Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tri Ân Mỹ Quốc Họp Mặt, Văn Nghệ, Bầu Ban Chấp Hành

04/12/200700:00:00(Xem: 1776)

Hình ảnh Ngày Tri Ân Hoa Kỳ.

Santa Ana (Cổ Ngưu) -- Tại nhà hàng Emerald Bay vào lúc 6 giờ chiều chủ nhật ngày 2 tháng 12 năm 2007 gần 300 quan khách Việt Mỹ, các vị đại diện chính quyền cũng như qúi vị dân cử thuộc các thành phố Garden Grove và Wesminster, qúi vị Đại diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng, các cơ quan truyền thông tham dự.

Sau phần nghi lễ chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm, bà Kim Nguyễn, Tổng Thư Ký Hội Tri An Mỹ Quốc lên giới thiệu quan khách, tiếp theo Tiến Sĩ Hồ Văn Bườm thay mặt Ban Tổ Chức ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách đã bỏ thì giờ đến tham dự ngày Tri An Mỹ Quốc. Ong cũng sơ lược qua ý nghĩa sáng lập ngày tri ân nầy. Sau đó bà Kim Nguyễn giới thiệu thành phần Ban Chấp Hành Hội, được biết Hội trưởng Tiến Sĩ Hồ Văn Bườm và một số thành viên cùng lên khán đài ra mắt quan khách và đồng hương.

Tiếp theo là đại diện dân biểu Trần Thái Văn lên phát biểu và trao bằng tưởng lệ cho Hội Tri An Mỹ Quốc. Kế đến là những lời phát biểu của qúi vị quan khách Việt Mỹ đặc biệt có phần phát biểu của đại diện Anh em cưu. chiến binh Hoa Kỳ từng chiến đấu ở Việt Nam nay trở thành Homeless, Ong ca ngợi việc làm của Hội tri ân Mỹ Quốc và Ong cảm ơn những người Việt Nam còn nghĩ đến những chiến sĩ như Ong.

Buổi tiệc bắt đầu với văn nghệ "cây nhà lá vườn" nhưng rất hay. Tiếp theo là phần vinh danh các tổ chức  cũng như  cá nhân đã đóng góp cho Hội cũng như cho đêm tổ chức tri ân nầy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.