Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ls Nguyễn Quốc Lân Vận Động Tranh Cử Vào Chức Ủy Viên Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Trung Tiểu Học Garden Grove

27/08/200200:00:00(Xem: 3794)
Little Saigon, CA - Ủy Ban Vận Động Tranh Cử cho Luật Sư Nguyễn Quốc Lân sẽ tổ chức buổi tiếp tân để phát động chiến dịch tranh cử vào ngày thứ năm, 29 tháng 8, vào lúc 5 giờ 30 chiều tại Văn Phòng Vận Động Tranh Cử tọa lạc tại số 14560 Magnolia Street, Westminster, CA 92683 ở góc đường Hazard, ngay trong tòa nhà Sở Di Trú cũ trên đường Magnolia. Số điện thoại của Văn Phòng Vận Động là (714) 934-6535 và địa chỉ trang nhà trên lưới điện toán là www.LanNguyen.com.
Ủy Ban Vận Động xin kính mời toàn thể đồng bào, quí đoàn thể, hội đoàn, quí cơ quan truyền thông báo chí và các thân hữu đến tham dự buổi tiếp tân để cùng với Luật sư Nguyễn Quốc Lân phát động một chiến dịch vận động nhằm đưa tiếng nói của Cộng đồng Việt Nam vào các cấp chính quyền tại Hoa Kỳ, trong đó học khu là những đơn vị chính quyền có ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống cũng như tương lai của cộng đồng chúng ta. Vì thời gian cấp bách, chúng tôi không gởi thiệp mời, mong quí vị thông cảm.
Trách nhiệm của Hội Đồng Giáo Dục của Học Khu Garden Grove có thể có ảnh hưởng đến chính sách giáo dục đối với hơn 10,000 học sinh Việt nam chỉ trong phạm vi Học Khu Garden Grove. Các chính sách này có thể cũng có tác dụng một cách gián tiếp đến chính sách của các học khu khác trong vùng, trong đó hàng chục ngàn học sinh Việt nam khác đang theo học. Ảnh hưởng của các học khu không những chỉ đối với các học sinh trung tiểu học, mà còn đối với cả cộng đồng nói chung qua các chương trình huấn nghệ, trường dạy bổ túc, hay quan điểm chính trị, đạo đức hay tôn giáo của mỗi cộng đồng nói riêng.

Học Khu Garden Grove bao gồm thành phố Garden Grove và một phần của tất cả 6 thành phố chung quanh như Santa Ana, Westminster, Anaheim, Stanton, Fountain Valley và Cypress. Đường biên giới của Học Khu bao gồm phía bắc của Xa Lộ 22, từ đường Valley View ở phía Tây, đến đường Katella ở hướng Bắc và kéo dài đến đường Fairview về hướng Đông. Về phía nam của Xa Lộ 22, Học Khu Garden Grove bao gồm Đường Magnolia ở phía Tây xuống khoảng Đường Warner hay Talbert ở phía Nam và kéo dài đến Xa Lộ 55 ở phía Đông. Như vậy Học Khu Garden Grove bao gồm hầu hết khu Little Saigon và các khu vực có đông người Việt nam nhất tại Orange County, và bao gồm nhiều khu vực rộng lớn ngoài cả biên giới của Thành Phố Garden Grove.
Ủy Ban Vận Động kính mời toàn thể quí đồng hương tham gia hỗ trợ cuộc vận động tranh cử quan trọng này trong khả năng có thể được của mỗi người. Mọi thắc mắc xin liên lạc về Văn Phòng Vận Động cho Ứng Cử Viên Nguyễn Quốc Lân ở số điện thoại (714) 934-6535 và địa chỉ trang nhà www.LanNguyen.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay Giáo sư Bác sĩ Trần Ngọc Ninh-Viện trưởng Viện Việt Học, và Phu nhân và người con trai, tất cả đều đau nặng, hết sức khó thở và thử Covid-19 tất cả đều positive, trừ thứ nữ của Thầy, cô Kim Anh còn khỏe mạnh, đang chăm sóc tất cả gia đình
Theo Chuẩn Tướng Randy Nguyễn và Đại Tá Tuyên Úy Thích Bảo Thiện cho biết buổi phát quà hôm nay được sự bảo trợ của Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, Trụ Trì Chùa Điều Ngự, cùng tổ chức từ thiện Hand to Hand.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 12 năm 2020, tại Tổ Đình Minh Đăng Quang, 3010 W.Harvard ST., Thành Phố Santa Ana, CA 92704, Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo đã long trọng tổ chức lễ truy niệm cố Tiến Sĩ Lê Phước Sang Hội Trưởng Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo đã qua đời lúc 4 giờ chiều Thứ Hai, 14 Tháng Mười Hai, 2020, tại nhà riêng ở Houston, Texas thọ tuổi 88.
Cùng với cộng đồng chăm sóc y tế rộng lớn, CalOptima đón mừng thuốc chích ngừa COVID-19 đã đến Quận Cam trong tuần này. Nhân viên tuyến đầu tại bệnh viện phục vụ cho các thành viên CalOptima và các thành viên CalOptima đang cư trú tại các cơ sở chăm sóc dài hạn sẽ nằm trong số những người đầu tiên nhận được thuốc chích ngừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) chấp thuận.
Những ai cần lấy các tài liệu quan trọng, lấy giấy khai sinh, khai tử hoặc hôn thú, các giấy tờ bất động sản hoặc nộp hồ sơ quan trọng, đừng lo! Ngày 21 Tháng 12 vừa qua, Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn đã bắt đầu lấy hẹn cho các dịch vụ tại văn phòng Santa Ana trong trung tâm dịch vụ của Quận (County Service Center - CSC).
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.