Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2 Dân Cử Mỹ Tặng Bằng Khen 21 Võ Sinh Vn Đoạt Giải Scft

21/03/200600:00:00(Xem: 5387)
Westminster (VB) . - Võ sư giám đốc cùng 21 võ sinh thuộc võ đường VN THIẾU LÂM THẤT SƠN ( tức võ đường Daishinkan hay còn gọi là VN Shaolin Kungfu), trưa hôm Chủ Nhật 19-3 đã nhận bằng khen thưởng từ các vị dân cử Hoa Kỳ: nữ Dân biểu liên bang Loretta Sanchez và Thượng nghị sĩ tiểu bang Joseph Dunn, trong buổi lễ long trọng diễn ra ở nơi họ từng được huấn luyện: võ đường Daishinkan đối diện Hội đồng Thành Phố Westminster.

Hai ông Khôi Tạ (đại diện DB Loretta Sanchez) và ông Chuyên Nguyễn (đại diện Thượng nghị sĩ Joseph Dunn) đã trao bằng vinh danh khen thưởng cho võ sư Huỳnh minh Châu (giám đốc võ đường Daishinkan) cùng 21 võ sinh hiện diện, mà người nhỏ tuổi nhất là em David Phạm (5 tuổi), trước sự hiện diện của giới lãnh đạo ngành võ thuật VN hải ngoại như các võ sư Lý hoàngTùng, Trương văn Hai, Kiều công lan, Mai viết Hưng, .v.v. và giáo sư Hà huyền Thanh, cùng với khoàng 150 phụ huynh và võ sinh khác.

Trước khi tiếp nhận, võ sư Giám đốc Huỳnh minh Châu đã tường trình về kết quả các võ sinh đạt được trong cuộc tranh tài giải võ thuật Southern California Friendship Tournament là 47 giải. Ông cho biết, "tuy mới hoạt động 7 năm nhằm đào tạo thể lực và đức dục cho các em võ sinh, võ đường Daishinkan đã được sự quan tâm nhiều giới ,nhất là sự ủng hộ của giới phụ huynh võ sinh và sự huấn luyện trực tiếp nhiệt tình của các võ sư. Các giải thưởng vừa đem về và sự khen tặng của các vị dân cử, là phần thưởng tinh thần vô cùng quí giá."

Các đại diện cho hai vị dân cử Hoa kỳ cũng ngỏ lời cám ơn võ đường và giới phụ huynh các em, đã khuyến khích con em trau dồi thể lực qua võ thuật song song với việc học hành.

Giải võ thuật tiểu bang vừa mở ra mà võ sinh võ đường này đoạt nhiều giải nhất, diễn ra ở trường trung học Santiago thành phố Corona cách Little saigon lối 40 phút lái xa lộ.

Đây cũng là lần thứ 5 võ đường Daishinkan đoạt vô địch Nam california trong cuộc thi nầy về môn Showmanship (các năm 2001, 2002, 2003, 2005), nghĩa là thangh liền trong 5 năm.

21 võ sinh thắng giải gồm có: David Phạm, Nguyễn Phan Vinh Hiển, Timothy Dương, Sarah Trần, Eja Nguyễn, Tam Tạ, Tami Nguyễn, Tín La, Hương Tạ, Kimlym Đỗ, Patricia Đặng, Tiến Nguyễn, Đôn H, Dan Phan, Alexander, Hiếu Dương, David Nguyễn, Frank Nguyễn, Thanh Chu, Phong Quan.

Tất cả hình ảnh về giải này cùng những chiếc cúp tặng thưởng, hiện trưng bày ở võ đường DAISHINKAN 8121 Westminster Bl, Westminster CA 92683. Phone: 714-889-7022.(tin và ảnh: Hiền Nguyễn)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.