Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

LS Dina Nguyễn Tiệc Cảm Tạ

04/12/200600:00:00(Xem: 3318)

LS Dina Nguyễn Tiệc Cảm Tạ Cử Tri, Hội Đoàn Việt Yểm Trợ

Nữ luật sư Dina Nguyễn chụp hình lưu niệm.

Garden Grove (VB). -Được đắc cử vào chức vụ nghị viên Hội Đồng thành phố GARDEN GROVE, nữ luật sư Dina Nguyễn đã mở tiệc cảm tạ những người ủng hộ và yểm trợ, vận động cho cô trong cuộc tranh cử  hồi hai tháng trước. Đó là các mạnh thường quân, hỗ trợ viên, thiện nguyện viên, các thân hữu thuộc nhiều hội đoàn trong cộng đồng VN.

Tiệc tri ân diễn ra buổi trưa Thứ Bảy tại nhà hàng Furiwa, có mặt Dân biểu Trần thái Văn, luật sư Nguyễn quang Trung, ông Diệp miên Trường, nhiều luật sư thuộc Luật Sư Đoàn Việt My, các giáo sư Lưu trung Khảo, Trần đức Thanh Phong, Lê Hồng, Hà huyền Thanh, Văn hùng Đốc các võ sư Lý Hoàng Tùng, Kiều công Lang, Hồ đại Lượng (Tổng cục Võ Thuật Thế Giới), nhà văn Chu tất Tiến, Huynh trưởng Lê quang Dật, nghệ sĩ Quốc Thái (GĐ truyền hình VHN), các chủ tịch hội Hải Quân, hội TQLC, hội đồng hương Nha Trang v.v..

Nữ luật sư Dina Nguyễn đã ngỏ lời cảm tạ những người đã hỗ trợ cô trong cuộc tranh cử, và sau đó được nhận những lời chúc mừng nồng nhiệt từ luật sư đoàn, các cá nhân hoặc hội đoàn, cùng thân hữu. Những lời khen ngợi đề cập đến mục đích phục vụ cử tri của cô nêu ra khi tranh cử nghị viên cùng sinh hoạt của nữ luật sư trẻ này  trong những năm tháng trước đối với cộng đồng VN, và việc mở trung tâm cố vấn luật pháp giúp đỡ mọi người dân .

Ls Dina Nguyễn, từng đến Hoa kỳ lúc 8 tuổi, nhưng thông thạo tiếng Việt nhờ kinh nghiệm làm quản đốc các thông dịch viên hữu thệ tại tòa án Westminster, có nhiều sinh hoạt với một vài trường dạy Việt ngữ ở Quận Cam, phụ trách mục giải đáp pháp luật trên đài Saigon Radio Hải Ngoại, hội luận luật pháp trên đài truyền hình VHN.

Trưởng ban vận động tranh cử của Ls Dina Nguyễn là ông Nguyễn việt Linh, phó chủ tịch Ban Đại diện các trung tâm Việt Ngữ nam Cali.

Sau khi Luật sư Đoàn chúc mừng,hai giáo sư Trần đức Thanh Phong và Lê Hồng đang chúc mừng, khen ngợi tinh thần phục vụ cộng đồng của luật sư Dina Nguyễn trong việc mở trung tâm cố vấn pháp luật.

-trước khi bữa tiệc cảm tạ kết thúc, một nữ luật sư trong luật sư đoàn cùng Ls Dina Nguyễn khiêu vũ theo điệu boléro bài hát Trên đỉnh mùa Đông của cố nhạc sĩ Trần thiện Thanh, cùng với các hỗ trợ viên khác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.