảnh Cali Triển Lãm: Với Nhiếp Ảnh Gia Quốc Tế

14/08/200400:00:00(Xem: 4105)
Westminster-Nhiếp ảnh gia Vy Vy Trần, hội trưởng hội ảnh California (Photographic Society of California, PSC ) trân trọng kính mời quí vị đồng hương tới tham dự cuộc triển lãm nhiếp ảnh kỳ thứ 7 do hội tổ chức, khai mạc lúc 10 giờ sáng chủ nhật 22 tháng 8 năm 2004 tại hội trường nhật báo Viễn Đông, 14891 Moran st., thành phố Westminster CA 92683. Phòng triển lãm sẽ đóng cửa lúc 6 giờ chiều cùng ngày.
Đây là cuộc triển lãm các tác phẩm nhiếp ảnh của nhiếp ảnh gia quốc tế Thomas Lang E.FIAP, A.PSA, E.PSA ,nhiếp ảnh gia Hoàng Kim Can, 3 năm Top 10 Bắc Mỹ , huy chương vàng PSA, và các tác phẩm của các hội viên 4 hội ảnh : Photographic Society of Los Angeles (PSLA) , Vietnamese Photographic Society ( VNPS , San José ) , Chinese Houston Photographic Society (CHPS) và Photographic Society of California (PSC, hội ảnh California) .
Có thể nói đây là hiện tượng trăm hoa đua nở giữa các tài năng nhiếp ảnh của 4 hội ảnh trong cuộc thi lấy các tước hiệu Trung Đẳng hội viên ( Associate of PSC ) và Cao Đẳng hội viên ( Fellow of PSC ) của hội ảnh California. Ban giám khảo gồm 3 nhiếp ảnh gia nhiều kinh nghiệm là bác sĩ David L. Cassidy, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Michael Burr, nhiếp ảnh gia Jim Caccavo nguyên giáo sư nhiếp ảnh tại Trung tâm nghệ thuật Los Angeles.

Trong buổi lễ khai mạc, ngoài việc trao tặng các chứng chỉ trúng tuyển Trung đẳng và Cao đẳng hội viên , hội ảnh California còn cấp phát chứng chỉ mãn khóa cho các học viên lớp ảnh digital cấp II bế giảng vào ngày chủ nhật 15 tháng 8 năm 2004.
Quí vị nào muốn tham gia lớp ảnh digital cấp III sẽ khai giảng vào ngày 29 tháng 8 năm 2004, xin ghi danh tại bàn tiếp tân lúc 10 giờ sáng ngày khai mạc triển lãm nhiếp ảnh chủ nhật 22 tháng 8 năm 2004 tại hội trường nhật báo Viễn Đông, 14891 Moran st., thành phố Westminster CA 92683. Điều kiện để có thể tham dự lớp ảnh digital cấp III là đã có căn bản về nhiếp ảnh hoặc đang theo học nhiếp ảnh tại các đại học Mỹ, hoặc đã học lớp ảnh cấp II do các hội ảnh khác tổ chức, biết xử dụng máy vi tính và một số kinh nghiệm dùng thảo trình Adobe Photoshop.
Lớp học hoàn toàn miễn phí. Giờ học từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa mỗi sáng chủ nhật, tại Advance Beauty College 10121 Westminster avenue, thành phố Garden Grove, CA 92843, góc đông bắc ngã tư đường Westminster và đường Brookhurst. Thời gian học là 11 tuần lễ, khai giảng ngày chủ nhật 29 tháng 8 năm 2004. Mọi thắc mắc về lớp học, xin liên lạc hội trưởng Vy Vy Trần , hội ảnh California, điện thoại số (714) 530-1274.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.