Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tin Vắn

21/10/199900:00:00(Xem: 5351)
NGÀY ĐẠI HỌC FULLERTON
Kính mời Phụ Huynh và con em sắp vào đại học đến trường:
Thứ bảy 23 tháng 10, 1999.
Từ 9:30 giờ đến 12 giờ trưa. Đại học Fullerton (California State University, Fullerton)
800 N. State College
(Trước khu bán sách, Bookstore)
Fullerton, California
để tham dự Ngày Đại Học, "Fall Preview Day"
Nhân viên và giáo sư các ngành nghề của trường sẽ có mặt để hướng dẫn sinh viên thủ tục xin nhập học, xin trợ cấp tài chánh và điều kiện học tập của từng ngành.

Võ Kim Sơn (Mrs.)
Trung Tâm Phát Triển Văn Hóa Quốc Tế
California State University, Fullerton
(714) 278-3400s


HÀNH HƯƠNG ARIZONA DỊP LỄ THANKSGIVING

Kính thưa quí Phật tử và đồng hương,
Nhân dịp lễ Thanksgiving, do lời yêu cầu của quí phật tử, Ban Hộ Trì Tam Bảo chùa A Di Đà sẽ tổ chức một chuyến hành hương đi Arizona.
Chúng ta sẽ được thăm Grand Canyon, một thắng cảnh nổi tiếng xinh đẹp Natural Bridge bên cạnh thác nước thật diễm lệ, vườn hoa Xương rồng và các danh lam thắng cảnh khác. Chúng ta sẽ thăm các chùa Thái Lan, Nhật Bản và Việt nam.
Thời gian: từ thứ năm 25/11/99 đến Chủ Nhật 28/11/99
Khởi hành: 7:00 sáng thứ năm 25/11/99 tại chùa A Di Đà
Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc (714) 890-0628


Xin kính chúc Quý vị thân tâm thường an lạc trong Hồng Ân Chư Phật.
Ban Hộ Trì Tam Bảo xin trân trọng kính mời.


TRIỄN LÃM TRANH NGUYỄN ĐÌNH THUẦN
Trân trọng kính mời quí đồng hương đến dự buổi khai mạc phòng triển lãm tranh sơn dầu của họa sĩ Nguyễn Đình Thuần mở cửa vào lúc 10:30am ngày thứ Bảy, 30 tháng 10 năm 1999, tại Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt 14891 Moran St. Westminster, CA 92683 Tel: (714) 892-9414.
Cuộc triển lãm được sự bảo trợ của các tạp chí: Văn Học, Văn, Hợp Lưu.


EL CAMINO COLLEGE CENTER DIỄN NHẠC VIỆT
Cặp vợ chồng nghệ sĩ Việt Nam, Khắc Chi và Ngọc Bích, sẽ trình diễn nghệ thuật vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật 25.10.1999 tại El Camino College Center for the Arts, 16007 Crenshaw Blvd., Torrance CA 90506. Tel (323) 256-7828 (Ask Celine). Đây là buổi trình diễn duy nhất của họ tại Nam Cali.
Cặp vợ chồng Hà Nội này sau khi tị nạn chính trị trong chuyến đi lưu diễn ở Vancouver Folk Festival, Canada, năm 1992, đã thành lập ban nhạc Khac Chi Ensemble và đã trình diễn nhiều nơi trên thế giới 12 loại đàn dân gian VN và các thể âm nhạc dân tộc. Vé vào El Camino là 18$ người lớn, 8$ cho trẻ em 12 tuổi trở xuống, bán tại Ticket Office (310) 329-5345 hay 1 (800) 832-ARTS.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.