Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tri Ân Mỹ Quốc Họp Mặt, Văn Nghệ, Bầu Ban Chấp Hành

04/12/200700:00:00(Xem: 1780)

Hình ảnh Ngày Tri Ân Hoa Kỳ.

Santa Ana (Cổ Ngưu) -- Tại nhà hàng Emerald Bay vào lúc 6 giờ chiều chủ nhật ngày 2 tháng 12 năm 2007 gần 300 quan khách Việt Mỹ, các vị đại diện chính quyền cũng như qúi vị dân cử thuộc các thành phố Garden Grove và Wesminster, qúi vị Đại diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng, các cơ quan truyền thông tham dự.

Sau phần nghi lễ chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm, bà Kim Nguyễn, Tổng Thư Ký Hội Tri An Mỹ Quốc lên giới thiệu quan khách, tiếp theo Tiến Sĩ Hồ Văn Bườm thay mặt Ban Tổ Chức ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách đã bỏ thì giờ đến tham dự ngày Tri An Mỹ Quốc. Ong cũng sơ lược qua ý nghĩa sáng lập ngày tri ân nầy. Sau đó bà Kim Nguyễn giới thiệu thành phần Ban Chấp Hành Hội, được biết Hội trưởng Tiến Sĩ Hồ Văn Bườm và một số thành viên cùng lên khán đài ra mắt quan khách và đồng hương.

Tiếp theo là đại diện dân biểu Trần Thái Văn lên phát biểu và trao bằng tưởng lệ cho Hội Tri An Mỹ Quốc. Kế đến là những lời phát biểu của qúi vị quan khách Việt Mỹ đặc biệt có phần phát biểu của đại diện Anh em cưu. chiến binh Hoa Kỳ từng chiến đấu ở Việt Nam nay trở thành Homeless, Ong ca ngợi việc làm của Hội tri ân Mỹ Quốc và Ong cảm ơn những người Việt Nam còn nghĩ đến những chiến sĩ như Ong.

Buổi tiệc bắt đầu với văn nghệ "cây nhà lá vườn" nhưng rất hay. Tiếp theo là phần vinh danh các tổ chức  cũng như  cá nhân đã đóng góp cho Hội cũng như cho đêm tổ chức tri ân nầy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trường Đại học Santa Ana (SAC) tổ chức sự kiện mừng hoàn thành xây dựng Trung tâm Sinh viên Johnson với buổi lễ Khánh thành và Các sự kiện đón khách tham quan vào cuối tháng Bảy. HOẠT ĐỘNG: Trường sẽ tổ chức lễ và cắt băng khánh thành vào 27 tháng 7, sau đó là tiệc chiêu đãi do Santa Ana College Foundation tổ chức.
Những người có mặt nhớ về trưởng Trương Lê Lan như một người trưởng hướng đạo, một người mẹ, một người thầy, một nhà hoạt động xã hội, một người dấn thân phụng sự cho đến những ngày cuối đời…
Tại Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô Giáo Phận Orange, 13280 Chapman Ave Garden Grove vào lúc 3 giờ chiều ngày 17 tháng 7 năm 2021, Lễ khánh thành Linh Đài Đức Mẹ La Vang đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của hàng trăm quý vị Linh Mục, Nữ Tu, Phó Tế và hàng chục ngàn giáo dân cùng đồng hương, các cơ quan truyền thông Việt-Mỹ, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ…
Bắt đầu từ hôm nay, các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các tổ chức khác ở Southland sẽ có thể ghi danh tham gia chương trình Charge Ready của Southern California Edison, là chương trình hạ tầng sạc xe điện chở khách lớn nhất trên toàn quốc được điều hành bởi công ty tiện ích điện do nhà đầu tư sở hữu.
Nay thừa hành Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu, Tổng Vụ Từ Thiện Xã Hội ra Thông Báo này, thành tâm kêu gọi sự ủng hộ tịnh tài từ các tự viện, tịnh thất, chư tôn đức Tăng Ni và quý đồng hương đồng bào Phật Tử, vì tình thương dân tộc đồng bào và lòng bi mẫn của người con Phật. Kính xin quý Ngài, quý vị góp phần trợ giúp, để Tổng Vụ Từ Thiện Xã Hội làm tròn trọng trách, đem lại phần nào an ủi với đồng bào tại quê hương đang rơi vào hoàn cảnh khốn khó hiện nay của Dịch Nhiễm Covid-19.
Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn trực tuyến cho các vị trí cảnh sát tuyên thệ (sworn) và không tuyên thệ (non-sworn.) Hạn chót nộp đơn là Thứ Năm, 22 tháng Bảy, 2021.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 11 tháng 7 năm 2021, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ QL/VNCH Nam California đã tổ chức buổi họp báo nhằm mục đích làm sáng tỏ vấn đề ủng hộ hay không ủng hộ việc xây dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị do Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài chủ trương.
Những cuộc kiểm tra hàng năm bởi các chuyên gia có bằng hành nghề giúp bảo đảm thiết bị, hệ thống đường dây và hệ thống tiếp đất cứu mạng được lắp đặt đúng cách để bảo vệ những người sử dụng hồ bơi, spa và bồn nước nóng.
Sở Cảnh Sát Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự đêm ‘National Night Out’ vào ngày Thứ Ba, 3 tháng Tám, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối, trước Sở Cảnh Sát, tại địa chỉ 11301 Acacia Parkway.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.