Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Giúp Cộng Đồng Và Các Công Ty Thành Công

15/04/200400:00:00(Xem: 4238)
Những Người Lãnh Đạo của Cộng Đồng Á Châu Hội Thảo Với Các Viên Chức Thâm Niên Của Wells Fargo Để Xây Dựng Một Cộng Đồng Lớn Mạnh Wells Fargo cung cấp tài nguyên và phương pháp để giúp cộng đồng và các cơ sở thương mại thành công.
WESTMINSTER - Ngày 2 tháng 4 năm 2004 - Những người lãnh đạo cộng đồng và các thương gia gốc Á đã gặp mặt lần đầu tiên để chia xẻ ý kiến, tư liệu và bàn thảo về nhu cầu của cộng đồng với các viên chức của Wells Fargo. Cuộc hội thảo diễn ra vào ngày 25 tháng 3 tại phòng họp báo Người Việt - một cơ sở truyền thông Việt Nam lớn và lâu đời nhất tại Quận Cam.
"Wells Fargo nhận thức rằng chúng ta chỉ lớn mạnh chỉ khi cộng đồng mà chúng ta phục vụ cũng lớn mạnh. Cộng đồng người Á Châu tại Quận Cam là một cộng đồng lớn nhất và có dân số gia tăng nhiều nhất. Chúng ta cần phải hiểu rõ và đáp ứng nhu cầu đa dạng của dân chúng nếu chúng ta muốn thành công nơi này." Ông Kim Young, phó giám đốc hành chánh kiêm giám đốc khu vực cuœa ngân hàng Wells Fargo tại Quận Cam, bày tỏ trong cuộc hội thảo gồm có 16 người lãnh đạo cộng đồng.
Nhóm người chỉ huy đa dạng này nêu lên rằng thành viên trong cộng đồng của họ cần cách hướng dẫn về tài chánh và thương mại. Sự yểm trợ về tài chánh cho các chương trình và các dịch vụ đóng phần quan trọng trong việc kêu gọi luồng vốn nhân sự. "Chúng tôi cần sức mạnh tập thể. Khuyến khích những người thiện nguyện giúp đỡ những chương trình cuœa chúng tôi và gia nhập vào phòng thương mại của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi phát triển khả năng. Cung ứng nguồn tài nguyên nhân sự của Wells Fargo đến chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều," bà Mary Anne Foo, giám đốc điều hành của Orange County Asian and Pacific Islander Community Alliance, phát biểu.

Ông Kim Young làm ngạc nhiên người tham dự khi quyên tặng giải thưởng $1,000 đến từng cơ sở bất vụ lợi của những người lãnh đạo hoặc đến cơ sở bất vụ lợi mà họ thích. "Wells Fargo muốn công nhận tầm quan trọng mà mỗi người lãnh đạo đã đóng góp cho cộng đồng của họ. Chúng tôi biết rằng một khi cộng đồng phát triển, nhu cầu của nó cũng tăng theo. Chúng tôi muốn được trở thành người hợp tác hữu dụng," ông Young nói. Wells Fargo đã hẹn họp nhóm một lần nữa vào cuối năm nay. Năm ngoái, Wells Fargo đã quyên tặng $2.3 triệu đến hơn 425 cơ sở bất vụ lợi tại Quận Cam. Nhân viên của 80 chi nhánh ngân hàng đã đóng góp hơn 6,000 giờ thiện nguyện.
Ngày 26 tháng 2 năm 2004, Wells Fargo tuyên bố gia tăng mục tiêu chương trình cho vay đến các thương gia gốc Á từ $2 đến $3 tỉ qua chương trình Asian Business Services. Mục tiêu mới này được hình thành vì một bước tiến quan trọng khi mục tiêu chuẩn đã đạt được vào năm 2003.
Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài sản là 391 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho người tiêu dùng qua 5,900 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (www.wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng được xếp hạng "A" tại Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.