Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Xây Tt Sinh Hoạt Gia Đình Phật Tử Vn Tại Hoa Kỳ

06/08/199900:00:00(Xem: 6188)
QUẬN CAM (VB) — Buổi lễ đặt viên đá đầu tiên xây một Trung Tâm cho Gia Đình Phật Tử VN tại Hoa Kỳ sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 14.8, và thiệp mời chung cho đồng bào được phổ biến như sau.

THÔNG BÁO
Của Ban Hướng Dẫn Trung Ương Gia Đình Phật Tử Việt Nam Tại Hoa Kỳ

Trích yếu:
V/v Lễ đặt viên đá đầu tiên xây cất Trung Tâm Văn Hóa, Sinh hoạt và huấn luyện Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ
Bằng vào niềm tin sắt đá của tập thể anh chị em huynh trưởng và đoàn sinh các cấp Gia Đình Phật Tử Việt Nam trên toàn quốc Hoa Kỳ; với lòng từ mẫn và quan tâm sâu sắc của Chư Thiền Đức Tăng Già cũng như sự ưu ái hỗ trợ của đồng bào đồng hương Phật Tử mọi giới từ khắp nơi. Đến nay, đề án xây cất Trung Tâm Văn Hóa, Sinh Hoạt Thanh Thiếu Niên cũng như Huấn Luyện của Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ đã có cơ duyên khởi dựng.
Buổi lễ đặt viên đá đầu tiên sẽ được long trọng tổ chức vào lúc 11 giờ trưa thứ bảy ngày 14 tháng 8 năm 1999 tại số 1838 Baseline Street, thuộc thành phố San Bernadino, tiểu bang California.


Ban Hướng Dẫn Trung Ương Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ xin được trân trọng kính tường cùng Chư Tôn Đức Giáo Phẩm Tăng Ni và đồng thời cũng xin được thông báo với quý đồng hương Phật tử, quý vị đại diện các Hội đoàn và Đoàn thể mà đặc biệt là các tổ chức sinh hoạt tuổi trẻ trong cộng đồng người Việt quốc gia tại Miền Nam California; quý cơ quan truyền thông, báo chí với ước mong có sự hiện diện và chia sẻ niềm hân hoan của liệt quý vị cùng với tập thể gia đình Phật Tử Việt Nam trong ngày khởi dựng công trình xây cất nói trên.
Sự hiện diện của liệt quý vị thể hiện sâu sắc mối quan tâm trong việc bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa Dân Tộc cũng như việc giáo dục tuổi trẻ Việt Nam hải ngoại mà tổ chức Gia Đình Phật Tử luôn luôn xem đó là Lý tưởng trong bước đường hành hoạt của mình, đồng thời cũng chính là niềm hãnh diện và khích lệ lớn lao đối với Ban Tổ Chức nói riêng và tập thể Áo Lam trên toàn quốc Hoa Kỳ nói chung.
Vì không có đầy đủ các địa chỉ của tất cả liệt quý vị, chúng tôi xin được mạo muội thông báo qua làn sóng phát thanh thay thế thiệp mời, kính mong quý vị niệm tình hoan hỷ. Mọi chi tiết liên quan đến lộ trình đi đến địa điểm xây cất, xin liên lạc: (323)258-6067 hoặc (909)427-9488.

Nam Mô Thường Hoan Hỷ Bồ Tát Ma Ha Tát
Trân Trọng
Nguyên Tịnh Trần Tư Tín
Trưởng Ban Hướng Dẫn Trung Ương Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.