Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Hội Liên Trường Tất Niên Gây Quỹ Từ Thiện

02/01/200700:00:00(Xem: 2240)

Quận Cam: Hội Liên Trường Tất Niên Gây Quỹ Từ Thiện

Các người đẹp của Hội Liên Trường trình diễn áo dài VN. Người HK đứng giữa hàng là phu nhân và ái nữ của Ts Nguyễn trí Hiếu, ban giám đốc Đệ Nhất Ngân Hàng Việt Mỹ. (ảnh Nguyễn Hiền)

Anaheim (VB) . - Khoảng 550 cựu học sinh, giáo sư và quan khách, giới truyền thông đã tụ họp tối 31-12 ở nhà hàng Seafood Kingdom trong một dạ tiệc vui nhộn đón giao thừa Tết dương lịch, nhằm gây quỹ giúp Thương phế Binh nạn nhân bão lụt ở VN.

Ông Nguyễn Mai, Tổng thư Ký hội liên trường (qui tụ hơn 14 trường trung học ở VN) đã ngỏ lời cám ơn các hội ái hữu cựu học sinh, cùng mạnh thường quân đã tích cực đóng góp quỹ xã hội, văn hóa cho Hội Liên Trường, để hội trực tiếp giao tận tay gần 1,200 gia đình thương phế binh, cùng hàng trăm gia đình nạn nhân bão lụt VN, góp vào quỹ cứu trợ các hội thiện nguyện khác như Hội Hồng Thập Tự, hội bác ái Phan xi cô, .v.v.

Tính đến nay, Hội đã quyên góp cùng gửi về VN giúp được 63,934 đồng cho Thương Phế Binh VNCH, giúp 26 xe lăn, và thường xuyên nhận thư của nhiều TPB từ VN  gửi qua nhờ Hội Liên Trường giúp đỡ.

Ông cũng loan báo số người vừa đóng góp ngay khi bữa tiệc khởi sự lúc 6 giờ rưỡi chiều Chủ Nhật: Hội thiện nguyện Arizona 100 Mỹ kim, Quách thị Minh 300, Bs Nguyễn duy Hy 100, Ds Nguyễn đức Tuấn 100, Luật sư Đỗ hiếu Liêm 300, bà Phạm quốc Ninh 50, Kỹ sư Janett+Kevin 40, thân hữu Võ đình Hữu 100, .v.v.

Hợp ca  của cựu học sinh Pétrus Ký mở màn phần văn nghệ, đã tạo ngay sự sôi động và hào hứng cho buổi tiệc vui đón Tết Dương Lịch. Sau đó là phần trình diễn của cựu học sinh Trưng Vương, Gia Long, Nguyễn Hoàng, Chu văn An, .v.v. Tiết mục thi đua mặc áo dài VN gây vui nhôn mọi người, có sự tham gia của một người Mỹ là phu nhân tiến sĩ Nguyễn trí Hiếu,thuộc ban Giám đốc Đệ nhất Ngân Hàng Việt Mỹ.

Nhiều phần quà đã được phát cho những hội viên Liên Trường có khiếu kể chuyện xuất sắc.

Ca sĩ Miên Du Đà Lạt đã đến tại bàn tiếp tân, tặng băng nhạc bán gây quỹ cho hội.

Theo Hội cho biết, sau buổi tiệc, sẽ tổng kết ngân khoản thu được từ bữa tiệc cùng số tiền mạnh thường quân hiến tặng, và sau tết  sẽ chuyển về giúp thêm những Thương Phế Binh, những vùng bị bão lụt nặng nề nhất ở miền Trung.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc