Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Điều Hợp Liên Trường Trung Học Viêt Nam 2003-2004

17/07/200300:00:00(Xem: 3722)
Liên Trường Trung Học Việt-Nam (LTTHVN)-Nam California là tổ chức bât vụ lợi, hoạt động thuần túy văn hoá, xã hội, và chiếu theo Bản Điều Lệ và kết quả phiên họp Khoáng đại Thường niên Liên trường ngày 23 tháng 5, 2003 tại nhà hàng Seafood World, Westminster, Liên Trường Trung Học Việt Nam xin trân trọng thông báo thành phần Ban Điều hợp Liên Trường THVN-Nam California nhiệm kỳ 2003-2004 như sau:

Chủ tịch Liên Trường Luân phiên (2003-2004): Phan Văn Tánh (H.T. cựu học sinh Phan Thanh Giản/Đoàn thị Điễm)
Cố vấn Pháp lý: Luật sư Nguyễn Tuyết Nga, ESQ
Ban Cố vấnù: Trịnh Phong (Cựu H.T. Trần Hưng Đạo/Bùi Thị Xuân (Đà lạt)
Mai Mai (Cựu H.T cựu Nữ sinh Trưng Vương)
Hội Đồng Hội Trưởng (Đồng Chủ-tịch Liên Trường): Gồm Hội Trưởng (H.T.) đương nhiệm của các Ban Chấp hành Hội Ái-hữu Cựu học sinh tại Nam California như sau:
Mai Khanh Lê Ngọc Phú, H.T. Ái hữu cựu Nữ sinh Trưng-Vương -Nam California
Nguyễn Tuyết Nga, H.T. Ái hữu cưu Nữ sinh Lê Văn Duyệt-Nam California
Dương Quế Phượng, H.T. Ái hữu cựu Nữ sinh Gia Long-Nam California


Công Tôn Kim-Chi, Phó H.T. Ái hữu cựu Nữû sinh Đồng-Khánh (Huế)
Lê Thanh Lân, H.T. Ái hữu cựu học sinh Petrús-Ký-Nam California
Mai Đông Thành, H.T. Ái hữu cựu học sinh Nguyễn Trãi
Trần Chánh, H.T. Ái hữu cựu học sinh Võ Trường Tỏan
Võ Đình Hữu, H.T. Ái hữu cưu học sinh Quốc-Học/Đồng Khánh (Huế)
Nguyễn Minh Tâm, H.T. Ái hữu cựu học sinh Trần Hưng Đạo/Bùi Thi Xuân (Đà lạt)
Phan Văn Tánh, H.T. Ái hữu cựu học sinh Phan Thanh Giản/Đoàn Thị Điểm (Cần thơ)

Ban Thường Vụ (2003-2005):
Tổng Thư Ký: Nguyễn Mai (Cựu HS Chu Văn An)
Thủ Quỹ: Lý Thanh Nhàn (Cựu Nữ sinh Đoàn Thị Điễm)
Phó Thủ Quỹ : Mai Mai (Cựu Nữ sinh Trưng Vương)
Mọi chi tiết về Liên Trường Trung Học Việt Nam-Nam Cali xin liên lạc Phan Thanh Giản Phan Văn Tánh,
Chủø tịch: (714) 531-7598 hoặc Chu Văn An Nguyễn Mai, Tổng Thư Ký: (714) 372-4110
Liên Trường Trung-Học Việt-Nam-Nam California
Coalition of South Vietnamese High School Alumni Association-Southern California
California Non-Profit Corporation # 2282014
1801 Chantilly Ln., Fullerton, CA 92833, Phone: (714) 372-4110, Fax: (714) 934-0357

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Facebook được cho là đang lên kế hoạch khởi động dự án đầy tham vọng của mình là Libra sớm nhất là vào tháng 01/2021.
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.