Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2 Thị Xã G.g., Westminster Sẽ Làm Lễ Trao Nghị Quyết

21/05/200400:00:00(Xem: 3968)

QUẬN CAM -- Một buổi lễ trao 2 bản nghị quyết “không hoan nghênh VC” của 2 thành phố Westminster và Garden Grove sẽ được thực hiện chung vào cuối tháng 5.
Đặc biệt, ban tổ chức lễ trao nghị quyết cũng loan báo để vận động khắp các thành phố đông dân Việt trên đất Mỹ cùng thông qua các nghị quyết “không hoan nghên VC” tương tự.
Thư Mời dự lễ trao nghị quyết được viết như sau.
THƠ MỜI
Kính Gởi
Quí Vị Lãnh đạo Tinh thần Các Tôn giáo
Quí vị Đại diện Cộng đồng, Chánh Đảng, Hội Đoàn
Quí Vị Thân hào Nhân sĩ
Cùng Đồng bào, Đồng Hương
Để biểu dương tinh thần chống Cộng, quyết tâm bảo vệ cuộc sống an lành của Litlle Saigon, đồng thời phát huy tinh thần Nghị Quyết Garden Grove, Westminster rộng ra các thành phố khác như Chiến dịch Cờ Vàng;
LỄ TRAO NGHỊ QUYẾT GARDEN GROVE, WESTMINSTER sẽ được tổ chức tại Civic Center, số 8200 Westminster Bld, Wesminster, CA 92683, vào ngày Chủ Nhựt 30 tháng Năm, từ 1 giờ trưa đến 4 giờ chiều, dưới sự bảo trợ của một số cơ quan đoàn thể chánh trị, văn hoá, xã hội, và truyền thông.
Trân trọng kính mới Quí Vị dành chút thì giờ quí báu đến tham dự để Hai Hội Đồng Thành phố có dịp tận tay trao Hai Nghị Quyết thể hiện lòng mong mỏi và nguyện vọng chung của chúng ta, và để chúng ta có dịp gặp gỡ và trực tiếp nói chuyện thân mật với quí Vị Nghị Viên trong cuộc tiếp tân có giải lao và ăn nhẹ sau đó.
Ngày 20 tháng 5, năm 2004
Ban Vận Động Yễm Trợ Hai Nghị Quyết Garden Grove, Westminster, Kiêm Ban Tổ Chức Lễ Trao Nghị Quyết:
Cựu Dân Biểu Bùi văn Nhân ( ĐT 714- 3792726); Luật sư Nguyễõn văn Giỏi (ĐT ( 714- 357 5588 ); Bác sĩ Nguyễn xuân Vinh ( 714- 719 4562 ); Cựu DB Lê văn Diện; Nhạc sĩ Hồ văn Sinh ( 714 - 719 9443 ); Lê tự Hà ( 714 - 595 5263); Và Cựu Nghị sĩ Lê châu Lộc ( Cố vấn ).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Charter sẽ cung cấp mạng Spectrum và tiếp cận với WI-FI trong vòng 60 ngày cho các học sinh chủ gia đình lớp K12 và cho các sinh viên đại học nếu những người này không phải là khách hàng của Spectrum bất cứ một dịch vụ nào đến mức 100Mbps. Muốn ghi danh, xin gọi: 1-844-488-8355.
Dân Biểu Harley Rouda (CA-48) đã đưa ra tuyên bố sau đây về khả năng Quận Cam được quyền sử dụng những khoản vay dành cho khủng hoảng kinh tế của Cơ Quan Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Nhỏ (SBA).
Tại County Administration South 600 N Ross St., Santa Ana vào lúc 3 giờ chiều Thứ Sáu ngày 13 tháng 3 năm 2020, Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám sát Quận Cam đã tổ chức buổi họp báo dành riêng cho các cơ quan truyền thông Việt ngữ để thông báo tin tức về tình hình bệnh dịch Corona (Covid-19). Trước đó Giám sát Viên Andrew Đỗ cũng đã tổ chức hai cuộc họp báo, một dành cho các cơ quan truyền thông Hoa Kỳ và một cho các cơ quan truyền thông người Mỹ gốc Mễ.
Một nghiên cứu của LA County Economic Development Corp. cho biết ngành công nghiệp mới này đã tạo ra gần 120,000 việc làm trực tiếp ở Miền Nam California.
Giới Chức Lãnh Đạo của Bộ Tộc, hôm nay, đã thông báo sẽ tạm đóng cửa cơ sở Pechanga Resort Casino, vì trận dịch COVID-19. Việc đóng cửa sẽ bắt đầu từ 12 p.m. Thứ Hai 16 Tháng Ba và kéo dài cho tới cuối Tháng Ba.
Theo thông lệ hằng năm Hội Ái Hữu Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức (SVSQTB/TĐ) đều tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân. Năm nay buổi họp mặt Xuân Canh Tý với chủ đề “Đón Xuân Nầy Ta Nhớ Xuân Xưa” đã được tổ chức vào lúc 06 giờ tối Chủ Nhật ngày 08 tháng 3 năm 2020, tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, Thành phố Westminster, Nam California.
Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 6 tháng 3 năm 2020, Lực Lượng Đặc Biệt Việt Nam Cộng Hòa Nam California đã tổ chức Đêm Tình Ca Vinh Danh Đời Lính với chủ đề “Hổ Nhớ Rừng”.
Ngày 9 tháng 3 năm 2020 - Khi thư mời tham dự cuộc Thống Kê dân số năm 2020 bắt đầu được gửi đến các hộp thư trong tuần, Cục thống kê dân số Hoa Kỳ muốn bạn biết bạn có thể trả lời bằng nhiều ngôn ngữ hơn bao giờ hết. Trên thực tế, hơn 99% các gia đình trên toàn quốc sẽ có thể đáp ứng với cuộc thống kê dân số mười năm một lần bằng trực tuyến hoặc qua điện thoại với ngôn ngữ họ dùng ở nhà mình.
Tại chánh điện Tổ Đình Minh Đăng Quang số 3010 W.Harvard St., Santa Ana CA 92704 do Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Trưởng Viện Hành Đạo Giáo Hội Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới, Viện Chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang, Trưởng ban tổ chức cùng với Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam do Người tù bất khuất, Nhà biên khảo Phạm Trần Anh, Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội Hải Ngoại, Việt Nam, Liên Hữu Phật Giáo Thống Nhất, Hội Đồng Hương Thái Bình, cùng một số các hội đoàn, đoàn thể đứng ra tổ chức.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hình ảnh siêu thực trên không phải từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó là một hỗn hợp kỹ thuật số của các khung hình thực sự của thiên hà Andromeda, còn được gọi là M31, chụp trên một ngọn núi thực sự.
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)