Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phong Trào Hưng Ca Vn Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

18/05/200600:00:00(Xem: 1283)

Ban Chấp Hành Hưng Ca Nhiệm Kỳ 2006-2008<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Trưa chủ nhật ngày 14- 03-06 Phong Trào Hưng Ca Việt <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Namđã ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2006-2008 trước sự hiện diện của hơn một trăm quan khách và đại diện báo chí hội đòan của Bắc Cali.

 

Các nhân sự nòng cốt của Phong Trào Hưng Ca đều có mặt như Nguyệt Anh đến từ thủ đô Hoa Thịnh Đốn, Việt Dũng,xướng ngôn viên Khúc Minh (đài Bolsa), luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, ca sỹ Tuấn Minh ( Nam Cali), chủ báo Trương Sỹ Lương (Texas)…

 

Anh Hùynh Lương Thiện chủ báo Mõ San Francisco, chủ tịch Ban Chấp Hành Hưng Ca ngỏ lời cám ơn quan khách và trình bày những đường hướng họat động của phong trào.

 

Được biết Hưng Ca đã đóng góp nhiều sinh họat ca nhạc đấu tranh cho hải ngọai từ nhiều năm nay. Gần đây nhất là cuộc vận động tài chánh để đăng lá thư ngỏ trên tờ USAToday vào tháng 4 -2006 gởi chủ tịch nhà nước Trung Cộng là Hồ Cẩm Đào khi ông này đến Hoa Kỳ về vấn đề đấu tranh tự do dân chủ cho Việt Nam. Các anh chị em của Hưng Ca nhân dịp họp mặt tại San Jose ngày chủ nhật này cũng nhân tiện tham dự Đêm Thắp Nến Hướng Về Lý Tống tổ chức tại khuôn viên tòa thị chính San Jose sau đó mấy giờ đồng hồ quy tụ cả ngàn đồng hương. Vấn đề ủng hộ cho chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh sắp mãn hạn tù đang gặp rắc rối tình trạng cư trú vì chị chưa phải là công dân Pháp, đã tham dự lễ đặt viên đá tưởng niệm chiến sỹ VNCH và đồng minh tại nghĩa trang quốc gia tại Honnolulu tiểu bang Hawaii ngày lễ 30 tháng 4 năm 2006, yểm trợ cuộc biểu tình hạ cờ Việt Cộng tại đại học UTA Texas ngày 30-04-06, sắp tới góp tay vào buổi lễ văn nghệ của Phong Trào Quốc Dân Đòi Lại Tên Sài Gòn tại Nam Cali vào tháng 7 này…

 

Buổi ra mắt có sự trình diễn những bài hát đấu tranh tạo không khí phấn khởi cho mọi người tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sáng Thứ Ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020, vào lúc 7:00 sáng các phòng phiếu quanh Little Saigon đã đồng loạt mở cửa. Phòng phiếu đặt tại Freedom Hall trong Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, trước giờ mở cửa đã có một số cử tri chờ sẵn, phần đông là cư dân người Mỹ gốc Mễ, đa số là những người trẻ.
Trong khi, không chỉ cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ kêu gọi lòng từ của mọi giới trong xã hội hướng về đồng bào đang hứng chịu can qua, mà mọi tôn giáo, mọi tổ chức, cơ quan công sở của người Việt v.v… khắp nơi trên toàn thế giới, cũng đang hành động như thế.
Các Viên chức Trúng cử Kêu gọi Những người ủng hộ một sân chơi công bằng cho tất cả bằng cách bỏ phiếu Có (Yes) cho Dự luật 16 (Prop 16)
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.