Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sở Cảnh Sát Garden Grove: Báo Động Về Nạn Giật Bóp

21/11/200700:00:00(Xem: 1516)

GARDEN GROVE, Calif. -- Sau đây là lời báo động của Sở Cảnh Sát Garden Grove Về Nạn Giật Bóp.

Trong những tuần qua, một số phụ nữ người Việt vào khu Việt Nam mua sắm, hoặc vào nhà băng lấy ít tiền ra, lúc ra xe chuẩn bị lái đi, thì có vài người Mễ chỉ cho người Việt này biết là xe bị xẹp bánh và chúng đề nghị thay bánh dùm.  Trong lúc nạn nhân không để ý thì chúng lấy trộm bóp để trong xe hoặc chúng giật bóp trong xe rồi bỏ chạy. 

Cũng có trường hợp nạn nhân lái xe đi một đọan thì chúng lái xe cập vào kế bên, và chỉ cho nạn nhân thấy là xe mình bị xẹp bánh.  Nạn nhân tấp vào lề thì chúng tấp vào lề theo và đề nghị thay bánh dùm.  Rồi chúng tìm cách lấy cắp hoặc công khai giật bóp nạn nhân rồi bỏ chạy.  Cách giật bóp này đã và đang xảy ra quanh khu Việt Nam từ mấy năm nay.

Sở Cảnh Sát Garden Grove khuyến cáo qúy vị hãy cẩn thận về việc này.  Khi từ trong tiệm hoặc nhà băng trở ra, thấy có ai chỉ cho thấy xe mình bị xẹp bánh, thì trở lại tiệm hoặc nhà băng ngay lập tức nhờ các nhân viên trong đó giúp đỡ. Trong lúc lái xe, thấy xe bị xẹp bánh, thì chỉ tấp vào những chỗ đông người.

Muốn biết thêm chi tiết, hoặc muốn tìm hiểu về những phương cách phòng ngừa tội ác cho mình hoặc cho gia đình mình, xin hãy liên lạc với ông Thiện Cao, Ban Phòng Ngừa Tội Ác, Sở Cảnh Sát Garden Grove, ở số 714-741-5763.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cam kết 10 Triệu Mỹ Kim Hỗ Trợ Ngành Truyền Thông và Tuyên Bố Thêm 2 Triệu Mỹ Kim Tài Trợ để Giúp các Tổ Chức AAPI #STOPASIANHATE (CHỐNG THÙ GHÉT NGƯỜI GỐC Á)
Đã đóng cửa với công chúng trong hơn một năm, Cơ sở Resort/Casino Nam Cali chào đón quý khách trở lại trước mùa hè với những phòng khách sạn tân trang, những buổi trị liệu Spa
ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích người hút thuốc lá nên nỗ lực bỏ thuốc lá.
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ nhì 27/05/2021
Tiếp theo chiến dịch gây quỹ thành công tại Bắc Cali., Cộng Đồng Việt Nam tại Houston sẽ tiếp tục cuộc vận động và gây quỹ với buổi văn nghệ được tổ chức tại Nhà Hàng Ocean Palace trên đường Bellaire Blvd, Houston, TX vào ngày Thứ Bảy, 26 tháng 6. Kế hoạch gây quỹ sẽ chấm dứt hai tuần sau Lễ Khánh Thành vào ngày 18 tháng 9.
Kỷ niệm mừng ngày Đấng Đại Giác Đản Sanh. Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2565 được long trọng tổ chức tại THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN, Adelanto lúc 11:00AM ngày Chủ Nhật 30 tháng 05 năm 2021 (nhằm ngày 19 tháng 04 AL. năm Tân Sửu) Địa chỉ: 20635 US Hwy 395. Adelanto, CA 92301.
Southern California Edison không nhận tiền trả hóa đơn từ các ứng dụng của đệ tam nhân và không bao giờ đòi hỏi phải trả hóa đơn ngay qua điện thoại.
Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.