Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Cầu Thủ Mỹ, Ba Tây, Đại Hàn, Việt Dự Giải Túc Cầu

05/09/200700:00:00(Xem: 2185)

Cô Thu Thắm, đại diện Công Ty Việt Satellite cùng ông Lai Luận, Chủ Tịch Hiệp Hội Lực Sĩ Việt Nam Hải Ngoại trao giải nhất.

Wesminster. -Nhân ngày Lễ Lao Động, Hiệp Hội Lực Sĩ Việt Nam Hãi Ngoại đã tổ chức giải túc cầu Quốc Tế gồm các Cộng Đồng cư ngụ trong vùng Nam Cali. Cuộc thi đấu đã chính thức khai mạc vào lúc 9 giờ sáng ngày 1 tháng 9 và kết thúc vào lúc 3 giờ chiều ngày 3 tháng 9 năm 2007 tại sân vận động trường Golden West College. Liên tục trong 3 ngày thi đấu, dưới sự tham dự của qúi vị Quan Khách, qúi vị Mạnh thường Quân bảo trợ và khán giả hâm mộ đá banh. Trong đó có nhiều thân nhân, bạn bè của các Cộng Đồng bạn đến tham dự và cổ vỏ để các cầu thủ có cơ hội thi tài trên sân cỏ.

Kết qua sau 3 ngày thi đấu của 6 đội tham dự, chung kết: Đội Arsenal (Mễ) giải nhất, Đội Milan (Mễ) giải nhì, Việt Nam giải ba và Đại Hàn giải tư. Ong Luận Lai Chủ Tịch Hiệp Hội Lực Sĩ Việt Nam Hãi Ngoại cho biết trong nhiều tháng vận động Ban tổ chức được sự khuyến khích và bảo trợ của các vị mạnh thường quân như Đài SBTN, Công Ty Việt Satellite, Văn Phòng Luật Sư  Đỗ Phủ, Anh Tuấn, Văn Phòng Luật Sư Quốc Anh, Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Hữu Nghĩa và nhiều những mạnh thường quân đã âm thầm giúp đỡ Hiệp Hội trong thời gian qua.

Nhân đây Ban Tổ Chức cũng nhờ chúng tôi chuyển lời cảm ơn đến những vị nầy và ước mong được sự quan tâm giúp đỡ Hiệp Hội trong những chương trình mà chúng tôi sẽ lần lượt thực hiện hầu góp phần xây dựng một phong trào thể thao trong giới trẻ của Cộng Đồng chúng ta ngày càng mạnh tiến hơn cùng sánh vai với các Cộng Đồng bạn trong những sinh hoạt lành mạnh nầy.

Được biết ngoài giải Túc Cầu, Hiệp Hội Lực Sĩ Việt Nam Hãi Ngoại sẽ lần lược tổ chức thi đấu các Bộ Môn thể thể thao khác để các tài năng trẻ Hải Ngoại có cơ hội biểu diễn tài năng trong những môn sở trường của mình. Buổi lễ phát thưởng diễn ra trong bầu không khí thân mật giữa các đội trúng giải, qúi vị mạnh thường quân và đồng hương, mọi người đều mong duy trì liên tục phong trào này song song với những sinh hoạt khác của Cộng Đồng chúng ta.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào sáng ngày Chủ Nhật 24/10/2021, Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức lễ tưởng niệm 20 năm ngày giỗ của Thầy Giác Thanh, vị trụ trì đầu tiên khi tu viện này được thành lập.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
Tôi dạy tại trường trung học Inderkum, nơi sử dụng 36 ngôn ngữ khác nhau, hơn 60 phần trăm học sinh đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá, và nhiều hộ gia đình đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Tôi lo lắng về tác động của sự cô lập đối với kết quả học tập cùng với sức khỏe tinh thần của các em, và việc COVID-19 có thể đã đảo lộn cuộc sống gia đình của các em như thế nào.
Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Be Well OC, thông báo ra mắt chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần, được gọi là ‘Be Well OC in Garden Grove Mobile Response Team', để đánh giá, kiểm tra và giúp ổn định cho cư dân nếu trải qua khủng hoảng sức khỏe tâm thần, sử dụng chất kích thích và cũng như trong tình trạng vô gia cư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.