Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Việt SJ Sẽ Mở Tiệc Gây Quỹ Giúp Bà Hillary

03/08/200700:00:00(Xem: 5248)

San Jose (Việt Báo) -- Ủy Ban Vận Động Tranh Cử Toàn Quốc của bà Thượng Nghị Sĩ Hillary Clinton vừa loan báo rằng Tổ chức Cộng Đồng Người Mỹ gốc Á Châu và các nhân vật lãnh đạo thuộc các cộng đồng sắc dân khác nhau, cũng như các tổ chức cộng đồng và nhân sĩ, thương nhân người Mỹ gốc Việt vùng thung lũng Silicon Valley sẽ tổ chức buổi tiệc gây quỹ cho bà TNS Hillary Clinton vào lúc 01:00 giờ trưa ngày Chủ Nhật 12-8-2007 tại Dynasty Restaurant trong khu thương xá Grand Century Mall số 1111 đường Story Road, San Jose.

Chủ Trương buổi tiệc gây quỹ nầy là ông Triều Thành, chủ nhân của khu Thương Xá Grand Century Mall và là chủ nhân của nhà hàng Dynasty. Ông Triều Thành hiện đang khởi công xây dựng thêm khu thương xá rộng lớn Việt Nam Town nằm giữa Grand Century Mall và Wallmark trên đường Story Road, San Jose. Nhiều nhân vật tại San Jose và Santa Clara County truớc đây là ủng hộ viên của Đảng Cộng Hòa, nay đang tích cực giúp cho bà TNS Hillary Clinton trong kỳ tranh cử chức vụ Tổng Thống Mỹ sắp tới.

Nạn suy sụp kinh tế, các hãng Mỹ đưa việc ra ngoại quốc làm tăng cao con số thất nghiệp nói chung ở Hoa Kỳ và nói riêng rất trầm trọng tại Silicon Valley; vấn đề Mỹ lún sâu vào chiến tranh làm cho hình ảnh Hoa Kỳ bị thù ghét và lu mờ trên khắp thế giới càng khiến cho cử tri Mỹ muốn có một hình ảnh vị Tổng Thống mới của Hoa Kỳ phải nhẹ nhàng và khôn ngoan hơn. Chính vì vậy mà ứng cử viên nữ giới đầu tiên trong lịch sử bầu cử Tổng Thống Mỹ là bà TNS Hillary Clinton ngày càng được nhiều giới ủng hộ.

Trước đây, trong thời kỳ phồn thịnh của nước Mỹ do TT Bill Clinton lãnh đạo, Hoa Kỳ đã có vị nữ ngoại trưởng đầu tiên, đầy khôn ngoan và cứng rắn, mưu lược đã chiếm được cảm phục của thế giới đó là bà cựu Ngoại Trưởng Madeline Albright. Hiện nay bà Madeline Albright lại được đề cử trong Ban Cố Vấn về chính sách ngoại giao cho bà Hillary Clinton cùng với các nhân vật khác gồm cựu Cố Vấn An Ninh Quốc Gia là Tiến sĩ Tony Lake; cựu Cố Vấn Chính Trị Tòa Bạch Ốc là ông Harold Ickies; cựu Cố Vấn Đặc Biệt của Ngoại Trưởng Hoa Kỳ là ông Philip Yun; và phụ tác Á Châu sự vụ của TT Bill Clinton là Giáo sư Phạm Thư Đăng.

Việc Ứng Cử Viên TT Mỹ Hillary Clinton bổ nhiệm một người Mỹ gốc Việt trong ban cố vấn đặc biệt của bà về chính sách ngoại giao để giúp Chính Phủ Hoa Kỳ khi bà đắc cử Tổng Thống; và nay bà đến vận động trong một buổi tiệc gây quỹ do ông Triều Thành là một người Mỹ gốc Việt tổ chức, cho thấy rằng thế đứng của cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong xã hội Hoa Kỳ hiện nay ngày càng hội nhập và vững mạnh. Hy vọng rằng khi cộng đồng người Mỹ gốc Việt tham gia vào các hoạt động chính trị cao nhất tại Hoa Kỳ, sẽ là nền tảng giúp vận động đẩy mạnh dân chủ hóa cho đât nước Việt Nam sau nầy.

Chính vì vậy mà người tổ chức là ông Triều Thành mong mỏi cộng đồng người Mỹ gốc Việt bắc California nên tham gia vào buổi gây quỹ cho bà TNS Hillary Clinton. Mỗi người tham dự sẽ đóng góp US$ 1,000.00 (Một nghìn Mỹ Kim) và sẽ được chụp hình lưu niệm với ứng cử viên TT Hillary Clinton. Để biết thêm chi tiết hoặc ghi danh tham dự, xin gọi Sabra Foley (415) 402-0303 hoặc vào Website : http://contribute.hillaryclinton.com/events/sanjose0812.html.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.