Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Cảnh Sát Thư Mời Hội Thảo Với Cộng Đồng Việt

24/09/200600:00:00(Xem: 2116)

Nhằm mục đích tạo dựng cho công đồng và khu xóm này được an ninh hơn, Ủy Ban Tương Quan Nhân Sự Hạt Orange, Orange County Human Relation Commission, kính mời qúy vị tham dự một buổi hội thảo giữa cảnh sát và cộng đồng  vào

Ngày thứ tư, ngày 27 tháng 9 năm 2006

Từ 6:00 đến 8:00 giờ chiều

Tại địa điểm Garden Grove Community Meeting Center, 11300 đừờng Standford, Thành Phố Garden Grove.

Trong buổi hội thảo này, diễn văn khai mạc sẽ được đọc bởi ông Cảnh Sát Trưởng Thành Phố Irvine. Về phần hội thảo, phía cảnh sát sẽ có các nhân viên cao cấp của các sở cảnh sát Garden Grove, Westminster và Cypress. Phía cộng đồng sẽ có đại diện của các cộng đồng gốc thiểu số tại Hạt Orange này.

Đây là dịp để các sở Cảnh Sát địa phương và các cộng đồng nhóm thiểu số trao đổi các kinh nghiệm trong các kế hoạch an ninh cộng đồng. Và đây cũng là cơ hội để qúy vị nói lên những tiếng nói của mình, và đặt các câu hỏi liến quan đến các vấn đề an ninh cho khu xóm mình.

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lac với ông Thiên Cao, Ban Phòng Ngừa Tội Ác, Sở Cảnh Sát Garden Grove, ở số 714-741-5763.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.