Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bán Kết Võ Thuật Việt Báo: Chọn 24 Em Vào Chung Kết

13/01/200300:00:00(Xem: 3856)
PHOTO: Các thí sinh trúng tuyển chụp hình lưu niệm cùng ban Giám khảo và các Võ sư hướng dẫn tại Trung Tâm tại Võ Đường KienAnDo tại Los Angeles.

Canoga Park, Calif./WESTMINSTER (Nguyễn Ngân, Quang Phạm, Quyên Trần)--Chiều ngày 11 tháng 1 năm 2003 tại Võ Đường KienAnDo đã tổ chức cuộc thi bán kết giải Võ Thuật Thiếu Nhi Việt Báo.
Sau gần 2 giờ thi đua ban giám khảo đã chọn được 10 em chính thức vào giải chung kết và 2 em khuyến khích.
Giải Võ thuật Thiếu Nhi Việt Báo được bảo trợ bởi Phong Trào VERB và J.C Penney.
Cuộc thi chung kết sẽ diễn ra đúng vào ngày tết Nguyên Đán tại Hội chợ tết hàng năm.
Sau đây là danh sách các thí sinh trúng giải tại Trung Tâm 1 vùng Los Angeles:
1/ Davit Than;
2/Peter Nguyễn;
3/Ha Thuc Don;
4/Minh Tang;
5/Gonzalo Conde;
6/Nguyễn Bá Tân;
7/Phillip Nguyễn;
8/Anthony Ly;
9/Hồ Kiên Cường và
10/Trần Hải Nam.
Hai em được khuyến khích là Madelynn Trần và Huyền Vũ.
Vòng Thi Bán Kết VÕ THUẬT THIẾU NHI VIỆT BÁO TẠI TRUNG TÂM ĐẶNG HUY ĐỨC - Orange County
Vào đúng 1 giờ trưa ngày Chủ Nhật 12 tháng 1 năm 2003, cuộc thi Võ Thuật Thiếu Nhi Thiếu Niên Việt Báo vòng bán kết đã được tổ chức tại Trung tâm Đặng Huy Đức, Orange County.
Có tất cả 29 võ sinh (1 võ sinh vắng mặt) được tuyển từ vòng thi sơ kết ngày 8 tháng 12 năm 2002 vừa qua tham dự vào cuộc thi bán kết hôm nay. Các em được chia thành 3 nhóm thi đấu theo nhóm tuổi từ 6 - 10 tuổi, nhóm 11 - 17 tuổi thi bài quyền binh khí và nhóm 11 - 17 tuổi thi bài quyền tay không.


Thành phần ban giám khảo cũng gồm 5 vị võ sư đại diện cho hai trung tâm Đặng Huy Đức và Kiến An Kung Fu đã chấm thi tại trung tâm Kiến An ngày Thứ Bảy 11 tháng 1 năm 2003. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của các võ sư đại diện cho các võ đường có võ sinh tham dự thi đấu như VS Nguyễn Tự Lập của Nội Gia Quyền Đạo Quán, Võ sư Nguyễn Đại Hải của Bạch Vân Kung Fu, Võ sư Bửu của Thiếu Lâm Nam Phái, đại diện của các môn phái VN Thất Sơn Thiếu Lâm, Kung Fu Nam Phái, Wushu, USA Tae Kwon Do…
Phụ huynh cũng tham dự rất đông đảo, trên 60 vị, để ủng hộ tinh thần cho các em. Suốt trong hai tiếng rưỡi đồng hồ, các em đã biểu diễn bài thi rất tận lực và kỹ thuật tốt.
Mỗi bài thi đều chứng tỏ sự tập luyện công phu và chuẩn bị thật kỹ lưỡng, nghiêm túc của các em.
Kết quả đã có 10 em chính thức và 2 em khuyến khích được tuyển vào danh sách tham dự vòng chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 2 năm 2003 tới đây tại Hội Chợ Tết Sinh Viên năm Quý Mùi.
1. Paul Định
2. Anh Hào Nguyễn
3. Hiền Nguyễn
4. Nam Trịnh
5. Marc Vũ
6. Sam Ly
7. Duy Nguyễn
8. Thành Chu
9. Nam Nguyễn
10. Danny Quách
11. Trinh Huỳnh
12. Jeff Bùi
Trong số báo thứ ba, Việt Báo sẽ tường trình chi tiết về hướng chuẩn bị vòng thi chung kết và các vị võ sư giám khảo.
Việt Báo trân trọng cảm ơn các võ sư, các phụ huynh và em võ sinh tham dự.
Cuộc thi Võ Thuật Việt Báo được bảo trợ bởi Phong Trào VERB.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Học sinh cuối cấp trung học có ước mơ tạo sức mạnh cho tương lai và tạo sự khác biệt qua nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM) được mời nộp đơn Chương Trình Học Bổng Edison (Edison Scholars Program) trị giá 1.2 triệu Mỹ Kim của Edison International.
Tổ chức vận động doanh nghiệp hàng đầu của California liên kết với các phòng thương mại trên toàn tiểu bang để chấm dứt lệnh cấm chương trình affirmative action (chính sách đặc cách dành cho những nhóm sắc dân hay chủng tộc thiểu số)
Vào trưa ngày 6 tháng 10 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã có cuộc thăm viếng doanh nghiệp và giới truyền thông gốc Việt vùng Little Saigon, bao gồm Nhà Sách Tự Lực, Đài Phát Thanh Little Saigon Radio và Hồn Việt TV, Đài Truyền Hình SET.
Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên xin thông báo rằng Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40 sẽ được hoản lại đến Tết Nguyên Đán năm 2022.
Những tháng mùa thu và mùa đông, cư dân thỉnh thoảng có thể thấy chó sói đồng (coyote) trong khu vực mình đang sống. Thành phố muốn nhắc nhở người dân tuân thủ các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thú nuôi và tài sản trước những động vật hoang dã này.
Đài truyền hình Thành phố Garden Grove TV3 (GGTV3) đã vinh dự nhận được đề cử cho giải Emmy và sáu giải thưởng quốc gia và khu vực trong năm nay, bao gồm hai giải nhất cho các video về Thành phố.
Vào thứ Ba, ngày 20 tháng 10 năm 2020, Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn sẽ tổ chức “Get Hitched Under the Stars” (Kết Hôn Dưới Bầu Trời Đầy Sao) tại Honda Center ở Anaheim.
Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 tháng 10 năm 2020 tại khu đậu xe chung quanh tòa soạn Báo Việt Mỹ đã tập trung hơn 250 chiếc xe có cắm cờ Hoa Kỳ và cờ ủng hộ Tổng Thống Donald Trump thắng cử Tổng Thống thêm nhiệm kỳ 4 năm nữa
Trong một lá thư ghi ngày 2 tháng 10 2020 gởi ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda cùng hai đồng viện là Dân Biểu Alan Lowenthal và Dân Biểu Joe Lofgren đã kêu gọi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ quan tâm hơn nữa đến vấn đề nhân quyền tại Việt Nam, và đặc biệt là trường hợp của tù nhân lương tâm Nguyễn Bắc Truyển.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.